A- A+
Đại diện lãnh đạo Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa trao giải cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình.
(THO) - Ngày 5-3, Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa phối hợp với nhãn hàng Samsung tổ chức trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn trúng thưởng trong chương trình “Mua Samsung, trúng Samsung”, giải đặc biệt là chiếc ti vi Samsung SUHD, trị giá 62,5 triệu đồng.
“Mua Samsung, trúng Samsung” là chương trình khuyến mãi được nhãn hàng Samsung phối hợp với Công ty TNHH Thương mại VHC - chủ sở hữu hệ thống siêu thị điện máy HC tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. 

Đối tượng tham dự chương trình là tất cả khách hàng tham gia mua sắm các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng thương hiệu Samsung tại hệ thống siêu thị điện máy HC trên toàn quốc trong thời gian từ 6-1 đến 9-2-2017, khách hàng sẽ nhận được phiếu bốc thăm và có cơ hội nhận được giải thưởng với tổng giá trị các giải thưởng toàn chương trình gần 200 triệu đồng.  
 
Theo đó khách hàng Nguyễn Thị Hoa (Hoằng Quang, TP Thanh Hóa) đã mua sản phẩm điện thoại Samsung J5 Prime tại Siêu thị điện máy HC Thanh Hóa trong thời gian diễn ra chương trình và may mắn nhận được giải đặc biệt của chương trình thông qua lễ bốc thăm cho toàn hệ thống được tổ chức vào ngày 12-2 vừa qua tại Hà Nội.

 Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực mà hệ thống siêu thị điện máy HC phối hợp cùng các nhãn hàng tổ chức nhằm góp phần gia tăng quyền lợi và mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng khi tham quan mua sắm tại đây.
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán