A- A+
Phó chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực Khu kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá
(THO) - Chiều 18-1, UBND tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Thanh Hoá. Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo sở, ban, ngành có liên quan của tỉnh, dự.
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, gồm: Quyết định thành lập Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hoá; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Thanh Hoá; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Thanh Hoá  và các quyết định điều động, bổ nhiệm các chức danh Giám đốc, Phó giám đốc và Kế toán trưởng các ban quản lý đầu tư xây dựng tỉnh Thanh Hoá.


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp Thanh Hoá.


Phó chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn Thanh Hoá.

Sau khi trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Ngô Văn Tuấn phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được bổ nhiệm, điều động giữ các chức vụ tại các ban tỉnh Thanh Hoá. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh phải làm tốt hơn công tác quản lý chất lượng các công trình xây dựng, giảm chi phí trong đầu tư xây dựng và đảm bảo tiến độ các dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí là Giám đốc, Phó Giám đốc và Kế toán trưởng các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh phải nghiên cứu, học tập, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn về lĩnh vực quản lý chất lượng các công trình xây dựng, Luật xây dựng, Luật đầu tư và các quy định có liên quan đến lĩnh vực xây dựng; chủ động tham mưu cho UBND tỉnh về công tác đầu tư xây dựng trên địa bàn. Sở xây dựng phối hợp với các đơn vị có liên quan rà soát và tham mưu đề xuất với UBND tỉnh để đảm bảo cho các ban có nơi làm việc ổn định lâu dài...

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán