(THO) - 15 năm trước, Công ty TNHH Mai Linh Thanh Hóa – thành viên thuộc Công ty CP Tập đoàn Mai Linh, có mặt tại Thanh Hóa. Kể từ đó đến nay, những chiếc ta-xi mang màu xanh áo lính với thông điệp “Màu xanh cuộc sống” đã trở thành hình ảnh quen thuộc, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng.
(THO) - Về Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn I lần này, đồng chí Nguyễn Xô Viết, Trưởng Ban Quản lý Dự án 2, dành cho chúng tôi một món quà thú vị: Thăm phòng truyền thống của nhà máy.
(THO) - Năm 2009, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung TP Thanh Hóa đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
(THO) - Năm qua, kinh tế của tỉnh tiếp tục phục hồi, môi trường đầu tư kinh doanh trên địa bàn được cải thiện, kết cấu hạ tầng được tăng cường... Trong đó, nhiều dự án đầu tư lớn được triển khai thực hiện bảo đảm tiến độ, chất lượng, góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế của tỉnh phát triển... đã tạo nguồn tăng thu cho ngân sách Nhà nước.
(THO) - Phát triển Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) và các khu công nghiệp (KCN), khu công nghệ cao được Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII xác định là 1 trong 5 chương trình trọng tâm của tỉnh.
(THO) - Xác định tiềm năng, lợi thế của 8 xã vùng biển chủ yếu là phát triển các ngành nghề khai thác, nuôi trồng hải sản, dịch vụ hậu cần nghề cá, du lịch biển và một số sản phẩm hàng hóa đặc trưng, những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở ở huyện Hoằng Hóa đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp phát huy lợi thế, khai thác có hiệu quả kinh tế biển.
(THO) –Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn (LH LHDNS) - công trình tầm vóc thế kỷ đang sừng sững vươn mình trong nắng gió Nghi Sơn, trong niềm tin và kỳ vọng lớn.
(THO) - Cùng với sự khởi sắc của tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Thanh Hóa, năm 2015, bức tranh doanh nghiệp (DN) Thanh Hóa cũng có thêm những gam màu sáng. Báo Thanh Hóa có cuộc trò chuyện với doanh nhân Nguyễn Văn Đệ, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh về những điểm nhấn trong đời sống DN, doanh nhân Thanh Hóa năm Ất Mùi và những trăn trở, suy nghĩ của vị doanh nhân này trước thềm xuân mới Bính Thân.
(THO) - Bằng những hoạt động tích cực, trong năm qua, nguồn vốn vay ưu đãi của Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh Thanh Hóa (NHCSXH Thanh Hóa) đã góp phần quan trọng trong kết quả giảm nghèo, góp phần bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn.
(THO) - Hiện nay, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng nông nghiệp - Chi nhánh Thanh Hóa (ABIC Thanh Hóa) đang triển khai rộng rãi sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng (BATD), có tác dụng tham gia bảo vệ người vay vốn trước những rủi ro về tính mạng, sức khỏe và khả năng hoàn trả vốn vay...
Năm 2015 đã khép lại trong bối cảnh nền kinh tế còn rất nhiều thách thức, cộng đồng doanh nghiệp trong nước hoạt động gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, đối với Tập đoàn Sao Mai, 2015 lại là một năm đánh dấu nhiều bước đột phá khi vị thế thương hiệu của Tập đoàn đang ngày càng được khẳng định qua nhiều dự án lớn. Dưới đây là 10 sự kiện nổi bật của Sao Mai Group:
Rau quả được coi mà một trong những mặt hàng Việt Nam có lợi thế lớn nhất khi tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM