Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã thu hút 3.443 dự án đầu tư trực tiếp (FDI) đến từ Nhật Bản với tổng vốn đăng ký đạt 46,1 tỷ USD, chiếm 14,5% về số dự án và 15,06% về vốn FDI đăng ký vào Việt Nam. Trong đó, 6 tháng đầu năm, Việt Nam thu hút 5,08 tỷ USD đến từ Nhật Bản, chiếm 26,45% tổng FDI đầu tư vào Việt Nam và Nhật Bản đã trở thành nhà đầu tư số 1 của Việt Nam trong tổng số 94 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
(THO) - Những năm qua, huyện Như Thanh đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ, nhằm thu hút và tạo sự tin tưởng cho các doanh nghiệp khi đầu tư vào địa bàn.
Theo Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, 46,1% doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc cho biết sẽ tăng đầu tư vào Việt Nam trong thời gian tới. Ngoài ra, 71% DN Hàn Quốc hài lòng với hoạt động quản lý kinh doanh tại Việt Nam.
Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) kỳ vọng, thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) của Việt Nam trong năm 2017 sẽ đạt khoảng 30 tỷ USD.
Giống như những cơn mưa rào hiếm hoi giữa mùa hè khô hạn, thêm nhiều tin vui vừa đến với ngành nông nghiệp Việt Nam từng lấn bấn trong cơn khủng hoảng thừa nông sản.
Các khu kinh tế (KKT) ven biển miền Trung được thành lập với kỳ vọng, là đòn bẩy giúp các địa phương miền Trung phát triển kinh tế - xã hội.
Năng lượng tái tạo, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ… là những lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư Hoa Kỳ quan tâm hiện nay.
Số liệu thống kê của Cơ quan xúc tiến thương mại-đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) công bố ngày 12/6 cho thấy, tính đến hết năm 2016, đầu tư của các công ty nước này vào Việt Nam đã vượt mốc 50 tỷ USD, đưa Hàn Quốc trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam.
Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, tính chung trong 5 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần đạt 12,13 tỷ USD, tăng 10,4% so với cùng kỳ năm 2016.
(THO) - Ngoài Khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa được Chính phủ quy hoạch 8 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích hơn 2.000 ha; trong đó có 5 KCN được đầu tư đồng bộ, đáp ứng nhu cầu về thu hút đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, đã có 299 dự án đầu tư trong nước và 18 dự án đầu tư FDI được cấp phép đầu tư với tổng vốn đăng ký thực hiện là 13.412 tỷ đồng và 330,5 triệu USD. Kết quả đạt được trong thu hút vốn đầu tư từ các địa phương khác trong nước và nước ngoài vào Thanh Hóa đã nói lên nỗ lực của tỉnh trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp...
Ông Hoàng Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư: Thanh Hóa ưu tiên thu hút đầu tư trong năm 2017 và những năm tiếp theo
(THO) - Trong những năm gần đây, Thanh Hóa là một trong những địa phương có sự phát triển kinh tế - xã hội ấn tượng. Từ một tỉnh nghèo, năng lực cạnh tranh thấp, bằng nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt, Thanh Hóa đã trở thành “điểm hẹn” của nhiều dự án đầu tư lớn, trong đó có những dự án mang tầm vóc thế kỷ. Để hiểu rõ hơn về thành tựu cũng như những định hướng chiến lược trong thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2017 và những năm tiếp theo, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Hoàng Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
(THO) - Báo Thanh Hóa trích bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa (ngày 18-5-2017).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa