(THO) - Ngày 21-11, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Thức ăn thủy sản (TATS) “SAO MAI SUPER FEED” tại Cụm Công nghiệp Sao Mai, tỉnh Đồng Tháp.
(THO) - Thời gian gần đây, tình trạng các khu đô thị mới hoàn toàn “thất thủ” sau những trận mưa kéo dài với lượng mưa lớn diễn ra khá phổ biến. Thậm chí sau khi hết mưa các khu đô thị này vẫn còn bị nước bủa vây trong những ngày sau đó khiến cuộc sống của người dân sống tại các khu đô thị này cũng lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”. Giải thích việc hàng loạt các khu đô thị mới vừa đưa vào sử dụng nhưng đã bị ngập lụt, các chuyên gia xây dựng cho rằng, các chủ đầu tư chỉ quan tâm xây dựng nhà ở dự án để bán mà lơ là việc xây dựng kết cấu hạ tầng.
(THO) - Giá cá tra tăng mạnh kể từ đầu năm giúp cho doanh nghiệp và người nuôi cá tra đều có lãi. Tính từ đầu năm đến nay giá cá tra nguyên liệu tại khu vực ĐBSCL đã tăng gần 30% (giá thị trường hiện nay khoảng 29.000 đồng/kg), đây được xem là cơ hội hiếm có cho các doanh nghiệp tự chủ được vùng nuôi trồng.
(THO) - Ngày 13-10, tại An Giang, Tập đoàn Sao Mai và USAID (Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ) ký kết Chương trình Năng lượng phát thải thấp Việt Nam (V-LEEP) do USAID tài trợ Tập đoàn phát triển Dự án điện năng lượng mặt trời (NLMT) với công suất 210MW tại huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là dự án NLMT lớn nhất Việt Nam.
(THO) - Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai – Xuân Thịnh đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của cư dân trong và các khu vực lân cận khi liên tục tạo lập giá trị sống mới cho cộng đồng bằng qui hoạch tổng thể gồm nhiều hạng mục hạ tầng, tiện ích nội khu hiện đại, khoa học ….. đáp ứng tiêu chí không chỉ đẹp về hình thức mà còn được cam kết về chất lượng công trình từ vật tư đến tiến độ bàn giao.
(THO) - Ôm trọn tình cảm, tâm huyết, trí tuệ cùng những trăn trở góp phần xây dựng, phát triển quê hương, Sao Mai Group đã quyết định đầu tư khu đô thị mới Sao Mai - Xuân Thịnh. Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại cùng đầy đủ các hạng mục công trình: trường học, trung tâm thương mại, nhà văn hóa, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, Bệnh viện quốc tế Sao Mai...Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai - Xuân Thịnh chính là món quà đầy ý nghĩa dâng lên đất mẹ. Sau hơn 1 năm triển khai dự án, giờ đây mảnh đất vốn dĩ bao đời thuần nông đã mang hơi thở cuộc sống mới.
(THO) - 20 năm bền bỉ phát triển lĩnh vực BĐS, từ ngành nghề chủ lực này, Tập đoàn Sao Mai đã “bén duyên” kể cả “thâu tóm” những mảng sản xuất kinh doanh khác, như: Tư vấn thiết kế - xây dựng, đầu tư tài chính, nuôi trồng – chế biến thủy sản xuất khẩu, sản xuất bột cá – dầu cá thô, tinh luyện dầu cá thực phẩm, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, xuất khẩu gạo và năng lượng mặt trời v.v... Xâu chuỗi các điểm chung nhất của hàng loạt dự án nổi trội của Sao Mai Group dễ dàng nhận diện rõ hơn về giá trị cốt lõi đều thể hiện quan điểm nhân văn phục vụ cho cộng đồng.
(THO) - Khu đô thị (KĐT) mới Sao Mai – Xuân Thịnh được đầu tư xây dựng trên diện tích 54 ha với hệ thống giao thông rộng rãi, hạ tầng kỹ thuật hiện đại cùng đầy đủ các hạng mục công trình công cộng phục vụ cho mục tiêu dân sinh đã nhanh chóng tạo được sức hút với người dân địa phương và các nhà đầu tư ngay sau khi mở bán. Những thành công mà dự án này đem lại đã tạo đà cho chiến lược phát triển các dự án của Tập đoàn Sao Mai tại Thanh Hóa và khu vực phía Bắc.
(THO) - “Thành công không phải là đích đến cuối cùng mà là lý do để ta tiếp tục”. Tuy vậy, làm sao vươn đến thành công thì cần phải có tình yêu và lòng đam mê với công việc. Để duy trì dòng cảm xúc đó, yếu tố ngoại cảnh hay còn gọi là chất xúc tác đóng vai trò rất quan trọng. Với người đầu bếp, “chất liệu” để nuôi dưỡng tình yêu và lòng đam mê với nghề đó là cảm hứng, được khơi nguồn từ gia vị độc đáo, nguồn thực phẩm phong phú và nền văn hóa ẩm thực đặc trưng.
(THO) - Có một sự nỗ lực nhất quán rất lớn của hệ thống chính trị, chính quyền địa phương huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang) để đưa chợ mới Tân Hiệp đi vào hoạt động. Ở vị trí mới, ngôi chợ nằm trong trung tâm của Khu đô thị cao cấp Sao Mai – Tân Hiệp đã sôi động hơn bao giờ hết. Gần 300 kiot đã nhanh chóng được lấp đầy. Dãy sạp trong nhà lồng, những cửa hiệu dọc theo trục đường bao quanh khu chợ mọc lên san sát. Hàng hóa đa dạng, qui mô kinh doanh của các tiểu thương đã mở rộng hơn. Một không gian giao thương nhộn nhịp chưa có tiền lệ ở huyện Tân Hiệp đang diễn ra từng ngày tại ngôi chợ mới.
(THO) - “Việc phụ thuộc quá mức vào một thị trường xuất - nhập khẩu là một yếu tố rủi ro không thể xem thường. Nếu có biến động giảm hay hạn chế từ thị trường đó, hàng hóa ứ đọng sẽ gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp”. Vươn tầm chinh phục thị trường mới là sứ mệnh và trách nhiệm của doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) từ lâu đã xem đây là sự sống còn, luôn được đặt lên đầu tiên trong chiến lược phát triển.
(THO) - Ước tính, mỗi năm Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa quốc gia (IDI) sẽ tiết kiệm gần 20% chi phí tiền điện khi trên nóc Nhà máy chế biến thủy sản số 1 của IDI đã lắp đặt gần 4.000 tấm pin Năng lượng mặt trời (NLMT). Hệ thống năng lượng sạch này có tổng công suất phát điện lên đến 2 triệu KWh/năm. Việc cung cấp và lắp đặt thiết bị được thực hiện bởi Tập đoàn Koyo – Nhật Bản, đối tác chiến lược của Sao Mai Group. 
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa