(THO) - Ngày 14-12, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai.
(THO) - Sao Mai Group đã là một thương hiệu mạnh và “nóng” trên bảng vàng các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và sở hữu những ngành hàng chiến lược của quốc gia: Xuất khẩu thủy sản, chế biến bột - mỡ cá, dầu ăn cao cấp Ranee, lập dự án - qui hoạch và triển khai xây dựng chuỗi các khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại,...Thành công và thành danh từ các lĩnh vực đó, Tập đoàn Sao Mai còn nhanh nhạy “bén duyên” với ngành du lịch, chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort nghỉ dưỡng trong nhiều năm qua. Chỉ trong 2 năm trở lại đây, Sao Mai liên tiếp thâu tóm 3 công ty du lịch có cổ phần của Nhà nước: Công ty CP Du lịch Đồng Tháp, Công ty CP Du lịch Phú Hùng - Phú Quốc và Công ty CP Du lịch An Giang.
(THO) - Với tầm nhìn dài hạn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm một lần nữa Sao Mai Group lại cho thấy cách đi riêng của mình trên thị trường đầy cạnh tranh, bằng việc mở rộng quy mô sản xuất, tạo ra những bước đi “ngoạn mục”nâng tầm vị thế. Tập đoàn Sao Mai đã và đang vươn lên khẳng định “đẳng cấp” trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.
(THO) - Ngày 10-11, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra lễ “Ký kết hợp đồng và thoả thuận hợp tác” giữa Tập đoàn Sao Mai với Tập đoàn Koyo của Nhật Bản trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời (NLMT) cho nhà máy số 1 Công ty IDI và thỏa thuận hợp tác xuất khẩu lao động. Tham dự buổi lễ có hơn 200 khách mời là lãnh đạo của UBND tỉnh An Giang, một số sở ngành của tỉnh, các đối tác, khách hàng của Tập đoàn và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.
(THO) - “Doanh nhân tiêu biểu Đồng bằng sông cửu long” danh hiệu cao quí một năm nữa lại đến với kỹ sư Lê Thanh Thuấn – ông chủ của Sao Mai Group. Năm thứ 4 liên tiếp cá nhân ông được tôn vinh như một sự khẳng định cho những thành quả mà Tập đoàn Sao Mai đã đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế của khu vực và đất nước. “Phần thưởng này tôi xin dành tặng cho tập thể hơn 7.000 người trong Tập đoàn đang ngày đêm nỗ lực cống hiến để làm rạnh danh thương hiệu Sao Mai”. Người thủ lĩnh của Sao Mai Group đã xúc động chia sẻ. Để nâng tầm và vị thế của Việt Nam, điều kiện tiên quyết là sự lớn mạnh của nền kinh tế. Khát vọng ấy đặt lên vai những doanh nghiệp chân chính, những doanh nhân chân chính. Với các nỗ lực và thông điệp phát triển hướng đến nhân văn được người đứng đầu Tập đoàn cam kết. Sao Mai Group đang tiến những bước vững chắc trên hành trình trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa