A- A+
Các đại biểu dự buổi làm việc.
(THO) - Sáng 19-5, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi tiếp thân mật các doanh nghiệp Singapore gồm Công ty Thai Wah và Công ty Edunationalđang đang thăm, tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Thanh Hoá. Tham gia buổi làm việc có Tham tán đầu tư của Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore.
Công ty Thai Wah hiện đang có nhu cầu đầu tư nhà máy sản xuất các sản phẩm từ sắn và tinh bột sắn. Đây là lĩnh vực công ty đã đầu tư tại Tây Ninh và thu được những kết quả khả quan. Edunational là công ty chuyên về lĩnh vực giáo dục và tư vấn đầu tư. Công ty này đã từng kết nối nhiều doanh nghiệp của Singapore đầu tư thành công vào một số tỉnh, thành phố của Việt Nam. Tại Thanh Hóa, công ty đang tìm hiểu cơ hội xúc tiến cho các doanh nghiệp Singapore đầu tư trong lĩnh vực giáo dục và nông nghiệp logitics.


Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền với các đại biểu tham gia buổi làm việc.

 
Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền hoan nghênh Công ty Thai Wah đã quan tâm, tìm hiểu cơ hội hợp tác tại Thanh Hoá. Đồng thời cho biết, Thanh Hoá hiện có 3 nhà máy chế biến tinh bột sắn với công suất khoảng 50.000 tấn/ năm. Tuy nhiên, thị trường tiêu thụ không ổn định. Quan điểm của lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá là không phát triển thêm nhà máy chế biến tinh bột sắn mà tập trung nâng cao giá trị cho cây sắn và tìm kiếm thị trường tiêu thụ ổn định. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền gợi mở công ty có thể tham gia vào công đoạn đầu tư vùng nguyên liệu, nâng cao năng suất, sản lượng cho cây sắn và bao tiêu sản phẩm. Ngoài ra, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cũng thống nhất và hoan nghênh chủ trương của công ty trong việc đầu tư xây dựng nhà máy chế biến đường mạch nha từ sắn.

Đối với Công ty Edunational, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền cho biết, lĩnh vực đầu tư của công ty đều là những lĩnh vực được Thanh Hoá quan tâm và có nhiều tiềm năng. Đặc biệt, trong giai đoạn hợp tác đầu tư sâu rộng như hiện nay, nhu cầu hợp tác giáo dục, nhất là với những nước có nền giáo dục đào tạo phát triển như Singapore, là rất lớn. Đồng chí mong muốn qua chuyến thăm này, Công ty Edunational sẽ tìm kiếm được các lĩnh vực đầu tư phù hợp; và hỗ trợ tỉnh Thanh Hóa trong việc liên kết và quảng bá cơ hội đầu tư với các doanh nghiệp của Singapore.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Đức Quyền cũng bày tỏ mong muốn Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tiếp tục hỗ trợ tỉnh Thanh Hoá trong việc kết nối, kêu gọi các nhà đầu tư Singapore có năng lực và uy tín đầu tư vào Thanh Hóa. 
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa