Trong lúc các chuyên gia vẫn đang “cãi nhau” về việc nên hay không nên sử dụng ngân sách để xử lý nợ xấu, thì nhiều ngân hàng yếu kém vẫn “câu giờ”, “ém nợ”, mong có phép màu xảy ra với túi nợ xấu của mình.
Thông tin từ Tổng cục Thống kê cho biết, 9 tháng đầu năm nay, cả nước có 81.451doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng vốn đăng ký là 629.100 tỷ đồng, tăng 19,2% về số doanh nghiệp và tăng 49,5% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2015.
Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam phối hợp với Viện Chiến lược và Chính sách Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (IPSARD) vừa công bố Báo cáo Phát triển Việt Nam 2016 với chủ đề “Chuyển đổi nông nghiệp Việt Nam: Tăng giá trị, giảm đầu vào” sáng 27/9, tại Hà Nội. Báo cáo đã phân tích chi tiết những cơ hội, thách thức và định hướng phát triển trong ngành nông nghiệp.
Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định lấy ngày 10/11 hàng năm là Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam.
Vấn đề được đặt ra là liệu thời gian tới, ngành tài chính, Tổng Cục Thuế có đưa tiêu chuẩn để kiểm soát vấn đề chống chuyển giá với doanh nghiệp FDI?.
Với sự đa dạng của hàng hóa được thiết kế bắt mắt, trong khi, hơn 50% trong số hơn 10.000 sản phẩm được bày bán chỉ với giá 2 USD, thương hiệu Miniso đang gây bão trên thị trường bán lẻ Việt Nam.
(THO) - Trong những năm qua, Công ty CP Dạ Lan luôn chú trọng tới vấn đề xây dựng văn hóa doanh nghiệp, coi đây là “chìa khóa” tạo nên thương hiệu, bản sắc của đơn vị trên thương trường.
Sau 9 tháng gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), hàng hóa của các nước trong khu vực đã tràn vào Việt Nam khá lớn, nhất là hàng Thái Lan. Tuy vậy, đến thời điểm này dường như các doanh nghiệp Việt vẫn còn quá thờ ơ và bỏ qua các thị trường này.
Qua 8 tháng của năm 2016, phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ (DN VVN) của VietinBank có tỉ lệ tăng trưởng tốt cả về lượng khách hàng và dư nợ. Thành công này của VietinBank có được nhờ chiến lược và các giải pháp đúng đắn, tháo gỡ “đúng chỗ” các khó khăn của DN VVN.
Tin từ Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chiều 21/9 cho biết, đơn vị này đã chính thức cán mốc 90 triệu thuê bao, theo đó nằm trong số 30 tập đoàn viễn thông có số lượng khách hàng cao nhất, theo thống kê của GSMA Intelligence.
rong khi khối ngân hàng nước ngoài liên tục gia tăng hiện diện tại Việt Nam, ở chiều ngược lại, nhiều ngân hàng trong nước cũng đang rầm rộ “tấn công” sang các nước trong khu vực.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa