Bức tranh tổng thể về môi trường kinh doanh Việt Nam hằng năm qua góc nhìn của giới đầu tư, kinh doanh đã xuất hiện tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) 2017 - kênh đối thoại chính sách thường niên lớn nhất của doanh nghiệp với Chính phủ Việt Nam.
Ngày 12/12, theo thông lệ, bức tranh về môi trường kinh doanh Việt Nam qua góc nhìn của giới đầu tư, kinh doanh sẽ được các hiệp hội doanh nghiệp tái hiện tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam (VBF) 2017 - kênh đối thoại chính sách thường niên lớn nhất với Chính phủ Việt Nam. Tại diễn đàn này, những khuyến nghị chính sách cụ thể, trực diện sẽ được chuyển tới người đứng đầu Chính phủ và các cơ quan của Chính phủ.
(THO) - Phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, Hãng hàng không Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc vào ngày 14-12 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh và ngày 21-12 tại Văn phòng Vietjet, 302 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
(THO) - Mặc dù gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện, song việc tái cơ cấu, sắp xếp, cổ phần hóa (CPH), thoái vốn Nhà nước tại các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Việc công khai, minh bạch các giải pháp tài chính là cách tốt nhất để tiến trình CPH, thoái vốn tiếp tục nhận được sự đồng thuận của xã hội, tạo đà cho khu vực kinh tế dân doanh tăng trưởng bền vững.
(THO) - Công tác sắp xếp, cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước đã mang lại cho doanh nghiệp cơ chế quản lý mới, năng động, thích nghi tốt với thị trường.
(THO) - Sau khi thực hiện cổ phần hóa tại Công ty CP In báo Thanh Hóa, 100% người lao động trong doanh nghiệp đều có cổ phần, trở thành đồng chủ sở hữu thực sự của doanh nghiệp.
(THO) - Công ty CP Quản lý đường thủy nội địa và Xây dựng giao thông Thanh Hóa thực hiện xong cổ phần hóa doanh nghiệp năm 2010 sau cổ phần hóa, công ty đã thực hiện tốt quy chế dân chủ trong doanh nghiệp, tạo niềm tin của người lao động, nhất là việc triển khai thực hiện các mục tiêu phát triển sản xuất, kinh doanh.
(THO) - Với thủ tục vay vốn đơn giản; hoạt động đến từng thôn, bản vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa của phòng giao dịch lưu động bằng xe ô tô chuyên dùng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) được ví như “ngân hàng lưu động”, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.
Dịch vụ cho vay tiêu dùng để mua sắm tài sản, hàng hóa đã góp phần thay đổi thói quen mua sắm cũng như kích cầu tiêu dùng, tuy nhiên, người tiêu dùng cần cẩn trọng xem xét kỹ lưỡng các quy định của hợp đồng trước khi ký kết để tránh những tranh chấp không đáng có.
Từ gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự “Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017,” Ban tổ chức đã lựa chọn ra 100 công ty tiêu biểu của cộng đồng doanh nghiệp trong hoạt động thực hiện phát triển bền vững để vinh danh.
Lễ trao giải giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2017 (Vietnam Outstanding Banking Awards 2017-VOBA) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam tổ chức, song hành cùng chuỗi sự kiện Diễn đàn ngân hàng bán lẻ Việt Nam (Vietnam Retail Banking Forum) đã diễn ra tối 5/12 tại Hà Nội.
Chiều 30/11, Bộ Công Thương đã công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa