(THO) - Năm 2017 là năm doanh nghiệp (DN) và cũng là mốc son đánh dấu sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Báo cáo đo lường mức độ thuận lợi trong kinh doanh ở 190 quốc gia trên Thế giới (TG) cho thấy Việt Nam tăng 9 bậc từ vị trí 91 của năm 2016 lên vị trí 82 (Báo cáo Môi trường Kinh doanh 2017 của Ngân hàng Thế giới). Thành quả “ngọt ngào” chính là sự nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh Vingroup, Hòa Phát, Tôn Hoa Sen,…Sao Mai cũng là một Tập đoàn kinh doanh đa ngành nổi bật.
(THO) - Với con người, bước vào độ tuổi mười chín – đôi mươi luôn phơi phới sức trẻ thanh xuân và đang trong giai đoạn học hỏi để lĩnh hội kiến thức – cần lắm những bài học kinh nghiệm. Nhưng với Sao Mai Group (ASM) thì đây lại là độ tuổi của sự trải nghiệm – tự tin – bản lĩnh và chín chắn để luôn sẵn sàng tiến bước cho một hành trình đầy mới mẻ với bước đi táo bạo, ấn tượng.
(THO) - Ngày 2-2 (tức mùng 6 Tết Đinh Dậu), tại văn phòng trụ sở của Tập đoàn Sao Mai, đoàn lãnh đạo tỉnh An Giang đã có cuộc họp đầu năm với ban lãnh đạo của Tập đoàn Sao Mai để lên kế hoạch đầu tư và phát triển hai lĩnh vực trọng điểm là du lịch và năng lượng mặt trời. Đây được xem là “đòn bẩy” cho kinh tế tỉnh An Giang giai đoạn 2017 – 2020.
(THO) - Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, sáng 21-1, Công ty CP Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã tổ chức chương trình “Sao Mai ăn tết với người nghèo”, trao tặng 400 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng bao gồm tiền mặt và dầu ăn Ranee cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Xuân Thịnh và Thọ Dân (huyện Triệu Sơn).
(THO) - Trên cơ sở nhận thức rõ chợ không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm, buôn bán hàng hóa của người dân Việt Nam, thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế mà còn mang đậm nét văn hóa truyền thống và những giá trị nhân văn cao đẹp, chính vì vậy Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã đi tiên phong cho ra đời những ngôi chợ mới hiện đại, giàu tiện ích ở một số tỉnh tại khu vực ĐBSCL. Là nơi mua bán thường nhật, đồng thời là nơi những giá trị nhân văn được tôn vinh, các ngôi chợ mới mang tên "Sao Mai" không chỉ giúp các tiểu thương ăn nên làm ra, khởi đầu cơ nghiệp làm giàu đẹp cho quê hương đất nước mà còn tạo điểm nhấn đặc sắc cho diện mạo đô thị tại các địa phương này, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân.
Ra mắt thành viên thứ 16 thuộc Sao Mai Group: Một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết
(THO) - Ngày 12/12/2016 Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) đã chính thức ra mắt Công ty Cổ phần Du lịch An Giang. Đây là thành viên thứ 16 của Sao Mai Group. Sự kiện không chỉ đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Sao Mai Group và cho thấy đây là một cuộc “thâu tóm” đầy tâm huyết.
(THO) - Ngày 14-12, đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) do đồng chí Nguyễn Xuân Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông làm trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Sao Mai.
(THO) - Sao Mai Group đã là một thương hiệu mạnh và “nóng” trên bảng vàng các tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam và sở hữu những ngành hàng chiến lược của quốc gia: Xuất khẩu thủy sản, chế biến bột - mỡ cá, dầu ăn cao cấp Ranee, lập dự án - qui hoạch và triển khai xây dựng chuỗi các khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại,...Thành công và thành danh từ các lĩnh vực đó, Tập đoàn Sao Mai còn nhanh nhạy “bén duyên” với ngành du lịch, chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort nghỉ dưỡng trong nhiều năm qua. Chỉ trong 2 năm trở lại đây, Sao Mai liên tiếp thâu tóm 3 công ty du lịch có cổ phần của Nhà nước: Công ty CP Du lịch Đồng Tháp, Công ty CP Du lịch Phú Hùng - Phú Quốc và Công ty CP Du lịch An Giang.
(THO) - Với tầm nhìn dài hạn và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm một lần nữa Sao Mai Group lại cho thấy cách đi riêng của mình trên thị trường đầy cạnh tranh, bằng việc mở rộng quy mô sản xuất, tạo ra những bước đi “ngoạn mục”nâng tầm vị thế. Tập đoàn Sao Mai đã và đang vươn lên khẳng định “đẳng cấp” trong cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.
(THO) - Ngày 10-11, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra lễ “Ký kết hợp đồng và thoả thuận hợp tác” giữa Tập đoàn Sao Mai với Tập đoàn Koyo của Nhật Bản trong việc cung cấp, lắp đặt hệ thống phát điện năng lượng mặt trời (NLMT) cho nhà máy số 1 Công ty IDI và thỏa thuận hợp tác xuất khẩu lao động. Tham dự buổi lễ có hơn 200 khách mời là lãnh đạo của UBND tỉnh An Giang, một số sở ngành của tỉnh, các đối tác, khách hàng của Tập đoàn và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.
(THO) - “Doanh nhân tiêu biểu Đồng bằng sông cửu long” danh hiệu cao quí một năm nữa lại đến với kỹ sư Lê Thanh Thuấn – ông chủ của Sao Mai Group. Năm thứ 4 liên tiếp cá nhân ông được tôn vinh như một sự khẳng định cho những thành quả mà Tập đoàn Sao Mai đã đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế của khu vực và đất nước. “Phần thưởng này tôi xin dành tặng cho tập thể hơn 7.000 người trong Tập đoàn đang ngày đêm nỗ lực cống hiến để làm rạnh danh thương hiệu Sao Mai”. Người thủ lĩnh của Sao Mai Group đã xúc động chia sẻ. Để nâng tầm và vị thế của Việt Nam, điều kiện tiên quyết là sự lớn mạnh của nền kinh tế. Khát vọng ấy đặt lên vai những doanh nghiệp chân chính, những doanh nhân chân chính. Với các nỗ lực và thông điệp phát triển hướng đến nhân văn được người đứng đầu Tập đoàn cam kết. Sao Mai Group đang tiến những bước vững chắc trên hành trình trở thành một Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.
(THO) - “Tập đoàn Sao Mai là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng công nghệ tinh luyện hiện đại để sản xuất thành công dầu ăn Ranee chiết xuất từ 100% tinh dầu cá - một sản phẩm rất độc đáo. Dầu ăn này sẽ được đưa vào chiến lược bổ sung vi chất dinh dưỡng quốc gia”. Đó là phát biểu của PGS-TS Lê Danh Tuyên – Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc tại Hội thảo khoa học “Dầu cá Ranee & sức khỏe cộng đồng” do Viện Dinh dưỡng Quốc Gia phối hợp với Sở y tế Đà Nẵng và Tập đoàn Sao Mai tổ chức tại Đà Nẵng cuối tháng 7 vừa qua.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa