Huyện Như Xuân: Nâng cao giá trị sản xuất, kinh doanh rừng trồng Bài 1: Tháo gỡ “nút thắt” từ tư duy trồng rừng quy mô nhỏ
(THO) - Để tháo gỡ “nút thắt” trong tư duy trồng rừng gỗ nhỏ sang trồng rừng gỗ lớn, cấp ủy, chính quyền huyện Như Xuân đã tập trung tuyên truyền và có chính sách hỗ trợ 4 triệu đồng/ha/chu kỳ kinh doanh trồng rừng gỗ lớn; 2 triệu đồng/ha đối với hỗ trợ chuyển hóa rừng gỗ nhỏ thành rừng gỗ lớn; phấn đấu đến hết năm 2025 huyện Như Xuân có 1.600 ha rừng gỗ lớn.
(THO) - Đến nay, các doanh nghiệp huyện Nga Sơn đang tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho hơn 9.000 lao động thường xuyên, hơn 3.000 lao động thời vụ, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.
(THO) - Huyện Hà Trung đã và đang triển khai nhiều chính sách, giải pháp để tạo thêm nhiều việc làm mới, hỗ trợ và khuyến khích người lao động học nghề, tự tạo việc làm, tăng cường hợp tác xuất khẩu lao động.
(THO) - Theo báo cáo của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trên địa bàn tỉnh hiện có 526 cơ sở (doanh nghiệp, cá nhân) sản xuất, kinh doanh phân bón; trong đó, có 30 doanh nghiệp vừa sản xuất vừa kinh doanh, 35 doanh nghiệp chuyên kinh doanh, số còn lại là các đại lý hộ gia đình.
(THO) - Thực hiện chính sách hỗ trợ đất sản xuất cho hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) nghèo theo Quyết định 755/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, giai đoạn 2014-2016, tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ cho 6.399 hộ đồng bào DTTS ở các xã, thôn, bản đặc biệt khó khăn đất sản xuất và máy móc nông cụ.
(THO) - Với chiều dài 102 km bờ biển, nguồn tài nguyên biển tỉnh ta phong phú và đa dạng. Dọc bờ biển có 5 cửa lạch lớn, gồm: Lạch Sung, lạch Trường, lạch Hới, lạch Bạng và lạch Ghép, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thủy, cho tàu thuyền đánh cá ra vào, neo đậu, giao lưu kinh tế và phát triển nghề cá của tỉnh.
Theo báo cáo của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), tới thời điểm ngày 24/10, tiến độ vận hành thử nghiệm của nhà máy đạt 37%, đang chậm so với kế hoạch đề ra là 87%. Như vậy, mục tiêu vận hành thương mại trong quý I/2018, Liên hợp lọc hóa dầu Nghi Sơn đang khẩn trương hoàn tất các công việc còn tồn tại.
Đón những lợi thế khi Việt Nam tham gia nhiều hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo đang có xu hướng tăng đầu tư dự án sản xuất công nghệ cao.
(THO) - Những “cỗ máy phá đường” lại hoành hành, người tham gia giao thông thì bất an lo sợ mỗi khi những xe ô tô quá khổ, quá tải tung hoành trên các tuyến đường.
(THO) - Thời gian qua, do sự phục hồi chậm của nền kinh tế, một số doanh nghiệp thu hẹp sản xuất nên đời sống, việc làm, thu nhập của người lao động (NLĐ) gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn trong quan hệ lao động ngày càng phức tạp.
(THO) - Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện chương trình kiên cố hóa đê biển đã và đang góp phần phòng, chống thiên tai gây ra, ứng phó với biến đổi khí hậu, phát triển kinh tế - xã hội, từng bước nâng cao đời sống cho người dân các địa phương ven biển.
(THO) - Làng Trà Đông, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa được nhiều người biết đến bởi nơi đây có nghề đúc đồng truyền thống, bằng đôi bàn tay tài hoa và sự sáng tạo của người dân đã đưa kỹ thuật đúc đồng đạt đến đỉnh cao mới, khẳng định sức sống mới của làng nghề truyền thống xứ Thanh.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa