(THO) - Từ lâu, Dầu ăn cao cấp Ranee được biết đến như một trong những sản phẩm có nguồn dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe con người, là một phần không thể thiếu trong mỗi góc bếp của bà nội trợ nói chung và giới công sở nói riêng thì nay sẽ được định vị thường trực hơn trong tất cả gian bếp ấm của gia đình Việt bằng giá bán cực tốt thông qua chính sách bán hàng ưu đãi do Sao Mai thực hiện. Đây cũng là thông điệp thay lời tri ân sâu sắc mà Tập đoàn gửi đến người tiêu dùng.
(THO) - Ngày 7-4, tại cụm Công nghiệp Sao Mai - Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa Quốc gia (IDI) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức “Hội nghị phát triển nguồn nguyên liệu năm 2017”. Trong tình hình giá cá tra nguyên liệu tăng cao, buổi lễ đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo các địa phương cũng như hộ nuôi. Đến dự sự kiện gồm có đại diện Hiệp hội cá tra Việt Nam, lãnh đạo một số sở ban ngành các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long và hơn 70 hộ nuôi liên kết là đối tác của Tập đoàn.
(THO) - Với thành tích xuất sắc trong “quy trình quản lý phát triển chỉ số năng lực cạnh tranh”, Tập đoàn Sao Mai hiện nằm trong top 19 doanh nghiệp tăng trưởng nhất, top 500 doanh nghiệp lớn nhất và top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất Việt Nam. Kết quả ấn tượng ấy, là cả một quá trình kiến tạo dài hơi của những trái tim đầy nhiệt huyết luôn ấp ủ trong mình những khát khao và hoài bão lớn để chinh phục đỉnh cao của thời đại.
(THO) - Năm 2009, Sao Mai được xem là Tập đoàn kinh tế đầu tiên trong cộng đồng doanh nghiệp nói không với thuốc lá ở bất kỳ nơi đâu, khi phát động chiến dịch “vận động bằng các chế tài” đến tất cả cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong Tập đoàn. Như một mệnh lệnh trái tim xuất phát từ tâm huyết của người đứng đầu để bảo vệ sức khỏe cho hơn 3.000 CBCNV Sao Mai lúc bấy giờ và đã được mọi người đồng loạt hưởng ứng. Vậy là, 8 năm qua môi trường làm việc trong Tập đoàn đã trở nên “trong lành” hẳn, cho đến bây giờ đã có một tập thể trên 8000 người làm việc trong môi trường không khói thuốc . Càng đáng nói hơn, không chỉ ở công sở mà tại tư gia của các cán bộ công nhân viên cũng không khói thuốc.
(THO) - Không chỉ nỗ lực nâng cao hiệu quả kinh doanh, Tập đoàn Sao Mai (Sao Mai Group) còn tích cực thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện nhằm thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.
(THO) - Sáng 9-3, tại UBND xã Xuân Thắng (Thọ Xuân), Công ty CP Tập đoàn Sao Mai tổ chức lễ công bố quy hoạch tổng thể dự án Khu đô thị mới Sao Mai Lam Sơn - Sao Vàng và dự án Khu Resort Sao Mai Thanh Hóa.
(THO) - Con cá tra vốn được xem là nguồn tài nguyên thiên phú cho dòng Mekong mà từ lâu chính phủ đã khẳng định giá trị trường tồn của sản vật này. Nhiều thập kỷ qua, loài thuỷ sản độc tôn vùng hạ lưu đã “cất cánh” đưa không ít tên tuổi DN Việt bay khắp trên bản đồ thế giới. Trong đó phải kể đến: Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia IDI (thành viên Tập đoàn Sao Mai).
(THO) - Ngày 2-3 tại Hội trường Tỉnh ủy An Giang, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập với chủ đề “Chào mừng tuổi đôi mươi”.
(THO) - “Những người của Sao Mai cần phải làm được những điều lớn lao hơn không chỉ cho riêng mình, cho những người xung quanh mà còn cho thế hệ đi sau, cho đất nước và cho dân tộc”. Ông Lê Thanh Thuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sao Mai đã chia sẻ khát vọng của mình khi Sao Mai Group tròn 20 năm thành lập và phát triển.
(THO) - Năm 2017 là năm doanh nghiệp (DN) và cũng là mốc son đánh dấu sự tăng trưởng của kinh tế nước nhà. Báo cáo đo lường mức độ thuận lợi trong kinh doanh ở 190 quốc gia trên Thế giới (TG) cho thấy Việt Nam tăng 9 bậc từ vị trí 91 của năm 2016 lên vị trí 82 (Báo cáo Môi trường Kinh doanh 2017 của Ngân hàng Thế giới). Thành quả “ngọt ngào” chính là sự nỗ lực không ngừng của nhiều doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh Vingroup, Hòa Phát, Tôn Hoa Sen,…Sao Mai cũng là một Tập đoàn kinh doanh đa ngành nổi bật.
(THO) - Với con người, bước vào độ tuổi mười chín – đôi mươi luôn phơi phới sức trẻ thanh xuân và đang trong giai đoạn học hỏi để lĩnh hội kiến thức – cần lắm những bài học kinh nghiệm. Nhưng với Sao Mai Group (ASM) thì đây lại là độ tuổi của sự trải nghiệm – tự tin – bản lĩnh và chín chắn để luôn sẵn sàng tiến bước cho một hành trình đầy mới mẻ với bước đi táo bạo, ấn tượng.
(THO) - Ngày 2-2 (tức mùng 6 Tết Đinh Dậu), tại văn phòng trụ sở của Tập đoàn Sao Mai, đoàn lãnh đạo tỉnh An Giang đã có cuộc họp đầu năm với ban lãnh đạo của Tập đoàn Sao Mai để lên kế hoạch đầu tư và phát triển hai lĩnh vực trọng điểm là du lịch và năng lượng mặt trời. Đây được xem là “đòn bẩy” cho kinh tế tỉnh An Giang giai đoạn 2017 – 2020.
123
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM