(THO) - Trong những năm qua, Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh (CN) Thanh Hóa đã khẳng định được vai trò tiên phong trong lĩnh vực tín dụng trên địa bàn tỉnh. Cuối tháng 12-2016, CN đạt kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng huy động vốn 5.700 tỷ đồng, tăng 857 tỷ đồng so với đầu năm, đạt 101% kế hoạch năm 2016...
Bằng cách tận dụng hệ thống phân phối, liên kết thành chuỗi sản xuất các mặt hàng đồng phục, bảo hộ… doanh nghiệp (DN) dệt may trong nước đang nỗ lực giành lại thị trường nội địa.
Trong danh sách 500 Ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương do The Asian Banker có 17 ngân hàng thương mại đến từ Việt Nam, trong đó, có TPBank.
(THO) - Theo tổng hợp của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, hiện nay đã có 538 doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh có kế hoạch thưởng Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 cho người lao động.
Vốn là một trong những điều kiện tiên quyết để biến một ý tưởng kinh doanh thành doanh nghiệp khởi nghiệp (startup). Tuy nhiên, do tính rủi ro lớn mà các startup khó có thể tiếp cận kênh vay vốn ngân hàng. Vì vậy, việc xây dựng một cơ chế gọi vốn đầu tư cho startup thông qua việc hình thành các quỹ đầu tư mạo hiểm để tiếp sức cho doanh nghiệp khởi nghiệp đang là đòi hỏi bức thiết từ thực tiễn.
(THO) - Năm 2016, đánh dấu mốc quan trọng đối với Công ty cổ phần (CTCP) Cấp nước Thanh Hóa với việc chuyển đổi mô hình từ công ty TNHH một thành viên sang mô hình CTCP. CT thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh (SXKD) trong bối cảnh vừa hoạt động theo mô hình doanh nghiệp Nhà nước (từ 1-1-2016 đến 18-5-2016), vừa hoạt động theo mô hình CTCP (từ 18-5-2016 đến 31-12-2016).
(THO) - Thời gian qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) đã phối hợp với Hội Nông dân (HND), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tạo điều kiện hỗ trợ hội viên tiếp cận nguồn vốn phát triển sản xuất, kinh doanh.
Các doanh nghiệp dệt may đã có đủ hàng trong quý I/2017 với đơn hàng dồi dào. Năm 2017, Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) đặt mục tiêu kim ngạch xuất khẩu sẽ tăng 11%.
(THO) - Trong những năm qua, công tác phát triển doanh nghiệp (DN) trên địa bàn tỉnh đã đạt được những kết quả tương đối tích cực. Cùng với sự tăng nhanh về số lượng, hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các DN ngày càng được nâng cao, tạo việc làm, thu nhập cho hàng trăm ngàn lao động, góp phần quan trọng trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
(THO) - Thị xã Bỉm Sơn hiện có hơn 100 doanh nghiệp (DN) đang hoạt động trong nhóm ngành thương mại - dịch vụ (TM-DV). Trên địa bàn thị xã có chợ Bỉm Sơn là chợ loại 1, luôn có lượng giao thương hàng hóa lớn trong tỉnh, đang được tiếp tục đầu tư xây dựng giai đoạn II, với số vốn hàng chục tỷ đồng.
(tho) - Với kim ngạch xuất khẩu hàng năm khoảng 1,7 tỷ USD, cá tra được mệnh danh là “con cá vàng tỷ đô” của Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).
(THO) - Ngay trong những ngày nghỉ Tết dương lịch, cán bộ, công nhân Công ty CP Đầu tư Phát triển Vicenza (Khu Công nghiệp Lễ Môn, TP Thanh Hóa) vẫn hăng hái, tích cực ra quân sản xuất để đáp ứng kịp các đơn hàng đã ký kết với khách hàng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán