(THO) - Sáng 22-12, Công ty CP Nông nghiệp hiện đại Tiến Nông tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và tri ân khách hàng.
Bộ Công thương thở phào với kết quả có thể nói là hơn cả mong đợi sau khi thu về gần 110.000 tỷ đồng (khoảng 4,8 tỷ USD) từ thương vụ thoái vốn nhà nước tại Sabeco. Tuy nhiên, sự thành công của thương vụ thoái vốn của Sabeco mới là bước khởi đầu.
Hãng cung cấp dịch vụ xe đi chung nổi tiếng thế giới Uber tiếp tục đối mặt với một nguy cơ mới khi Tòa Công lý châu Âu (ECJ) của Liên minh châu Âu (EU) ra phán quyết Uber là một công ty vận tải thông thường thay vì là một ứng dụng công nghệ, do đó phải tuân thủ các quy định tương tự như một hãng taxi thông thường tại EU.
Ngày 19/12, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bổ Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017 với vị trí đứng đầu thuộc về Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vinamilk được bình chọn dẫn đầu với tỷ lệ lựa chọn cao nhất.
Trên thị trường ôtô Việt Nam những tháng cuối năm, nhiều khách hàng phản ánh họ bất ngờ bị huỷ đơn đăng ký mua xe nhập từ nước ngoài. Lý do đằng sau việc này là gì?
Hàng loạt “đại gia” Việt Nam đang tiếp tục rót vốn đầu tư sang Lào, thị trường đầu tư ra nước ngoài lớn nhất của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, trên nhiều lĩnh vực, theo “khẩu vị” mới .
Chi phí logistics (dịch vụ hậu cần) tại Việt Nam hiện ở mức rất cao trong chi phí kinh doanh, khi chiếm tới 18% GDP, với khoảng 40 tỷ USD. Thậm chí, mức tính toán này của Ngân hàng Thế giới (WB) đã đưa Việt Nam vào nhóm các nền kinh tế có chi phí phí logistics cao nhất thế giới.
Bức tranh tổng thể về môi trường kinh doanh Việt Nam hằng năm qua góc nhìn của giới đầu tư, kinh doanh đã xuất hiện tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) 2017 - kênh đối thoại chính sách thường niên lớn nhất của doanh nghiệp với Chính phủ Việt Nam.
Ngày 12/12, theo thông lệ, bức tranh về môi trường kinh doanh Việt Nam qua góc nhìn của giới đầu tư, kinh doanh sẽ được các hiệp hội doanh nghiệp tái hiện tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) 2017 - kênh đối thoại chính sách thường niên lớn nhất với Chính phủ Việt Nam. Tại diễn đàn này, những khuyến nghị chính sách cụ thể, trực diện sẽ được chuyển tới người đứng đầu Chính phủ và các cơ quan của Chính phủ.
(THO) - Phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc vào ngày 14-12 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và ngày 21-12 tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
(THO) - Mặc dù gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện, song việc tái cơ cấu, sắp xếp, cổ phần hóa (CPH), thoái vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Việc công khai, minh bạch các giải pháp tài chính là cách tốt nhất để tiến trình CPH, thoái vốn tiếp tục nhận được sự đồng thuận của xã hội, tạo đà cho khu vực kinh tế dân doanh tăng trưởng bền vững.
(THO) - Công tác sắp xếp, cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước đã mang lại cho doanh nghiệp cơ chế quản lý mới, năng động, thích nghi tốt với thị trường.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa