(THO) - Công ty TNHH MTV Sông Chu đảm nhiệm phục vụ tưới và tiêu cho 132.800 ha sản xuất nông nghiệp/năm. Trong đó, vụ thu mùa 2017, công ty phục vụ 60.200 ha.
(THO)- Sáng 18-7, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Công ty CP dụng cụ thể thao Delta (Hoằng Hóa). Tham dự có đại diện lãnh đạo các ngành có liên quan của tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
Các doanh nghiệp cơ khí trong nước hiện chưa tìm được hướng đi cụ thể do đang thiếu chiến lược phát triển bài bản. Trong khi đó, từ nay đến năm 2035, nước ta vẫn phải tiếp tục đầu tư hàng chục nhà máy nhiệt điện. Đây chính là "cơ hội vàng" để phát triển, nhưng các doanh nghiệp có nắm bắt được hay không lại phụ thuộc rất lớn vào những chính sách kịp thời của nhà nước.
Từ năm 2010, khi Hiệp định Đối tác kinh tế Việt - Nhật (VJEPA) được triển khai đồng bộ, sẽ có trên 800 dòng sản phẩm nông sản và thủy sản Việt Nam vào Nhật với thuế suất 0%. Tuy nhiên, theo nhiều doanh nghiệp, Nhật cũng là thị trường rất khó tính với những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên hiện mặt hàng nông sản Việt xuất khẩu tới Nhật chưa nhiều.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý về chủ trương cho phép tỉnh Quảng Ninh tổ chức triển khai lập Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế-xã hội và lập lại Quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế Vân Đồn theo định hướng là đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt.
(THO) - Những tháng đầu năm 2017, Chính phủ đã phê duyệt nhiệm vụ lập điều chỉnh mở rộng quy hoạch chung Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS); UBND tỉnh phê duyệt kinh phí lập điều chỉnh mở rộng quy hoạch chung xây dựng KKTNS, phê duyệt kinh phí tổ chức cuộc thi sáng tác biểu tượng KKTNS.
(THO) - 6 tháng đầu năm 2017, tổng sản lượng khai thác và nuôi trồng thủy sản của huyện Tĩnh Gia đạt 17.097,3 tấn, bằng 53,4% kế hoạch (KH). Trong đó, sản lượng khai thác thủy sản đạt 16.414 tấn, bằng 54,7% KH; sản lượng nuôi trồng đạt 683,3 tấn, bằng 34% KH.
(THO) - Những tháng đầu năm, huyện Thiệu Hóa tập trung chỉ đạo các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình, như:
(THO) - Bão số 2 đi qua, Thanh Hóa là một trong những địa phương bị thiệt hại khá nặng nề về tài sản. Tỉnh, các ngành, các địa phương đang nỗ lực triển khai các giải pháp khắc phục hậu quả.
Theo giới quan sát, những "khúc quanh" của năm 2016 cũng như những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới trong nửa đầu năm 2017 sẽ góp phần định hình xu hướng phát triển của lĩnh vực bất động sản trong thời gian tới.
(THO) - Sáng 17-7, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 2. Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu Thanh Hóa, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và các ngành liên quan tham dự hội nghị.
(THO) Sáng 17-7, Văn phòng Điều phối xây dựng NTM tỉnh khai mạc lớp tập huấn, bồi dưỡng cho cán bộ làm công tác xây dựng NTM cấp xã năm 2017.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl