Khi thị trường mở bung cửa, nếu không có nền sản xuất trong nước trụ vững, thì kim ngạch nhập khẩu riêng mặt hàng ô tô được dự báo lên tới khoảng 12 tỷ USD vào năm 2025.
(THO) - Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có ý kiến bổ sung Dự án điện mặt trời Thanh Hóa I (dự kiến đầu tư xây dựng tại xã Phú Lâm, huyện Tĩnh Gia) vào Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia.
(THO) - Với định hướng phát triển ngành may công nghiệp xuất khẩu là ngành mũi nhọn, năm 2017, Tổng Công ty Tiên Sơn Thanh Hóa đã đầu tư, đưa vào hoạt động thêm 2 nhà máy may trên địa bàn xã Hải Long (Như Thanh) và xã Vân Sơn (Triệu Sơn), với tổng mức đầu tư hơn 360 tỷ đồng, đưa tổng số nhà máy may trong hệ thống tổng công ty lên 9 nhà máy.
Năm 2017 là năm thứ tư liên tiếp và cũng là năm kỷ lục đưa số lượng lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm.
Để tăng lương thành mức đủ sống cho 2,5 triệu công nhân may mặc tại Việt Nam, sẽ cần 2,2 tỷ USD mỗi năm. Đó là con số được nêu ra trong báo cáo "Đãi ngộ người lao động, không phải nhóm siêu giàu" mà Oxfam công bố ngày 21/1, trước thềm Diễn đàn Kinh tế Thế giới tại Davos, Thụy Sĩ, nơi tập trung các chính trị gia và nhà kinh tế hàng đầu thế giới.
(THO) - Những năm gần đây, hệ thống siêu thị ở khu vực miền núi được các tổ chức, cá nhân quan tâm đầu tư xây dựng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Các siêu thị tạo điều kiện cho người dân miền núi của tỉnh tiếp cận với loại hình mua sắm hiện đại và góp phần thực hiện chương trình đưa hàng Việt về nông thôn.
(THO) - Ngay từ đầu năm, các cấp, các ngành của huyện Thạch Thành đã quan tâm triển khai thực hiện các giải pháp nhằm phát triển thương mại - dịch vụ trên địa bàn.
(THO) - Chiều 22 – 1, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi tiếp xúc doanh nghiệp tháng 1-2018 nhằm tiếp nhận và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp.
(THO) - Đa dạng hóa sản phẩm và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng là những đối tượng phụ nữ có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, tích hợp các giá trị gia tăng cho sản phẩm là những điểm mới nổi bật trong hoạt động tài chính vi mô năm 2017 của Tổ chức Tài chính vi mô TNHH Thanh Hóa (Thanh Hóa MFI).
(THO) - Cùng với các khu công nghiệp tập trung, các cụm công nghiệp (CCN) tại các địa phương đang ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển ngành công nghiệp và kinh tế - xã hội của tỉnh. Tuy nhiên, qua việc quy hoạch, phát triển các CCN, có nhiều vấn đề phát sinh cần được tháo gỡ.
(THO) - Nhân dịp này, chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, tất cả khách hàng tham dự sự kiện sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 xe máy SH mode trị giá 60 triệu đồng, 5 lò vi sóng Sharp trị giá 2,5 triệu đồng/chiếc và 10 nồi cơm điện Sharp trị giá 1.5 triệu đồng/chiếc.
(THO) - Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dệt may luôn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ rất cao do nguyên liệu và sản phẩm đều là chất dễ cháy. Do đó, để hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra cháy nổ và thiệt hại do cháy, nổ gây ra, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, hướng dẫn các doanh nghiệp may mặc trên địa bàn quản lý thực hiện tốt công tác PCCC, tạo sự chuyển biến trong ý thức, nhận thức của các chủ doanh nghiệp.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa