A- A+
(THO) - Ngày 13-7, UBND tỉnh đã có Chỉ thị số 12/CT-UBND về các nhiệm vụ, giải pháp đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp 6 tháng cuối năm, đảm bảo hoàn thành vượt mức mục tiêu phát triển doanh nghiệp năm 2017.
Trong những tháng đầu năm 2017, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, ảnh hưởng bất lợi đến thực hiện mục tiêu thành lập mới doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Song, toàn tỉnh đã thành lập mới 1.196 doanh nghiệp. Tuy nhiên, số lượng doanh nghiệp thành lập mới còn thấp so với kế hoạch đề ra (mới đát 40%), trong đó có nhiều huyện đạt rất thấp (dưới 35%).

Để đảm bảo hoàn thành kế hoạch thành lập mới 3.000 doanh nghiệp trong năm 2017, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu giám đốc các sở, trưởng các ban, ngành, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tập trung tuyên truyền, động viên, khuyến khích những người có tiềm năng thành lập doanh nghiệp, nhất là đội ngũ thanh niên, sinh viên được đào tạo bài bản thay đổi quan niệm học để làm công chức, viên chức Nhà nước sang học để khẳng định mình, phát huy khả năng của mình trên các lĩnh vực công tác.


Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân năm 2017, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và đúng các quy định hiện hành của pháp luật. Cục Thuế chủ trì, phối hợp với các ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, thực hiện rà soát các hộ kinh doanh cá thể có đủ điều kiện phải thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật Doanh nghiệp. Đề nghị Tỉnh đoàn Thanh Hóa chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan tổ chức cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp” trong đoàn viên, thanh niên, đảm bảo thiết thực, hiệu quả…

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa