(THO) - Tối 19-8, tại TP Sầm Sơn, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khai trương Khách sạn FLC Grand Hotel Samson. Dự lễ khai trương có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Nguyễn Chí Dũng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Trần Hồng Hà, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi Trường; Trần Bình Minh, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam; Nguyễn Thế Kỷ, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam. Đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, trung ương và lãnh đạo một số tỉnh, thành phố trong cả nước.
Để mở một công ty thì rất đơn giản nhưng để tồn tại và phát triển thì quả thực là không dễ dàng chút nào. Cùng nhìn lại những bài học cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) để đi tìm những đáp án thực sự hiệu quả cho việc phát triển kinh doanh bền vững.
Đây là lần đầu tiên, các vấn đề vướng mắc về pháp lý của ngành ngân hàng liên quan đến xử lý nợ xấu đã kéo dài nhiều năm qua được giải quyết trong một văn bản của Quốc hội và nó đang được kỳ vọng sẽ mang lại một “diện mạo” mới cho câu chuyện xử lý “điểm nghẽn” của nền kinh tế.
Sửa thuế tiêu thụ đặc biệt: Đánh thuế nước ngọt, tăng thuế thuốc lá?
Mức thuế tiêu thụ đặc biệt với nước ngọt được lãnh đạo Bộ Tài chính đề xuất ở mức 10-20%. Trong khi ấy, với thuốc lá, ngoài mức thuế theo tỷ lệ, cơ quan này đề nghị áp thêm mức thu tuyệt đối khoảng 1.000 đồng/bao thuốc lá.
Hợp tác đầu tư cung ứng dịch vụ theo tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm đang được xem là hướng đi mới của nhiều doanh nghiệp nước ngoài khi đầu tư vào Việt Nam.
Sáng 12-8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Phiên họp Thường trực Chính phủ với một số bộ, ngành, tập đoàn, tổng công ty. Tại cuộc họp, Thường trực Chính phủ đã rà soát lại từng mục tiêu, chỉ tiêu, kịch bản tăng trưởng đối với từng bộ, ngành, lĩnh vực để xem xét khả năng, mức độ hoàn thành, các vướng mắc và biện pháp tháo gỡ.
(THO) - Không chỉ tập trung phát triển năng lực đánh bắt, khai thác hải sản từ biển, thời gian qua, tỉnh ta còn chú trọng khai thác lợi thế vùng ven biển, mặt biển, các ao, hồ để mở rộng diện tích nuôi thủy sản và đưa thêm nhiều đối tượng nuôi mới vào sản xuất. Toàn tỉnh hiện có 18.050 ha nuôi trồng thủy sản và 1.500 lồng nuôi cá biển. Các đối tượng nuôi chủ lực là tôm sú, tôm he chân trắng, ngao bến tre và cá rô phi đơn tính...
(THO) - Những năm gần đây, nhiều địa phương trong tỉnh đã mạnh dạn chuyển đổi một phần diện tích đất sản xuất nông nghiệp kém hiệu quả kinh tế sang nuôi trồng thủy sản (NTTS) nước ngọt mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Thị trường mua bán - sáp nhập (M&A) doanh nghiệp xuất hiện nhiều tin tốt ngay trước thềm Diễn đàn M&A 2017, khai mạc vào ngày mai (10/8) tại TP.HCM.
(THO) - Với tiêu chí “là nhà phân phối hàng Việt”, Co.opmart Thanh Hóa luôn nỗ lực trong mọi hoạt động để đưa hàng Việt đến với người tiêu dùng. Tại những khu vực chưa có điều kiện xây những siêu thị, cửa hàng cố định, hàng năm, Co.opmart Thanh Hóa đã có từ 12 đến 15 chuyến bán hàng lưu động phục vụ người tiêu dùng khu vực nông thôn, tạo điều kiện để bà con có nhiều cơ hội mua sắm.
Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đối với các bộ, ngành tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2017, nhằm hiện thực hóa mục tiêu Chính phủ kiến tạo, hành động, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp (DN).
(THO) - Đến Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam trong giờ làm việc, chúng tôi cảm nhận được sức sống của một doanh nghiệp (DN) trẻ với không khí làm việc khẩn trương, sôi động của công nhân, lao động (CNLĐ) nơi đây. Với tinh thần lao động hăng say, tích cực, đội ngũ CNLĐ Công ty TNHH Giầy Aleron Việt Nam ra sức phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh của DN đề ra.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM