(THO) - Những ngày đầu năm, chúng tôi trở lại các công trình xây dựng trọng điểm trên địa bàn tỉnh. Từ công trình xây dựng nhà máy thủy điện đến công trình nhà ở, đường giao thông, khu công nghiệp..., các nhà thầu đang tranh thủ những ngày thời tiết thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ, sớm hoàn thành, đưa công trình vào khai thác, sử dụng, phát huy hiệu quả nguồn vốn đầu tư, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.
(THO) - Thời gian qua, Đảng ủy Ban Quản lý Khu kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) và các Khu công nghiệp (KCN) tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, phân công cụ thể trách nhiệm của tập thể, cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KKTNS và các KCN trên địa bàn tỉnh.
(THO) - Khu Công nghiệp (KCN) Lam Sơn – Sao Vàng được xác định là 1 trong 4 cụm động lực phát triển kinh tế của tỉnh. Hiện tuyến đường giao thông nối Cảng Hàng không Thọ Xuân với Khu Kinh tế Nghi Sơn đã hoàn thành đầu tư xây dựng, đưa vào khai thác, sử dụng, tạo thuận lợi cho việc kết nối KCN với Cảng Nghi Sơn.
(THO) - Dự án đường từ Quốc lộ 1A đến điểm đầu tuyến đường Đông Tây 4 đi Cảng Nghi Sơn triển khai thi công tháng 1 – 2017, tổng mức đầu tư hơn 1.479 tỷ đồng.
(THO) - Ngay từ đầu năm 2018, huyện Tĩnh Gia đã chỉ đạo việc thực hiện niêm yết công khai tại trụ sở UBND các xã và trình tự, thủ tục, hồ sơ, lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất làm cơ sở để công dân thực hiện. Đồng thời, chỉ đạo UBND các xã, thị trấn hoàn thiện hồ sơ cấp giấy chứng nhận trình UBND huyện ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân đủ điều kiện...
(THO) - Thời gian qua, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) và các Khu công nghiệp (KCN) đã phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan tham mưu cho UBND tỉnh tổ chức xúc tiến đầu tư ở trong và nước ngoài.
(THO) - Dự án Cảng Contaner Long Sơn nằm trong quy hoạch hệ thống Cảng biển Nghi Sơn, được UBND tỉnh, Bộ Giao thông - Vận tải ban hành các văn bản đồng ý triển khai xây dựng tại khu vực biển xã Hải Hà, huyện Tĩnh Gia. Tuy nhiên, nhiều người dân địa phương tỏ ý chưa đồng thuận việc triển khai thi công. Chính quyền huyện Tĩnh Gia, xã Hải Hà đang tăng cường tuyên truyền, vận động người dân hiểu và ủng hộ chủ trương lớn.
(THO) - Những tháng đầu năm, Ban Quản lý Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) và các Khu công nghiệp đã trình UBND tỉnh phê duyệt quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu sinh thái rừng Trường Lâm, Khu dân cư Tân Trường, quy hoạch phân khu các khu công nghiệp số 3, 4, 5 – KKTNS; tổ chức cắm mốc và quản lý đối với các đồ án quy hoạch chung, quy hoạch phân khu đã được duyệt.
Trong bối Việt Nam đang phải cạnh tranh về nguồn gỗ nguyên liệu, cùng với những quy định mới đòi hỏi nguồn cung gỗ hợp pháp, các doanh nghiệp Việt Nam cần tính tới nâng giá trị sản phẩm gỗ.
(THO) - Chiều ngày 8-8, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc nghe báo cáo tiến độ thực hiện các dự án đường giao thông, cảng biển trọng điểm tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS).
Giải phóng mặt bằng các dự án hạ tầng tại Khu kinh tế Nghi Sơn Thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp tháo gỡ khó khăn
(THO) - Những tháng đầu năm 2017, tại Khu Kinh tế Nghi Sơn (KKTNS) có nhiều dự án, nhất là các dự án đầu tư xây dựng công trình kết cấu hạ tầng, đang được triển khai đầu tư xây dựng. Theo đó, nhiệm vụ giải phóng mặt bằng (GPMB) đã và đang được huyện Tĩnh Gia tập trung thực hiện. Tuy nhiên, thực tế trong quá trình triển khai thực hiện, nhiều dự án đang gặp khó khăn, vướng mắc, chậm tiến độ, nguyên nhân chủ yếu do công tác GPMB chậm.
(THO) - Đến thời điểm này, KKT Nghi Sơn đã thu hút được 151 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư là 109.604 tỷ đồng và 13 dự án FDI với tổng vốn đầu tư là 12,710 tỷ USD; trong đó có một số dự án lớn, trọng điểm như: Khu liên hợp Lọc hóa dầu, trung tâm nhiệt điện, các nhà máy xi măng, luyện cán thép...
12
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa