(THO) - Đến ngày 10-12-2015, có 4.539 hộ nghèo, cận nghèo, hộ vừa thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác được vay vốn ưu đãi tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Mường Lát với tổng dư nợ đạt gần 108 tỷ đồng.
(THO) - Năm 2015, mặc dù nguồn vốn đầu tư gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên huyện Thọ Xuân đã chủ động, tích cực triển khai các chương trình, dự án theo kế hoạch với tổng vốn đầu tư phát triển trên địa bàn đạt 3.844 tỷ đồng, vượt 1,2% kế hoạch, tăng 45,5% so với cùng kỳ.
(THO) - Những năm qua, các cấp hội nông dân huyện Ngọc Lặc đề ra nhiều chương trình hành động thiết thực nhằm hỗ trợ nông dân đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế. Trong đó, chủ động khai thác nguồn vốn vay là cách làm thường xuyên và hiệu quả giúp nông dân thoát nghèo, ổn định cuộc sống và vươn lên làm giàu chính đáng.
(THO) - Là một công ty dược phẩm còn non trẻ với chỉ 5 năm hình thành và phát triển nhưng Dược phẩm Tâm Bình đã nhanh chóng tạo đột phá và vươn lên giữ vị trí tiên phong trong thị trường đông dược trong nước. Nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Dược phẩm Tâm Bình (13-12-2010 - 13-12-2015), chúng tôi có cuộc trò chuyện với dược sĩ Lê Thị Bình - TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình về những thành công và dự định của Tâm Bình trong năm tới.
Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng chưa từng có nhưng phần lớn các doanh nghiệp lại có quy mô nhỏ, thì liên kết là nhu cầu rất tự nhiên. Không chỉ là một khẩu hiệu, giải pháp này có khả năng tạo nguồn lực thực sự cho doanh nghiệp.
(THO)- Để vụ ép 2015-2016 đạt hiệu quả kinh tế, Ban Giám đốc Công ty đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm tối ưu quy trình sản xuất, tiết kiệm tiêu hao vật tư duy trì... phấn đấu đạt sản lượng từ 116.000 – 120.000 tấn đường bảo đảm chất lượng.
(THO) - Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của hiện tượng Elnino, nhiệt độ không khí trung bình từ tháng 9 – 2015 đến tháng 4–2016 ở mức cao hơn so với trung bình nhiều năm. Trên địa bàn Thanh Hóa, lượng mưa đạt thấp, dòng chảy trên các sông, suối giảm dần và thiếu hụt so với trung bình nhiều năm, phổ biến từ 10 đến 40%. Vì vậy, mặn sẽ xâm nhập sâu hơn vào nội địa và độ mặn cao hơn so với những năm gần đây, ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất nông nghiệp vụ chiêm xuân 2016.
(THO) - Về Nga Sơn – về miền cổ tích.
(THO) - Nhờ truyền thống thâm canh và kinh nghiệm sản xuất cây lạc, vụ đông 2015 – 2016, HTX dịch vụ nông nghiệp xã Phú Lộc (Hậu Lộc) đã ký được hợp đồng để Trung tâm Khuyến nông quốc gia bao tiêu sản phẩm lạc giống.
(THO) - Vụ mùa năm 2015, Trung tâm Khuyến nông Thanh Hóa đã ký hợp đồng với trạm khuyến nông các huyện Đông Sơn, Triệu Sơn, Tĩnh Gia triển khai thực hiện mô hình “Ứng dụng thâm canh tổng hợp SRI trong sản xuất lúa lai” với quy mô 57 ha (19 ha/điểm), 270 hộ dân tham gia (90 hộ/điểm).
(THO) - Ngày 10-12, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 5184/QĐ-UBND phê duyệt đề án “Đổi mới công tác quản lý, khai thác phát triển Khu du lịch Lam Kinh – Thanh Hóa giai đoạn 2015-2030”.
(THO) - Những năm gần đây, trên địa bàn huyện Hậu Lộc, lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp và ngành nghề nông thôn tiếp tục phát triển.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa