A- A+
Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC là một trong những nhà đầu tư vinh dự được phát biểu tại Hội nghị.
(THO) - Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hoá năm 2017 vừa diễn ra tối 18-5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC – TP Sầm Sơn, Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC Group) đã được chấp thuận chủ trương đầu tư dự án có tổng số vốn hơn 2.400 tỷ đồng.
FLC Group được biết đến là doanh nghiệp trong nước có vốn đầu tư lớn nhất tại Thanh Hoá, với hơn 10 dự án, có tổng vốn gần 20.000 tỷ đồng. Trong đó, Dự án FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort có thể được xem là một minh chứng sống động cho sự thành công của Tập đoàn FLC và của tỉnh Thanh Hóa trong việc tạo ra môi trường hấp dẫn để thu hút vốn đầu tư trong nước và ngoài nước.

FLC Sầm Sơn được xây dựng trên một vùng đầm lầy hoang sơ. Nhưng chỉ sau chưa đầy một năm thi công, gần như liên tục 24/24 giờ, giải ngân hơn 5.500 tỷ đồng, vùng đầm lầy khi xưa đã trở thành một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao quy tụ đồng bộ các hạng mục cao cấp, với hơn 1.000 phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ, sân golf 18 hố dạng links và trung tâm thương mại, do các đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới thực hiện.

Dự án đã góp phần thay đổi diện mạo du lịch của Sầm Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung, với lượng du khách đến Sầm Sơn tăng đột biến trong năm 2016, đạt hơn 4 triệu lượt người, giải quyết công việc cho hơn 3.000 lao động địa phương, tăng nguồn thu cho ngân sách.

Trước những thành công đó, tại hội nghị, Tập đoàn FLC đã được tỉnh Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án sản xuất rau an toàn, rau cao cấp; chăn nuôi bò thịt chất lượng cao; chăn nuôi lợn thịt. Dự án có quy mô 16.000 con bò thịt và 6.000 con lợn thịt/năm, tổng mức đầu tư hơn 2.400 tỷ đồng. 
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa