A- A+

(THO) - Ngày 17-1, tại TP Thanh Hóa, Công ty TNHH Thương mại VHC đã tổ chức khai trương Siêu thị Điện máy HC Thanh Hóa. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hồi, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Được biết, chuỗi hệ thống Siêu thị Điện máy HC đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng ở Hà Nội, TP Hải Phòng cùng hàng triệu khách hàng trên cả nước. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn kinh doanh các sản phẩm điện máy hàng đầu Việt Nam, HC đang tăng cường đầu tư mở rộng quy mô tới hầu hết các tỉnh, thành phố trọng điểm ở miền Bắc, trong đó Thanh Hóa là một trong những đích đến đầu tiên. Siêu thị Điện máy HC Thanh Hoá được xây dựng trên diện tích hơn 3.000m2, theo phong cách hiện đại và thân thiện, phù hợp với hình ảnh của một trung tâm kinh doanh đa năng, tiện nghi. Tại HC có hơn 10.000 sản phẩm phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc, hiện đại về phong cách; kèm theo đó là thái độ phục vụ khách hàng tận tình, thân thiện và chuyên nghiệp.
 
Phát biểu tại lễ khai trương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Hồi chúc mừng Siêu thị Điện máy HC đi vào hoạt động. Sự kiện này là điểm nhấn trong thu hút đầu tư ở TP Thanh Hoá trong những ngày đầu năm mới, góp phần thúc đẩy văn minh thương mại của TP Thanh Hóa và của tỉnh. Đồng chí đề nghị chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết đầu tư, quan tâm bảo đảm quyền lợi của khách hàng, để thu hút được ngày càng nhiều khách hàng đến với Siêu thị Điện máy HC.

Ý kiến bạn đọc

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán