Các khu kinh tế (KKT) ven biển miền Trung được thành lập với kỳ vọng, là đòn bẩy giúp các địa phương miền Trung phát triển kinh tế - xã hội.
Năng lượng tái tạo, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ… là những lĩnh vực được nhiều nhà đầu tư Hoa Kỳ quan tâm hiện nay.
Số liệu thống kê của Cơ quan xúc tiến thương mại-đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) công bố ngày 12/6 cho thấy, tính đến hết năm 2016, đầu tư của các công ty nước này vào Việt Nam đã vượt mốc 50 tỷ USD, đưa Hàn Quốc trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam.
Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cho biết, tính chung trong 5 tháng đầu năm 2017, tổng vốn FDI đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần đạt 12,13 tỷ USD, tăng 10,4% so với cùng kỳ năm 2016.
(THO) - Ngoài Khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa được Chính phủ quy hoạch 8 khu công nghiệp (KCN) với tổng diện tích hơn 2.000 ha; trong đó có 5 KCN được đầu tư đồng bộ, đáp ứng nhu cầu về thu hút đầu tư. Đến thời điểm hiện tại, đã có 299 dự án đầu tư trong nước và 18 dự án đầu tư FDI được cấp phép đầu tư với tổng vốn đăng ký thực hiện là 13.412 tỷ đồng và 330,5 triệu USD. Kết quả đạt được trong thu hút vốn đầu tư từ các địa phương khác trong nước và nước ngoài vào Thanh Hóa đã nói lên nỗ lực của tỉnh trong cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp...
Ông Hoàng Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư: Thanh Hóa ưu tiên thu hút đầu tư trong năm 2017 và những năm tiếp theo
(THO) - Trong những năm gần đây, Thanh Hóa là một trong những địa phương có sự phát triển kinh tế - xã hội ấn tượng. Từ một tỉnh nghèo, năng lực cạnh tranh thấp, bằng nhiều giải pháp đồng bộ và quyết liệt, Thanh Hóa đã trở thành “điểm hẹn” của nhiều dự án đầu tư lớn, trong đó có những dự án mang tầm vóc thế kỷ. Để hiểu rõ hơn về thành tựu cũng như những định hướng chiến lược trong thu hút đầu tư của tỉnh Thanh Hóa trong năm 2017 và những năm tiếp theo, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Hoàng Văn Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.
(THO) - Báo Thanh Hóa trích bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng tại Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa (ngày 18-5-2017).
(THO) - Tối ngày 18–5, tại Trung tâm Hội nghị FLC – TP Sầm Sơn, UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017, quy mô lớn nhất từ trước đến nay của địa phương.
(THO) - Với điều kiện giao thông thuận lợi, nằm gần Quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam, cách Hà Nội 110 km và cách Cảng biển Nghi Sơn 75 km, có hệ thống nhà ga thuận tiện cho việc tập kết và trung chuyển hàng hóa.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Tiếp tục đổi mới thu hút đầu tư
(THO) - Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (KKT NS&CKCN) trên địa bàn tỉnh đang trở thành lựa chọn được các nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm đến. Đó chính là kết quả của quá trình thu hút đầu tư ngày càng đổi mới của tỉnh, các địa phương và các ban, ngành chức năng liên quan.
(THO) - Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Thanh Hóa năm 2017 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với UBND tỉnh tổ chức tại TP Sầm Sơn diễn ra vào ngày 18-5, dự kiến đón khoảng 1.500 đại biểu trong nước và quốc tế về dự.
Thanh Hóa - điểm đến thành công của các nhà đầu tư: Nông nghiệp công nghệ cao: Tiềm năng đang gợi mở
(THO) - Mới đi vào hoạt động chưa đầy 3 năm, nhưng thành công của Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông nghiệp công nghệ cao (CNC) Lam Sơn đã thể hiện khá rõ, tạo dựng được vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp ứng dụng CNC; đồng thời, minh chứng cho những tiềm năng về nông nghiệp tỉnh nhà đang cần được khai phá.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl