A- A+
Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Sao Mai và huyện Triệu Sơn trao quà Tết cho người nghèo.
(THO) - Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, sáng 21-1, Công ty CP Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã tổ chức chương trình “Sao Mai ăn tết với người nghèo”, trao tặng 400 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng bao gồm tiền mặt và dầu ăn Ranee cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Xuân Thịnh và Thọ Dân (huyện Triệu Sơn).
Sao Mai Group là doanh nghiệp có trụ sở chính đóng tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, hoạt động đa ngành với các lĩnh vực kinh doanh chính là bất động sản, hạ tầng KCN, du lịch, chế biến xuất khẩu thủy sản, sản xuất dầu ăn tinh luyện từ mỡ cá, thức ăn thủy sản…Tập đoàn Sao Mai hiện có 16 công ty thành viên với tổng số CBCNV gần 8.000 người, tổng vốn điều lệ gần 6.000 tỷ đồng. Hiện tại, tập đoàn cũng đang triển khai đầu tư, xây dựng Khu đô thị cao cấp Sao Mai – Triệu Sơn với quy mô diện tích hơn 51ha. Ông Lê Văn Ba, Phó Giám đốc chi nhánh Tập đoàn Sao Mai tại Thanh Hóa trao quà Tết cho người nghèo.
 
Tiếp nối chương trình "Sao Mai ăn Tết với người nghèo" có ý nghĩa nhân văn cao đẹp từ nhiều năm qua, Tết Nguyên đán năm nay, Tập đoàn Sao Mai tiếp tục gửi tặng 5.000 phần quà với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng đến với nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau và Thanh Hóa. 

Chương trình năm nay được khởi động từ ngày 11-1 và kết thúc vào ngày 27-1 (30 Tết). Theo lãnh đạo Tập đoàn, qua mỗi năm, chương trình càng được nâng lên về phạm vi và chất lượng phần quà.Niềm vui của cụ Lư, xóm 3, xã Thọ Dân


Cụ Toát, xóm 2, xã Thọ Dân


cùng nhiều hộ gia đình nghèo khác trên đia bàn 2 xã Xuân Thịnh và Thọ Dân khi nhận được những món quà ý nghĩa từ Tập đoàn Sao Mai.


Với thông điệp “Tết yêu thương – gắn kết 4 phương”, đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp và cộng đồng mà còn cho thấy trách nhiệm của Tập đoàn Sao Mai đối với xã hội, thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập và cũng là lời tri ân sâu sắc mà ban lãnh đạo Sao Mai Group muốn gửi đến cộng đồng trong suốt quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển. 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa