Càng cận Tết Nguyên đán, các ngân hàng càng cạnh tranh thu hút tiền nhàn rỗi, nhất là khi các khoản chi phí cuối năm của nhà băng tăng, trong khi nhiều người có tiền nhàn rỗi muốn gửi vào ngân hàng “cho chắc”, để rồi ra năm mới tính tiếp.
(THO) - Để phát triển doanh nghiệp trên địa bàn, thời gian qua, huyện Tĩnh Gia đã phối hợp với các sở, ngành, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh để xây dựng kế hoạch, mở các khóa đào tạo khởi sự doanh nghiệp, bồi dưỡng doanh nhân. Tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn nâng cao kiến thức quản trị doanh nghiệp cho các doanh nghiệp mới thành lập. Đồng thời, đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh.
(THO) – Ngày 1-2, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 453/QĐ-UBND về việc thành lập Cụm công nghiệp Cẩm Châu, huyện Cẩm Thủy, với tổng mức đầu tư là 239 tỷ đồng.
Việc xây dựng, khai thác và quản lý càng nhiều sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý (CDĐL) càng mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho hàng nông sản, đặc biệt đối với Việt Nam, một trong các nước hàng đầu trên thế giới về xuất khẩu nông sản.
(THO) - Việc thực hiện quy chế phối hợp thu ngân sách Nhà nước (NSNN) giữa cơ quan thuế, Kho bạc Nhà nước (KBNN) và các ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn tỉnh đã và đang triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần tạo thuận lợi cho người nộp thuế.
(THO) - Những năm qua, huyện Cẩm Thủy đã thực hiện tích tụ ruộng đất để xây dựng các mô hình sản xuất nông nghiệp quy mô lớn. Chủ động mời gọi các doanh nghiệp đầu tư liên kết sản xuất và bao tiêu sản phẩm, chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật vào quá trình sản xuất.
(THO) - Kinh phí công đoàn (KPCĐ) là nguồn tài chính nhằm bảo đảm hoạt động công đoàn, cũng như làm tốt nhiệm vụ chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động (NLĐ); đồng thời góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp (DN)... Tuy nhiên các cấp công đoàn đang gặp nhiều khó khăn trong công tác thu KPCĐ.
(THO) - Năm 2017, tổng giá trị sản xuất công nghiệp và xây dựng trên địa bàn huyện Hà Trung ước đạt 4.136 tỷ đồng, tăng 17,6% cùng kỳ (CK); giá trị sản xuất ước thực hiện 2.834 tỷ đồng, tăng 19,47% so CK; giá trị xuất khẩu ước đạt 38.467 triệu USD, tăng 8,84% so CK.
(THO) - Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có các doanh nghiệp và hộ kinh doanh tham gia hoạt động kinh doanh xăng dầu với nhiều cấp loại.
Khi thị trường mở bung cửa, nếu không có nền sản xuất trong nước trụ vững, thì kim ngạch nhập khẩu riêng mặt hàng ô tô được dự báo lên tới khoảng 12 tỷ USD vào năm 2025.
(THO) - Vừa qua, Bộ Xây dựng đã có ý kiến bổ sung Dự án điện mặt trời Thanh Hóa I (dự kiến đầu tư xây dựng tại xã Phú Lâm, huyện Tĩnh Gia) vào Quy hoạch phát triển điện lực quốc gia.
(THO) - Với định hướng phát triển ngành may công nghiệp xuất khẩu là ngành mũi nhọn, năm 2017, Tổng Công ty Tiên Sơn Thanh Hóa đã đầu tư, đưa vào hoạt động thêm 2 nhà máy may trên địa bàn xã Hải Long (Như Thanh) và xã Vân Sơn (Triệu Sơn), với tổng mức đầu tư hơn 360 tỷ đồng, đưa tổng số nhà máy may trong hệ thống tổng công ty lên 9 nhà máy.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa