A- A+
(THO) - Công ty TNHH Dầu khí Thanh Hóa là doanh nghiệp kinh doanh gas thương hiệu Fgas được đầu tư khép kín, từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, chiết nạp đến tiêu thụ sản phẩm.

Công ty có tổng kho tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng với sức chứa 1.500 tấn và đội tàu biển chuyên chở gas nhập khẩu. Tại Thanh Hóa, công ty có bồn chứa, công suất 100 tấn và 2 trạm chiết nạp tại Khu B Khu Công nghiệp Bỉm Sơn và Khu Công nghiệp Lễ Môn (TP Thanh Hóa), mỗi tháng cung cấp khoảng 500 tấn gas, đáp ứng 1/3 nhu cầu gas trên địa bàn tỉnh.

Do chủ động được nguồn nguyên liệu nhập khẩu nên giá gas của Công ty TNHH Dầu khí Thanh Hóa luôn rẻ hơn các công ty cung cấp gas khác trong và ngoài tỉnh từ 5.000 - 10.000 đồng/bình. Năm 2011, doanh thu của công ty đạt gần 300 tỷ đồng. Với những chính sách hỗ trợ giá cho khách hàng trên địa bàn tỉnh, doanh thu 10 tháng năm 2012 của công ty đạt 280 tỷ đồng/kế hoạch 345 tỷ đồng năm 2012.

Từ nay đến cuối năm, nhu cầu về sản phẩm gas thường tăng cao. Vì vậy để góp phần bình ổn giá và  lượng gas cung cấp cho thị trường, Công ty TNHH Dầu khí Thanh Hóa đã xây dựng các phương án sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là chủ động nguồn hàng, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán