A- A+
(THO) - Hơn 10 ngày qua, UBND huyện, các phòng, ban có liên quan, các xã của huyện Tĩnh Gia đã và đang triển khai đợt cao điểm, phấn đấu hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công Dự án cấp nước thô cho Khu Kinh tế Nghi Sơn (giai đoạn 2) trước ngày 10 – 3.
Được biết, trong đợt cao điểm này, huyện Tĩnh Gia đã vận động 13 hộ dân xã Mai Lâm tự tháo dỡ các công trình xây dựng vi phạm trên đất đã thu hồi để trả lại mặt bằng cho dự án. 18 hộ khác của xã Mai Lâm có công trình xây dựng trên đất nông nghiệp, hiện đã và đang có 5 hộ tự nguyện tháo dỡ; các trường hợp cố tình chây ì đang được huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động.

Tại xã Hải Thượng, huyện cũng đang tiến hành chi trả tiền bồi thường cho 29/29 hộ dân trong diện giải tỏa. Tại xã Tân Trường, chỉ còn 1 hộ trong tổng số 76 hộ dân bị ảnh hưởng chưa bàn giao mặt bằng, nhưng chủ hộ đã thống nhất phương án giải quyết; Hội đồng giải phóng mặt bằng (GPMB) huyện Tĩnh Gia đang tiến hành kiểm kê tài sản trên đất, lập phương án bồi thường. Xã Phú Lâm với 65 hộ bị ảnh hưởng, hiện đã hoàn thành công tác GPMB.

Tại thời điểm ngày 5 - 3, chủ tịch, các phó chủ tịch UBND cùng đại diện tất cả các ngành, đoàn thể của huyện Tĩnh Gia đều có mặt tại cơ sở để tiến hành tuyên truyền, vận động, triển khai thực hiện công tác GPMB dự án, phấn đấu hoàn thành việc bồi thường, GPMB dự án quan trọng này trước ngày 10 - 3.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa