(THO) - Cói của Nga Sơn là một trong những sản phẩm đầu tiên của cả nước được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công Nghệ) cấp Văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Đây là điều kiện thuận lợi để huyện Nga Sơn phát triển mạnh sản phẩm cói, đồng thời khẳng định chất lượng của sản phẩm trên thị trường trong nước và quốc tế.
Chuyển giao sự nghiệp cho thế hệ con cháu thường là lựa chọn của đa số doanh nhân. Tuy nhiên, khi phải đặt năng lực chuyên môn và kinh doanh lên bàn cân, các doanh nghiệp nên làm thế nào?
Các quỹ đầu tư tư nhân tại Việt Nam hiện có nhiều lựa chọn thoái vốn hơn nhờ sự quan tâm đặc biệt của các “ông lớn”nước ngoài đến thị trường Việt Nam.
(THO) - Thực tế cho thấy, đa phần phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn chủ yếu sống dựa vào nông nghiệp với năng suất lao động thấp và ít được tiếp cận với các dịch vụ tài chính và kiến thức kinh tế. Tổ chức tài chính vi mô Thanh Hóa với hệ thống 9 chi nhánh đóng tại 13 huyện, quản lý hơn 20.000 khách hàng tại 110 xã, có dư nợ đạt trên 216 tỷ đồng, trong nhiều năm qua đã cung cấp các loại hình dịch vụ và sản phẩm tài chính cho phụ nữ nghèo vươn lên cải thiện đời sống, phát triển kinh tế và đóng góp cho xã hội.
(THO) - Chiều ngày 21–6, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tổ chức tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 6 để tiếp nhận phản ánh và giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp; tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh.
Chiều 19/6, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã chủ trì hội thảo lấy ý kiến dự thảo Nghị định chính sách khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn.
Dự án Luật Đường sắt (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua và dự kiến có hiệu lực từ 1/7/2018 với nhiều cơ chế ưu đãi sẽ tạo thêm sức hút cho các nhà đầu tư đổ vốn vào các dự án hạ tầng, vận tải đường sắt.
Sau hơn 5 năm triển khai thực hiện Quy hoạch tổng thể phát triển ngành công nghiệp da giày Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2025, sự tăng trưởng nhanh về đầu tư, gia tăng quy mô, đưa da giày trở thành ngành có đóng góp lớn về xuất khẩu với kim ngạch xuất khẩu tăng dần theo các năm và đạt hơn 16 tỷ USD vào năm 2016.
Thủ tướng Chính phủ mới ban hành Quyết định 852/QĐ-TTg phê duyệt “Đề án tổng thể sắp xếp, tái cơ cấu doanh nghiệp thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) giai đoạn 2017 - 2020.
Ngày 15/6, tạp chí tài chính hàng đầu Nhật Bản Nikkei (Nikkei Asean Review) đã công bố danh sách 300 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả của châu Á (ASIA 300) với sự góp mặt của 5 công ty đến từ Việt Nam.
Phát triển ngành công nghiệp ô tô: Cần chính sách thuế phù hợp
Theo báo cáo mới nhất về ngành công nghiệp ôtô vừa được Bộ Công Thương gửi Chính phủ, chính sách thuế được xem là một trong những “đáp án” quan trọng, giúp giải “bài toán” phát triển của ngành này.
(THO) - Để đạt kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2017, ngay từ cuối năm 2016, Công ty CP Bia Thanh Hóa đã chuẩn bị tốt các điều kiện, như: Chủ động nhập khẩu nguyên liệu (Malt đại mạch nhập từ Pháp, Úc, Đan Mạch; cao, hoa houblon nhập từ Đức, Séc); tập trung tu sửa, bảo dưỡng máy móc thiết bị để sản xuất các sản phẩm: Bia hơi, bia chai, bia lon... phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl