(THO) - Thông tin từ Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bá Thước, huyện đã quy hoạch và phát triển 75 ha trồng cỏ voi trên đất đồi, đất bãi tại xã Lương Trung để cung ứng cho trang trại nuôi bò Úc của Công ty CP Chăn nuôi Bá Thước (thuộc Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai) làm thức ăn cho bò.
Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 4/2016 tăng 0,33% so với tháng trước. Đây là mức tăng cao nhất của CPI các tháng 4 trong vòng 5 năm gần đây.
Ngày 24/4, tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng), Ban vận động Hiệp hội Mắcca Việt Nam đã chính thức thành lập Hiệp hội Mắcca Việt Nam.
Trong khi ngân hàng hăm hở tăng lãi suất huy động và nhấp nhổm tăng lãi suất cho vay, thì tăng trưởng kinh tế đang có dấu hiệu chững lại, hơn 2 vạn doanh nghiệp đóng cửa trong quý I/2016. Vì vậy, chủ đề lãi suất dự báo sẽ tiếp nóng lên tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp, dự kiến diễn ra cuối tuần này (29/4).
(THO) - Những năm gần đây, huyện Ngọc Lặc tập trung đẩy mạnh việc áp dụng cơ giới hóa vào sản xuất nông nghiệp, nhằm giảm sức lao động, rút ngắn thời gian sản xuất và nâng cao hiệu quả kinh tế trên từng đơn vị diện tích, góp phần xóa đói, giảm nghèo ở địa phương.
(THO) - Nhiều năm nay, ngành nghề nông thôn đang giải quyết nhiều việc làm cho người lao động, nhất là lao động nông nhàn, giúp các gia đình có điều kiện phát triển kinh tế. Bởi vậy, tỉnh ta đã có nhiều chính sách khuyến khích phát triển ngành nghề nông thôn.
(THO) - Thực hiện Quyết định số 54/2012/QĐ-TTg (QĐ 54) của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện chính sách vay vốn phát triển sản xuất đối với hộ dân tộc thiểu số (DTTS) đặc biệt khó khăn, Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh tỉnh Thanh Hóa (NHCSXH Thanh Hóa) đã nỗ lực đưa vốn đến tận tay đối tượng thụ hưởng, giúp cho các hộ đồng bào DTTS vùng đặc biệt khó khăn (ĐBKK) có vốn đầu tư phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo.
(THO) - Vừa qua, tại công trình thủy điện Hồi Xuân đã diễn ra lễ phát động thi đua 61 ngày đêm đảm bảo mục tiêu chống lũ năm 2016 và lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021”.
Sức cạnh tranh yếu đang khiến cho hàng hóa của Việt Nam “đuối sức”, nhất là khi Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới.
Theo Báo cáo từ Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng Tư tăng 0,33% so với tháng Ba và tăng 1,89% so với cùng kỳ năm 2015.
Cả nước sắp bước vào mùa mưa bão, cần có những hành động kịp thời để đảm bảo an toàn trước diễn biến thời tiết ngày càng phức tạp. Đây là thời điểm các hộ gia đình, các công trình công cộng đang sử dụng bồn Inox chứa nước cần kiểm tra độ an toàn của các bồn chứa để đảm bảo an toàn trước mùa mưa bão.
(THO) - Hiện nay, thị xã Sầm Sơn có nhiều sản phẩm hàng hóa có thế mạnh đang được sản xuất, tiêu thụ trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Trong đó, có trên 140 cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm hải sản tươi, khô và đã qua chế biến như: tôm, cá, cua, ghẹ, mực, moi khô, nước mắm...; 16 cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm với sản lượng khoảng 480.000 sản phẩm mỗi năm.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa