(THO) - Sáng 28 – 6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết việc triển khai Chỉ thị số 04/CT – UBND, ngày 13 – 3 – 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp tục triển khai đợt cao điểm giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh và các văn bản liên quan.
Phần lớn các linh kiện, nguyên vật liệu để sản xuất xe ôtô phải nhập khẩu cùng với chi phí đóng gói, hậu cần và thuế nhập khẩu khiến chi phí sản xuất xe trong nước cao hơn từ 10-20% so với Thái Lan hay Indonesia. Chính điều này đã làm giảm khả năng cạnh tranh của xe lắp ráp trong nước so với xe nhập khẩu nguyên chiếc từ ASEAN, nhất là khi thuế suất ưu đãi còn 0% từ năm 2018.
(THO) - TP Thanh Hóa đặt mục tiêu đến năm 2020 tốc độ tăng trưởng kinh tế 16%; tỷ trọng các ngành dịch vụ chiếm 48,1%. Để đạt mục tiêu này, thành phố đã và đang nỗ lực thu hút các dự án đầu tư trọng điểm về thương mại, từ đó hoàn thiện hạ tầng thương mại (HTTM), thay đổi diện mạo của thành phố, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế.
(THO) - Chiều 27-6, đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện dự án đường giao thông từ Cảng Hàng không Thọ Xuân đi Khu Kinh tế Nghi Sơn. Cùng tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành chức năng và lãnh đạo các huyện có dự án đi qua.
Theo dự báo của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), dự kiến năm nay, kim ngạch xuất khẩu (XK) có thể đạt 195 tỷ USD, tăng 10 - 11% so với năm 2016, cao hơn chỉ tiêu Chính phủ giao (tăng 6 - 7%). Tuy nhiên, theo Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, không thể chủ quan với kết quả XK, cần đánh giá lại các thị trường XK chủ lực, tăng năng lực cạnh tranh các mặt hàng, tìm giải pháp đẩy mạnh XK…
(THO) - Ngày 27-6, tại huyện Hậu Lộc, đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc và đi thực địa với ông Howard Bamsey, Tổng Giám đốc Quỹ khí hậu xanh (GCF) cùng các cộng sự về dự án “Tăng cường năng lực chống chịu với biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dân cư dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam”.
(THO) - Ngày 25-6, trong khuôn khổ chương trình Hội nghị “Hà Nội 2017 – Hợp tác đầu tư và phát triển” lần 2 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo thành phố Hà Nội cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan Trung ương và hơn 1.000 đại biểu trong nước và quốc tế, lãnh đạo TP. Hà Nội đã cùng Đại diện Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên ký kết bản ghi nhớ Hợp tác đầu tư phát triển chăn nuôi bò sữa công nghệ cao tại thủ đô Hà Nội.
(THO) - Ngày 26-6, Hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức khai trương thương mại và bắt đầu bán vé trên hai đường bay mới kết nối Nhật Bản và Việt Nam, trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên có đường bay thẳng nối liền hai thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Osaka – thủ đô văn hóa của Nhật Bản.
(THO) - Hiện nay, thị xã Bỉm Sơn có 400 doanh nghiệp (DN). Trong những năm qua, nhiều DN trên địa bàn thị xã đã đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, đổi mới thiết bị và công nghệ để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đóng góp vào sự tăng trưởng của các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thị xã, nhất là lĩnh vực công nghiệp - xây dựng.
(THO) - Những năm qua, việc khai thác, sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ năng lượng đang bị lạm dụng, không những khiến cho nguồn năng lượng hóa thạch, như: Than, dầu, khí đốt ngày càng cạn kiệt mà còn thải vào môi trường một lượng khí thải khổng lồ gây ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính và làm biến đổi khí hậu ngày càng rõ rệt.
(THO) - Với phương châm: Chủ động phòng, tránh, tích cực ứng phó; khắc phục khẩn trương và có hiệu quả; trong đó, lấy phòng, tránh là chính, huyện Thiệu Hóa đã xây dựng, triển khai phương án phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) năm 2017 sớm hơn so với những năm gần đây.
(THO) - Để chủ động đối phó, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra, trong thời gian từ ngày 7 đến ngày 24 - 6, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT & TKCN) tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác, kiểm tra công tác PCTT & TKCN tại 20 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl