(THO) - Triển khai trên địa bàn Thanh Hóa từ năm 2009, đến nay sản phẩm bảo an tín dụng (BATD) của Công ty CP bảo hiểm nông nghiệp (ABIC) đã trở thành điểm tựa cho cả người nông dân và ngân hàng trong quá trình đưa đồng vốn đến với nông nghiệp, nông thôn và nông dân.
(THO) - Trong cái lạnh kèm theo những cơn mưa phùn cuối năm, chúng tôi đồng hành cùng cán bộ ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) mang nguồn vốn ưu đãi của Chính phủ đến với đồng bào nghèo. Có đi tôi mới hiểu thêm được rằng, tuy vốn không nhiều nhưng đã mang lại hiệu quả thiết thực cho những hộ nghèo, hộ chính sách trên địa bàn tỉnh, giúp họ vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.
(THO) - Năm qua, tuy còn gặp nhiều khó khăn, thử thách, nhưng Sở Xây dựng đã triển khai thực hiện đồng bộ, có hiệu quả nhiệm vụ được giao trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
(THO) - Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Bưu điện (BĐ) Việt Nam, trong những năm qua, ngoài việc cung cấp các dịch vụ truyền thống, cốt lõi, BĐ Thanh Hóa luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới triển khai thêm nhiều dịch vụ mới.
Nhằm tăng giá trị xuất khẩu cũng như khẳng định vị thế cho cà phê Việt, cần đẩy mạnh tái canh cây cà phê, nâng cao chất lượng hạt, đẩy mạnh phát triển công nghệ chế biến.
(THO) - Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh của Tổ chức Tài chính vi mô TNHH Thanh Hóa (Thanh Hóa MFI) được thành lập ngày 30-11-2015 thuộc Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa. Là một đoàn cơ sở trẻ với số lượng đoàn viên ban đầu là 47 đoàn viên, nay tăng lên 66 đoàn viên, chiếm 50% số cán bộ, nhân viên trong hệ thống Thanh Hóa MFI.
(THO) - Quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng (VLXD) tỉnh Thanh Hóa đến năm 2025, định hướng đến năm 2035 đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2423/QĐ-UBND ngày 3-7-2017.
(THO) - Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 71 nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng đang hoạt động với tổng công suất thiết kế 1.760,5 triệu viên gạch/năm, sản lượng sản xuất khoảng 1.200 triệu viên quy tiêu chuẩn/năm, doanh thu hàng năm đạt 1.400 tỷ đồng, tạo việc làm cho khoảng 4.000 lao động.
(THO) - Trên địa bàn tỉnh hiện có 4 nhà máy sản xuất xi măng, tổng công suất thiết kế 16,61 triệu tấn/năm, đó là: Nhà máy Xi măng Bỉm Sơn với 2 dây chuyền sản xuất công suất thiết kế 3,2 triệu tấn/năm, Nhà máy Xi măng Long Sơn với 2 dây chuyền công suất 4,6 triệu tấn/năm, Nhà máy Xi măng Nghi Sơn với 2 dây chuyền công suất 4,3 triệu tấn/năm, Nhà máy Xi măng Công Thanh với 2 dây chuyền công suất 4,51 triệu tấn/năm.
(THO) - Đến nay, UBND tỉnh đã cấp phép khai thác dài hạn cho 200 đơn vị khai thác đá làm vật liệu xây dựng thông thường với tổng công suất 7,2 triệu m3/năm; trong đó, có hơn 100 đơn vị có thu hồi đá khối sản xuất đá ốp với sản lượng khoảng 16 triệu m2/năm.
(THO) - Cuối năm, nhất là những ngày cận Tết Nguyên đán, để kịp thời phục vụ nhu cầu của người dân, Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Thanh Hóa đã chủ động điều hòa tiền mặt đáp ứng đầy đủ cho các ngân hàng thương mại, Kho bạc Nhà nước cả về khối lượng và cơ cấu mệnh giá trong lưu thông.
Theo kết quả điều tra, nghiên cứu thực trạng chi phí kinh doanh năm 2017 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đến nay nhiều ngành sản xuất trong nước vẫn phụ thuộc rất lớn vào nguồn nguyên liệu nhập khẩu. Cụ thể: Chi phí nguyên liệu đầu vào của ngành công nghiệp dược chiếm gần 60% chi phí sản xuất, song ngành dược vẫn phải nhập khẩu 85-90% nguyên liệu.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa