(THO) - Sự xuất hiện của Ranee đã tạo nên một cuộc trỗi dậy đầy ngoạn mục trên thị trường hàng gia vị thực phẩm Việt Nam về một dòng sản phẩm tuyệt hảo. “Hương vị tuyệt vời đến từ điều đơn giản”, Tập đoàn Sao Mai đã rất biết cách ghi điểm sáng tạo thương hiệu mới khi ứng dụng thành công Khoa học kỹ thuật trong hành trình sản xuất dầu ăn cao cấp 100% từ cá.
(THO) - Năm 2017 có thể xem là một năm đầy biến động với thị trường kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên với Tập đoàn Sao Mai lại là một năm đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ và đầy nội lực khi thương hiệu Sao Mai ngày càng được khẳng định qua nhiều dự án lớn. Hãy cùng nhìn những kết quả đã đạt được của Sao Mai Group trong năm vừa qua với những sự kiện nổi bật mà Tập đoàn đã thực hiện.
(THO) - Tập đoàn Sao Mai đã lập kỳ tích đáng nể khi chỉ trong một thời gian ngắn đã thâu tóm thành công 4 Doanh nghiệp Nhà nước lẫn tư nhân: Công ty Cổ phần Du lịch An Giang, Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Tháp, Công ty Cổ phần Phú Hùng – Phú Quốc và mới đây nhất là Công ty Cổ phần Nhựt Hồng. Các đơn vị này đã được Sao Mai “giải cứu” trong thời điểm họ "thất thủ" trước khủng hoảng kinh tế.
(THO) - Ngày 19-12, tại Khu đô thị mới Nhựt Hồng, TP Cà Mau, Tập đoàn Sao Mai tổ chức Lễ khởi công dự án Tổ hợp khách sạn quốc tế Sao Mai tiêu chuẩn 5 sao và văn phòng cho thuê.
(THO) - “Đất Mũi ngày càng phát triển, giá trị của không gian sống ngày càng được quan tâm sâu sắc, cư dân cao cấp không đơn thuần tìm kiếm một ngôi nhà sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng mà còn khao khát một nơi an cư chất lượng, đặc biệt phải gắn liền với thiên nhiên và môi trường trong lành”.
(THO) - Ngày 21-11, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Thức ăn thủy sản (TATS) “SAO MAI SUPER FEED” tại Cụm Công nghiệp Sao Mai, tỉnh Đồng Tháp.
(THO) - Thời gian gần đây, tình trạng các khu đô thị mới hoàn toàn “thất thủ” sau những trận mưa kéo dài với lượng mưa lớn diễn ra khá phổ biến. Thậm chí sau khi hết mưa các khu đô thị này vẫn còn bị nước bủa vây trong những ngày sau đó khiến cuộc sống của người dân sống tại các khu đô thị này cũng lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”. Giải thích việc hàng loạt các khu đô thị mới vừa đưa vào sử dụng nhưng đã bị ngập lụt, các chuyên gia xây dựng cho rằng, các chủ đầu tư chỉ quan tâm xây dựng nhà ở dự án để bán mà lơ là việc xây dựng kết cấu hạ tầng.
(THO) - Giá cá tra tăng mạnh kể từ đầu năm giúp cho doanh nghiệp và người nuôi cá tra đều có lãi. Tính từ đầu năm đến nay giá cá tra nguyên liệu tại khu vực ĐBSCL đã tăng gần 30% (giá thị trường hiện nay khoảng 29.000 đồng/kg), đây được xem là cơ hội hiếm có cho các doanh nghiệp tự chủ được vùng nuôi trồng.
(THO) - Ngày 13-10, tại An Giang, Tập đoàn Sao Mai và USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ) ký kết Chương trình Năng lượng phát thải thấp Việt Nam (V-LEEP) do USAID tài trợ Tập đoàn phát triển Dự án điện năng lượng mặt trời (NLMT) với công suất 210MW tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là dự án NLMT lớn nhất Việt Nam.
(THO) - Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai – Xuân Thịnh đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cư dân trong và các khu vực lân cận khi liên tục tạo lập giá trị sống mới cho cộng đồng bằng qui hoạch tổng thể gồm nhiều hạng mục hạ tầng, tiện ích nội khu hiện đại, khoa học ….. đáp ứng tiêu chí không chỉ đẹp về hình thức mà còn được cam kết về chất lượng công trình từ vật tư đến tiến độ bàn giao.
(THO) - Ôm trọn tình cảm, tâm huyết, trí tuệ cùng những trăn trở góp phần xây dựng, phát triển quê hương, Sao Mai Group đã quyết định đầu tư khu đô thị mới Sao Mai - Xuân Thịnh. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng đầy đủ các hạng mục công trình: trường học, trung tâm thương mại, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, Bệnh viện quốc tế Sao Mai...Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai - Xuân Thịnh chính là món quà đầy ý nghĩa dâng lên đất mẹ. Sau hơn 1 năm triển khai dự án, giờ đây mảnh đất vốn dĩ bao đời thuần nông đã mang hơi thở cuộc sống mới.
(THO) - 20 năm bền bỉ phát triển lĩnh vực BĐS, từ ngành nghề chủ lực này, Tập đoàn Sao Mai đã “bén duyên” kể cả “thâu tóm” những mảng sản xuất kinh doanh khác, như: Tư vấn thiết kế - xây dựng, đầu tư tài chính, nuôi trồng – chế biến thủy sản xuất khẩu, sản xuất bột cá – dầu cá thô, tinh luyện dầu cá thực phẩm, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, xuất khẩu gạo và năng lượng mặt trời v.v... Xâu chuỗi các điểm chung nhất của hàng loạt dự án nổi trội của Sao Mai Group dễ dàng nhận diện rõ hơn về giá trị cốt lõi đều thể hiện quan điểm nhân văn phục vụ cho cộng đồng.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa