Việc Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành giá điện mặt trời bán cho Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là 9,35 UScent/kWh, cao hơn đáng kể so với giá bán lẻ điện bình quân của EVN là 7,3 UScent/kWh, sẽ “tiếp sức” nhà đầu tư đổ vốn làm điện mặt trời.
(THO) - Được sự quan tâm, hướng dẫn của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở, lĩnh vực kinh tế HTX đang tiếp tục duy trì, phát triển ổn định. Các HTX tiếp tục thể hiện được vai trò hỗ trợ tích cực, tạo mối liên kết, hợp tác, phát huy năng lực sản xuất đối với kinh tế thành viên, hộ thành viên.
Chưa đầy 4 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2017 và xuất khẩu vẫn khẳng định vai trò là động lực chính của nền kinh tế với mức tăng trưởng ổn định. Điều này cho thấy tầm quan trọng của hoạt động xuất khẩu trong sự phát triển của nền kinh tế, là đầu ra tương đối ổn định cho sản xuất trong nước.
NHNN vừa có văn bản nhắc nhở các tổ chức tín dụng về việc huy động lãi suất USD vượt trần và yêu cầu các tổ chức tín dụng kiềm chế tăng trưởng tín dụng ngoại tệ để kiểm soát rủi ro. Văn bản này được đưa ra trong bối cảnh tín dụng ngoại tệ tăng nhanh từ đầu năm đến nay, đồng thời USD bắt đầu có dấu hiệu tăng trở lại trên thế giới, với kỳ vọng chấm dứt thời kỳ mất giá kéo dài trong 32 tháng qua.
Báo cáo định vị xu hướng phát triển của lao động trong doanh nghiệp ngoài nhà nước tại Việt Nam đến năm 2030 cho thấy đây là loại hình doanh nghiệp thu hút nhiều lao động nhất nhưng lại trả lương thấp nhất cho người lao động.
(THO) - 16 năm thành lập, Công ty TNHH Long Sơn đã đầu tư và đưa vào hoạt động dự án có số vốn lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng, trong đó nổi bật là Nhà máy Xi măng Long Sơn với mức đầu tư trên 8.000 tỷ đồng.
(THO) - Nông hộ Đào Thanh Chung, thôn Phượng Xuân, xã Xuân Khang trồng 1 ha mía trên chân ruộng lúa một vụ cho năng suất 70 tấn.
(THO) - Do làm tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) nên số vụ cháy rừng trên địa bàn tỉnh giảm đáng kể.
(THO) - Từ đầu năm đến nay, tổng nguồn vốn đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Quan Sơn ước đạt 324,3 tỷ đồng, trong đó nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản là 218 tỷ đồng, các nguồn vốn khác 106,3 tỷ đồng.
Trao đổi về thực tiễn và thách thức mà các nhà đầu tư (NĐT) đang đối mặt trong quá trình tham gia cổ phần hóa (CPH) và thoái vốn nhà nước (TVNN) trong doanh nghiệp nhà nước (DNNN), các chuyên gia từ Ủy ban Kinh tế của Quốc hội và Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ (AmCham) cho rằng: Những hạn chế trong cung cấp, minh bạch thông tin; quy định về định giá doanh nghiệp (DN)… là rào cản đối với NĐT.
Chưa nhiều, nhưng từng bước, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam đang nỗ lực để có thể len chân vào chuỗi giá trị toàn cầu, mang lại giá trị cao hơn cho kinh tế Việt Nam.
(THO) - Rau, củ, quả là nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày của người dân. Vì vậy, sản xuất rau, củ, quả an toàn ngày càng trở nên cấp thiết. Tuy nhiên, sản xuất và tiêu thụ rau, củ, quả an toàn hiện nay còn nhiều trở ngại, cả trong vấn đề sản xuất và tiêu thụ.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa