(THO) – Ngày 17-10, UBND tỉnh đã có Quyết định số 3918/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương và hỗ trợ kinh phí khắc phục khẩn cấp ảnh hưởng của bão số 2 đối với các tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh.
(THO) - Sáng 18-10, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao đoàn công tác của thành phố Oyabe, tỉnh Toyama, Nhật Bản do ông Takeda Tatsufumi, Phó Thị trường thành phố làm trưởng đoàn. Cùng dự buổi tiếp có đại diện các sở, ngành của tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, trường Đại học Hồng Đức.
Trong khoảng thời gian từ tháng 6-7/2017, ngành xuất khẩu tôm trầm lắng vì nguồn nguyên liệu thiếu hụt, giá nguyên liệu tăng cao, kéo theo giá thành phẩm cũng tăng, các nhà nhập khẩu châu Âu giảm nhập khẩu tôm từ các nước; trong đó, có Việt Nam. Đến tháng 8-9/2017, ngành xuất khẩu tôm bật mạnh xuất khẩu, đặc biệt là "cú hích" tại thị trường châu Âu.
Mục tiêu xuất khẩu gạo Việt Nam trong thời gian tới là giảm dần lượng gạo hàng hóa nhưng tăng giá trị xuất khẩu. Đây là vấn đề trọng tâm được đưa ra tại Hội nghị triển khai Chiến lược phát triển thị trường xuất khẩu gạo của Việt Nam giai đoạn 2017-2020, định hướng đến năm 2030 do Bộ Công Thương tổ chức ngày 17/10, tại Thành phố Hồ Chí Minh.
(THO) - Đợt mưa lũ vừa qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh. Theo thống kê của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, đợt mưa lũ đã làm thiệt hại 1.236 ha lúa thu mùa, 21.191,3 ha cây trồng vụ đông bị ngập và bị cuốn trôi; diện tích nuôi trồng thủy sản bị ngập là 6.055,6 ha, diện tích nuôi tôm bị thiệt hại là 293,3 ha.
(THO) - Để hoàn thành nhiệm vụ của một đội trưởng đội sản xuất, Trung tá Lê Sỹ Mao phải mày mò, tự học tập, tự nghiên cứu các giống cây trồng, vật nuôi, thổ nhưỡng, khí hậu, áp dụng cho từng mùa vụ. Đồng thời vừa phải xây dựng mô hình hiệu quả vừa phải thuyết trình, hướng dẫn cụ thể để bà con hiểu mà làm theo.
(THO) - Do ảnh hưởng của mưa lũ trong những ngày qua, hệ thống lưới điện do Công ty Điện lực Thanh Hóa quản lý có 19 số lộ đường dây bị sự cố, 666 trạm biến áp phân phối bị mất điện, nhiều cột điện bị đổ, hàng nghìn công tơ bị hỏng. Sự cố điện xảy ra trên diện rộng khiến 77 xã bị ảnh hưởng với 123.564 hộ dân bị mất điện.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 1/1/2018, các doanh nghiệp (DN) chỉ được phép sản xuất, kinh doanh xăng sinh học E5 và xăng khoáng RON 95. Tại thời điểm này, công tác chuẩn bị của ngành chức năng và các doanh nghiệp cơ bản đã hoàn tất.
Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Hải quan, trong 9 tháng đầu năm 2017, nước ta đã xuất siêu 24,1 tỷ USD sang thị trường Hoa Kỳ. Hoa Kỳ là thị trường lớn nhất của nước ta, và cũng là thị trường mà nước ta xuất siêu cao nhất sau 9 tháng.
Với sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường kinh doanh xăng dầu, “ông lớn” của lĩnh vực này là Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cũng đang chật vật triển khai các giải pháp nhằm giữ vững thị phần.
(THO) - Những năm qua, huyện Như Xuân đẩy mạnh phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi, bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực.
(THO) - Thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, sáng 9-10, Hội LHPN huyện Nông Cống đã tổ chức ra mắt HTX tiểu thủ công nghiệp Tân Phúc, xã Tân Phúc.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa