Nếu 12,25 tỷ USD kiều hối về Việt Nam vào năm 2015 và có xu hướng tăng trong thời gian tới đổ vào sản xuất - đầu tư, khoản thiếu hụt do sự giảm dần của nguồn vốn ODA sẽ được bù đắp.
Theo thống kê của Ban tổ chức chương trình Online Friday 2016, trong Ngày mua sắm mùa Thu 2016 (30/9), đã có khoảng 5 triệu lượt khách hàng truy cập vào trang chủ website OnlineFriday.vn. Tổng doanh thu của 20 doanh nghiệp lớn tham gia tích cực nhất là 170 tỷ đồng với hơn 130.000 đơn hàng.
Các định chế tài chính lớn như Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), Ngân hàng HSBC... đều nhận định, Việt Nam sẽ là “điểm sáng” về tăng trưởng kinh tế năm nay do sản xuất, xuất khẩu tăng tốt, vốn FDI chảy đều đặn. Trong khi đó, Hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s vừa nâng bậc cho Việt Nam.
Việc 4 ngân hàng thương mại lớn nhất hệ thống đồng loạt hạ lãi suất huy động vào mùa cao điểm đang giúp ngành ngân hàng “ghi điểm” với doanh nghiệp. Lãi suất giảm chủ yếu ở kỳ hạn ngắn cũng cho thấy, vốn ngắn hạn đang dư thừa.
Sáng 26/9, Tổ Điều hành Thị trường trong nước đã họp phiên thường kỳ tháng 9. Thông tin tại cuộc họp cho thấy, đi qua 3/4 chặng đường năm 2016, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cả nước chỉ tăng 3,14% so với tháng 12/2015 và mục tiêu CPI tăng không quá 5% cho cả năm nay có nhiều khả năng sẽ đạt được.
Theo thông tin từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thuỷ sản tháng Chín ước đạt 2,5 tỷ USD, đưa tổng giá trị xuất khẩu 9 tháng qua đạt 23,3 tỷ USD, tăng 6% so với cùng kỳ năm 2015.
Trong 6 tháng đầu năm, niềm tin người tiêu dùng tại Việt Nam có dấu hiệu rất lạc quan, khi đạt 94,9 điểm, tăng 0,7 điểm so với nửa cuối năm 2015, nhờ sự cải thiện niềm tin đối với thị trường chứng khoán.
(THO) - Theo báo cáo của Sở Công Thương, 9 tháng đầu năm, thị trường hàng hóa trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định, lưu thông hàng hóa thông suốt, nhiều doanh nghiệp kinh doanh thương mại, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, góp phần đáng kể trong việc bình ổn giá, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân; các ngành dịch vụ có bước phát triển khá, một số lĩnh vực có khởi sắc.
Gói vay mua nhà ở xã hội lãi suất 4,8%/năm Ngân hàng và người dân ngóng vốn
Không đến 4 tháng nữa, gói vay ưu đãi mua nhà ở xã hội với lãi suất 4,8%/năm theo Quyết định 1013/QĐ-TTg ngày 6/6/2016 của Thủ tướng chính phủ về lãi suất ưu đãi nhà ở tại Ngân hàng Chính sách sẽ khép lại. Thế nhưng đến nay không chỉ người dân mà chính ngân hàng cũng đang “dài cổ” ngóng vốn.
(THO) - Ngay từ đầu năm, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 7, Chi cục QLTT Thanh Hóa đã phối hợp với các phòng, ban, đơn vị có liên quan của 2 huyện Ngọc Lặc và Lang Chánh tăng cường công tác tuyên truyền, đẩy mạnh các hoạt động chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.
Tổng giá trị thương hiệu của 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam được ghi nhận trong báo cáo Top 50 Việt Nam do Brand Finance - một tổ chức chuyên nghiệp về thẩm định và tư vấn thương hiệu vừa công bố tại Hà Nội đạt con số 7,26 tỷ USD.
Sau một loạt các hiệp định tự do thương mại (FTA) có hiệu lực thi hành tại Việt Nam, lượng thịt nhập khẩu (NK) đang đổ vào thị trường Việt Nam và xu hướng này còn tiếp diễn mạnh khi hàng rào thuế quan giảm dần và gỡ bỏ hoàn toàn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa