(THO) - Thực hiện Thông tư số 15/2007/TT-BYT ngày 12-12-2007 của Bộ Y tế hướng dẫn thực hiện quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài sản để liên doanh, liên kết hoặc góp vốn liên doanh để mua sắm trang thiết bị phục vụ hoạt động dịch vụ của các cơ sở y tế công lập, trong những năm qua, Công ty CP Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa (gọi tắt là công ty) đã tăng cường liên doanh, liên kết, đầu tư trang thiết bị chẩn đoán và điều trị phục vụ công tác khám, chữa bệnh (KCB) tại một số bệnh viện công lập.
(THO) - Năm 2017, mặc dù bối cảnh thế giới và trong nước có nhiều biến động, như tác động từ thị trường tài chính thế giới khi nước Mỹ tăng lãi suất USD 3 lần trong năm 2017, sự kiện Brexit của nước Anh... Nhưng với sự định hướng, chỉ đạo điều hành của Ngân hàng (NH) Nhà nước Việt Nam, hoạt động tín dụng - NH trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vẫn phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô, thị trường tiền tệ và chỉ đạo của NH Trung ương, góp phần quan trọng thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Phát huy tiềm năng vùng triều: Cần thực hiện đồng bộ các giải pháp
(THO) - 102 km bờ biển với nhiều cửa lạch lớn, những đồng triều mênh mông là những lợi thế để các địa phương ven biển tỉnh ta phát triển nuôi trồng thủy sản. Tuy nhiên, phát triển con nuôi có năng suất giá trị kinh tế cao vẫn còn khó khăn, bất cập. Có nhiều nguyên nhân như cơ sở hạ tầng thiếu, yếu, cơ chế, chính sách chưa đồng bộ...
Trong một thông báo phát đi sáng 30/12, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) cho biết, đơn vị này đặt mục tiêu thuê bao 4G lũy kế đến cuối năm 2018 đạt 17 triệu người dùng.
(THO) - Hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng được VNPT Thanh Hóa liên tục thực hiện và đã tạo sự lan tỏa nhất định. Năm 2017, hoạt động ấy tiếp tục được thắp lửa, lan truyền cảm xúc đến đông đảo cán bộ, công nhân viên (CBCNV), định hình nét văn hóa của VNPT. Đây cũng là giá trị làm nên thương hiệu của VNPT với cộng đồng.
Tối 28/12, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ-Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017.
Cục Đăng ký quản lý kinh doanh (Bộ Kế họach và Đầu tư) vừa có báo cáo tình hình doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2017. Cụ thể, trong tháng 12 năm 2017, số doanh nghiệp được thành lập mới là 10.814 doanh nghiệp với số vốn đăng ký là 164.092 tỷ đồng, giảm 1% về số doanh nghiệp và tăng 49,3% về số vốn đăng ký so với tháng trước.
(THO) - Dự kiến đến 31-12-2017, tổng nguồn vốn huy động của ngành ngân hàng Thanh Hóa tại địa phương đạt khoảng 72,5 nghìn tỷ đồng, tăng 18% so với đầu năm.
Đại tá Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Viettel nhận định, 2017 tiếp tục là một năm khó khăn của các nhà mạng trên toàn cầu khi doanh thu từ các dịch vụ viễn thông cơ bản (thoại, SMS) tiếp tục suy giảm, song doanh thu toàn tập đoàn này vẫn đạt 249.300 tỷ đồng.
(THO) - Sáng 22-12, Công ty CP Nông nghiệp hiện đại Tiến Nông tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới và tri ân khách hàng.
Bộ Công thương thở phào với kết quả có thể nói là hơn cả mong đợi sau khi thu về gần 110.000 tỷ đồng (khoảng 4,8 tỷ USD) từ thương vụ thoái vốn nhà nước tại Sabeco. Tuy nhiên, sự thành công của thương vụ thoái vốn của Sabeco mới là bước khởi đầu.
Hãng cung cấp dịch vụ xe đi chung nổi tiếng thế giới Uber tiếp tục đối mặt với một nguy cơ mới khi Tòa Công lý châu Âu (ECJ) của Liên minh châu Âu (EU) ra phán quyết Uber là một công ty vận tải thông thường thay vì là một ứng dụng công nghệ, do đó phải tuân thủ các quy định tương tự như một hãng taxi thông thường tại EU.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa