A- A+
Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác của Văn phòng hợp tác Gizef, tỉnh Mittelsachsen và các doanh nghiệp Cộng hòa liên bang Đức.
(THO) - Chiều 21-4, Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao đoàn công tác của Văn phòng hợp tác Gizef, tỉnh Mittelsachsen và các doanh nghiệp Cộng hòa liên bang Đức. Cùng dự buổi tiếp có đại diện một số sở, ngành của tỉnh; Ban Quản ký Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp tỉnh.
Tại buổi tiếp, đại diện văn phòng hợp tác Gizef, tỉnh Mittelsachsen và Công ty TNHH năng lượng mặt trời quốc tế BS Heidelberg, Cộng hòa liên bang Đức cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa. Đại diện đoàn công tác đánh giá cao phong cách làm việc chuyên nghiệp của các sở, ngành tại địa phương, đó là điều kiện để đoàn công tác có một chương trình làm việc hiệu quả. Đoàn công tác cũng thông tin đến đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh một số nội dung quan trọng của dự án Nhà máy sản xuất điện mặt trời tại Khu Kinh tế Nghi Sơn mà công ty và Ban Quản ký Khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp đã ký biên bản ghi nhớ vào ngày 17-4 vừa qua, đồng thời bày tỏ nguyện vọng, thông qua chuyến công tác này để nghiên cứu, đầu tư thêm nhiều dự án nữa tại tỉnh Thanh Hóa. Để chuẩn bị nguồn nhân lực cho các dự án sắp đầu tư, phía Công ty TNHH năng lượng mặt trời quốc tế BS Heidelberg cũng đã làm việc với Trường Cao đẳng nghề Thanh Hóa mở các dự án đào tạo lao động, đáp ứng nhu cầu khi dự án đi vào hoạt động.


Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng giới thiệu với đoàn công tác một số địa điểm có thể khảo sát đầu tư dự án.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng phấn khởi chào đón đoàn công tác của Văn phòng hợp tác Gizef, tỉnh Mittelsachsen và các doanh nghiệp nước Cộng hòa liên bang Đức, chúc đoàn công tác có chuyến làm việc thành công. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng đánh giá cao thiện chí của đoàn công tác và khẳng định, tỉnh Thanh Hóa hiện rất quan tâm đến các dự án sản xuất năng lượng mặt trời và mong muốn nhà đầu tư khẩn trương khảo sát, nghiên cứu, đánh giá, sớm có quyết định đầu tư dự án. Tỉnh Thanh Hóa cam kết dành nhiều chính sách ưu đãi về đất đai, hạ tầng, thuế,… và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư trong quá trình triển khai dự án. Về địa điểm đầu tư dự án, ngoài các địa điểm đoàn công tác đã khảo sát tại Khu công nghiệp số 4, số 5 thuộc Khu kinh tế Nghi Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh giao các sở, ngành, Ban Quản lý khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp khẩn trương nghiên cứu, tư vấn thêm cho đoàn công tác để có sự lựa chọn địa điểm phù hợp với chi phí giải phóng mặt bằng hợp lý. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng hoan nghênh đoàn công tác nghiên cứu và giới thiệu các doanh nghiệp tại Cộng hòa liên bang Đức tiếp tục nghiên cứu, tìm hiểu đầu tư thêm các dự án trên các lĩnh vực khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng bày tỏ hy vọng, 2 bên sẽ nhanh chóng tiến hành các thủ tục còn lại để có thể trao chứng nhận đầu tư cho dự án Nhà máy sản xuất điện mặt trời vào dịp tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2017, dự kiến được tổ chức vào ngày 19-5 sắp tới. 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa