(THO) - Tối ngày 18–5, tại Trung tâm Hội nghị FLC – TP Sầm Sơn, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017, quy mô lớn nhất từ trước đến nay của địa phương.
(THO) - Với điều kiện giao thông thuận lợi, nằm gần Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam, cách Hà Nội 110 km và cách Cảng biển Nghi Sơn 75 km, có hệ thống nhà ga thuận tiện cho việc tập kết và trung chuyển hàng hóa.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Tiếp tục đổi mới thu hút đầu tư
(THO) - Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (KKT NS&CKCN) trên địa bàn tỉnh đang trở thành lựa chọn được các nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm đến. Đó chính là kết quả của quá trình thu hút đầu tư ngày càng đổi mới của tỉnh, các địa phương và các ban, ngành chức năng liên quan.
(THO) - Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tại TP Sầm Sơn diễn ra vào ngày 18-5, dự kiến đón khoảng 1.500 đại biểu trong nước và quốc tế về dự.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Nông nghiệp công nghệ cao: Tiềm năng đang gợi mở
(THO) - Mới đi vào hoạt động chưa đầy 3 năm, nhưng thành công của Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông nghiệp công nghệ cao (CNC) Lam Sơn đã thể hiện khá rõ, tạo dựng được vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng CNC; đồng thời, minh chứng cho những tiềm năng về nông nghiệp tỉnh nhà đang cần được khai phá.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Tiềm năng, thế mạnh thu hút đầu tư của Thanh Hóa
(THO) - Với nhiều đặc điểm riêng biệt, Thanh Hóa được ví như một “Việt Nam thu nhỏ” với đầy đủ các loại địa hình, các hệ sinh thái, đó là: Trung du miền núi, đồng bằng và ven biển; có nguồn tài nguyên rừng, biển, đất đai, khoáng sản phong phú, tạo điều kiện thuận lợi cho đầu tư phát triển đa dạng các ngành công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản và dịch vụ, du lịch.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Công ty TNHH VAUDE Việt Nam tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất
(THO) - Công ty TNHH VAUDE Việt Nam (đóng trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn) là doanh nghiệp 100% vốn của Cộng hòa liên bang Đức. Công ty chuyên sản xuất, gia công, kinh doanh các trang thiết bị, dụng cụ, phụ kiện thể thao và các sản phẩm may mặc khác mang thương hiệu VAUDE và 100% sản phẩm sẽ được xuất khẩu.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: 317 dự án đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
(THO) - Ngoài Khu Kinh tế Nghi Sơn, hiện nay trên địa bàn tỉnh, Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch 8 khu công nghiệp (KCN), với diện tích 2.035 ha, đó là: KCN Lam Sơn – Sao Vàng, KCN Bỉm Sơn, KCN Hoàng Long, KCN Ngọc Lặc, KCN Bãi Trành, KCN Lễ Môn, KCN Đình Hương – Tây Bắc ga và KCN Thạch Quảng. Trong đó, có 5 KCN được đầu tư các công trình kết cấu hạ tầng kỹ thuật toàn bộ hoặc một phần, đáp ứng yêu cầu về thu hút các dự án đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: 163 dự án đầu tư vào Khu Kinh tế Nghi Sơn
(THO) - Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) được xây dựng với mục tiêu phát triển trở thành một khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, trọng tâm là công nghiệp nặng và công nghiệp cơ bản, như: lọc hóa dầu, luyện cán thép cao cấp, nhiệt điện, xi măng, vật liệu xây dựng, sản xuất, chế biến hàng tiêu dùng và hàng xuất khẩu...
Indonesia đang e ngại Việt Nam là “đối thủ đáng gờm” trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI). Thực tế, vốn FDI vẫn đang chảy vào Việt Nam, nhưng như thế liệu có đủ?
Có lẽ là quá lời khi nói rằng, nền kinh tế Việt Nam đang trông vào tốc độ tăng trưởng của các tổ hợp sản xuất của Samsung tại Việt Nam. Song một cách rõ ràng, những đóng góp của Samsung cho kinh tế - xã hội Việt Nam ngày càng lớn.
Số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) vừa công bố cho biết, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần trong 4 tháng đầu năm đạt 10,95 tỷ USD, tăng 40,5% và tổng vốn FDI giải ngân đạt 4,8 tỷ USD, tăng 3,2% so với cùng kỳ 2016.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa