A- A+
Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai.
(THO) - Ngày 2-3 tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập với chủ đề “Chào mừng tuổi đôi mươi”.
Dự lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp, Cà Mau, Tiền Giang, Thanh Hóa, TP Cần Thơ; đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương; Các đối tác, khách hàng cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động Tập đoàn.

Tại buổi lễ, Tập đoàn Sao Mai đã điểm lại những thành tựu nổi bật trong hành trình 20 năm qua. Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ, Sao Mai đã không ngừng phát triển lớn mạnh, vượt qua 2 cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á năm 1997 và kinh tế toàn cầu năm 2008 để trở thành tập đoàn kinh tế hùng mạnh như hiện nay với hơn 16 công ty thành viên, tổng số CBCNV gần 8.000 người, tổng vốn điều lệ gần 6.000 tỷ đồng và tổng doanh thu hàng năm gần 8.000 tỷ đồng. Tập đoàn đặt ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ có hơn 10.000 CBCNV, tổng doanh thu ít nhất 10.000 tỷ đồng và lợi nhuận tối thiểu là 1.000 tỷ đồng. Cùng với những thành công trên phương diện kinh doanh, Sao Mai cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng thông qua công tác xã hội từ thiện, kể từ khi thành lập đến nay Tập đoàn đã chi gần 100 tỷ đồng cho các hoạt động này.

Phát biểu tại sự kiện, ông Vương Bình Thạnh – Chủ tịch UBND tỉnh An Giang chúc mừng những thành tựu ấn tượng mà tập đoàn đã đạt được và thay mặt nhân dân trong tỉnh gửi gắm kỳ vọng vào tập đoàn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, phấn đấu là doanh nghiệp đầu tàu của ĐBSCL, góp phần tích cực hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và các địa phương mà tập đoàn đến đầu tư.

Tại lễ kỷ niệm, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Thanh Thuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển đất nước.

Nhân sự kiện này, tối cùng ngày tập đoàn đã tổ chức đêm dạ tiệc âm nhạc tại quảng trường Trưng Nữ Vương – thành phố Long Xuyên để gửi lời tri ân đến cộng đồng đã ủng hộ và tin tưởng tập đoàn thời gian qua. Chương trình văn nghệ diễn ra hết sức sôi động và hoành tráng với nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc do các ca sĩ nhóm nhạc nổi tiếng trình diễn như: ca sĩ Noo Phước Thịnh, Phan Đình Tùng, nhóm nhạc Mắc Ngọc, DJ Ngọc Anh, vũ đoàn Sen Việt,… Đêm nhạc đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng và tạo nên không khí vô cùng hào hứng, tràn đầy sức sống như lứa tuổi 20 của tập đoàn.

Với việc tổ chức thành công sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và dạ tiệc âm nhạc, tập đoàn Sao Mai đã để lại những tình cảm hết sức tốt đẹp trong lòng công chúng và kiến tạo nên một niềm tin mới rằng tập đoàn sẽ gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ trong tương lai.                                                
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa