(THO) - Trước khi Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) được thành lập, những nhà đầu tư Nhật Bản đã đến tìm hiểu, khảo sát và quyết định đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng Nghi Sơn ở vùng đất này.
(THO) - Hơn 10 ngày qua, UBND huyện, các phòng, ban có liên quan, các xã của huyện Tĩnh Gia đã và đang triển khai đợt cao điểm, phấn đấu hoàn thành và bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công Dự án cấp nước thô cho Khu Kinh tế Nghi Sơn (giai đoạn 2) trước ngày 10 – 3.
(THO) - Để bảo đảm kế hoạch tháng 3-2017 vận hành thử và sau đó vận hành thương mại để tháng 8-2017 Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn cho ra sản phẩm, những ngày Tết Đinh Dậu, các nhà thầu duy trì 2.600 chuyên gia, kỹ sư, người lao động thi công 3 ca liên tục trong ngày trên công trường.
(THO) - Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, thời gian qua, cấp ủy, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Nghi Sơn (BCHBPCKCNS) đã tăng cường phối hợp với các cơ quan chức năng triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại, buôn bán hàng giả, góp phần ổn định thị trường, giá cả, đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
(THO) - Để bảo đảm tiến độ thực hiện Dự án Liên hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn, trong quá trình thi công, nhất là những thời gian cao điểm, các nhà thầu đã huy động về công trường 30.000 cán bộ, chuyên gia và công nhân. Đến hết tháng 11 - 2016, tổng số giờ công lao động đạt 160 triệu giờ, thi công dự án đạt 98% tổng khối lượng.
(THO) - Ngay từ đầu năm 2016, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa tiếp tục triển khai công tác lập quy hoạch, quản lý quy hoạch tại khu kinh tế và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
(THO) - 9 tháng năm 2016, đã có 28 dự án, trong đó 27 dự án đầu tư trong nước, 1 dự án đầu tư nước ngoài được giấy chứng nhận đầu tư vào KKT Nghi Sơn.
12
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa