Khác với thuế thu nhập cá nhân, chỉ những người đạt ngưỡng thu nhập nhất định mới phải chịu thuế, với thuế giá trị gia tăng thì mọi người dân Việt Nam đều phải chịu thuế. Do vậy, đề xuất tăng thuế suất thuế GTGT của Bộ Tài chính cần phải cân nhắc thận trọng.
Thị trường ngày càng bùng nổ các cơ hội cho cả chủ đầu tư lẫn khách thuê, khi nguồn cung mới với chất lượng cao tiếp tục được bung ra trong nửa cuối năm 2017.
Bắt đầu từ 1/10/2017, 3 dịch vụ hàng không do Nhà nước quy định mức giá và 6 dịch vụ hàng không do Nhà nước quy định khung giá sẽ được điều chỉnh, trong đó có một số loại dịch vụ tăBộ trưởng Bộ Giao thông vận tải vừa ký Quyết định số 2345/QĐ – BGTVT ngày 8/8/2017 ban hành mức giá, khung giá một số dịch vụ chuyên ngành hàng không tại cảng hàng không, sân bay tại Việt Nam.ng đáng kể.
Dù chỉ là một yếu tố liên quan, nhưng diễn biến lãi suất VND giảm xuống rất thấp trong một tháng qua trên thị trường liên ngân hàng gợi nhớ lại một trong những nguyên do khiến tỷ giá USD/VND bùng lên đột biến 2,5% chỉ trong chưa đầy hai tuần tháng 11/2016.
Thị trường có dấu hiệu chững lại do tâm lý chờ đợi giá xe sẽ rẻ hơn khi thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc từ khu vực ASEAN về nước giảm xuống 0%. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng này, giới chuyên môn cho rằng, giá xe năm 2018 sẽ khó có cơ hội giảm thêm khi các hãng xe đã thực hiện giảm giá “tới đáy” trong năm 2017.
Lượng ôtô nguyên chiếc nhập về Việt Nam trong tháng Bảy là hơn 6.900 chiếc, trị giá 171 triệu USD. Mức nhập khẩu giảm 11,2% về lượng và 2,6% về trị giá so với một tháng trước đó.
Tại 6 địa bàn trọng điểm: An Giang, Long An, Tây Ninh, Đồng Tháp, Quảng Trị và TP. Hồ Chí Minh, buôn lậu đường cát có nhiều diễn biến phức tạp. Các đối tượng sử dụng những chiêu thức luồn lách tinh vi để đối phó với lực lượng chức năng.
Ngày 10/8, thị trường chứng khoán phái sinh sẽ chính thức ra mắt và khai trương tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng của thị trường chứng khoán Việt Nam, đánh dấu một bước phát triển mới của thị trường chứng khoán Việt Nam trong quá trình hoàn thiện cấu trúc thị trường chứng khoán, thị trường tài chính Việt Nam.
(THO) - Cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, các ban, ngành chức năng đã phối hợp với các doanh nghiệp (DN) tổ chức nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, hội chợ triển lãm, thông tin, giới thiệu sản phẩm hàng hóa, khuyến khích tiêu dùng hàng Việt trong các tầng lớp nhân dân.
(THO) - Thực hiện chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, thời gian qua, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Thanh Hóa đã hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh vừa và nhỏ tham gia các hội chợ, như: Hội chợ thương mại quốc tế khu vực Bắc Trung bộ - Thanh Hóa 2016; Hội chợ thương mại miền Tây Thanh Hóa; tổ chức các phiên chợ hàng Việt - Thanh Hóa tại các huyện Lang Chánh, Thường Xuân, Ngọc Lặc, Bá Thước.
Để tăng cường liên kết giữa người sản xuất, doanh nghiệp phân phối và người tiêu dùng, cuối tuần qua, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) phối hợp với các doanh nghiệp sản xuất và tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn tiêu biểu trên cả nước đã chính thức ra mắt và mở cửa Trung tâm trưng bày, giới thiệu và phân phối nông sản thực phẩm an toàn và Khu gian hàng bán nông sản thực phẩm an toàn thường xuyên, tại Hà Nội.
Theo số liệu vừa được Tổng cục Thống kê công bố, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 7/2017 tăng 0,11% so với tháng trước, tăng 2,52% so với cùng kỳ năm trước; tăng 0,31% so với tháng 12 năm trước; CPI bình quân bảy tháng đầu năm 2017 so với cùng kỳ năm trước tăng 3,91%.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa