Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, hiện nay, bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Từ ngày 12/12, Tổng Công ty Viễn thông Viettel chính thức khai trương thử nghiệm dịch vụ 4G tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu sau hơn 1 tháng nhận được giấy phép.
Trong mười năm qua, nếu như thuê bao điện thoại di động tăng trưởng thì thuê bao điện thoại cố định lại suy giảm.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết trong ngày hôm nay (11/12), gió Đông Nam đang mạnh lên dồn ẩm từ biển vào nên đã gây mưa nhỏ rải rác ở một vài nơi của Bắc Bộ.
Theo phóng viên TTXVN tại Thụy Sĩ, các nhà nghiên cứu ở Zurich, Thụy Sĩ đã xác định được một loạt phân tử mới được coi là phương tiện sao chép của virus cúm, từ đó có thể sử dụng chúng để ngăn chặn virus lây lan hơn nữa. Đây có thể là một bước phát triển quan trọng đóng góp cho việc tìm kiếm phương pháp điều trị cúm mới.
(THO) - Ngày 10-12, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức hội thảo xây dựng kế hoạch duy trì kết quả bền vững của Dự án rừng ngập mặn và giảm thiểu rủi ro thảm họa, giai đoạn 2011-2015. Tham dự có đại diện Hiệp hội CTĐ - Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế, UBND các huyện, xã thực hiện dự án.
Theo báo cáo của hãng nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel ComTech, trong ba tháng từ tháng Tám đến tháng 10, các sản phẩm điện thoại Android đã dần chiếm được thị phần của iPhone ở thị trường Mỹ và châu Âu.
Apple vừa mới phát hành phụ kiện ốp lưng kiêm pin dự phòng Smart Battery Case cho iPhone 6 và iPhone 6S, đồng thời lặng lẽ đăng bán sản phẩm này trên trang bán hàng trực tuyến với giá 99 USD.
Ngày 8/12, Cục Khí tượng học Australia cho biết hiện tượng thời tiết El Nino đang tác động tới nước này và khu vực Nam Thái Bình Dương hiện gần đạt mức đỉnh bất chấp một số dấu hiệu thuyên giảm.
(THO) - Ngày 8-12, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn, phổ biến Luật TNMT biển và hải đảo. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (Bộ TN&MT); đại điện Sở TN&MT 10 tỉnh, thành phố phía Bắc; các ban, sở, ngành cấp tỉnh.
"Gã khổng lồ" công nghệ điện tử Apple đã bước vào một loạt lĩnh vực mới trong năm nay, với một đồng hồ thông minh và một dịch vụ thuê bao âm nhạc, tuy nhiên phản ứng của người tiêu dùng với các sản phẩm mới này vẫn còn do dự.
(THO) - Trước sự quá tải và gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng của bãi rác Cồn Quán, phường Phú Sơn (TP Thanh Hóa), UBND tỉnh đã có chủ trương đóng cửa bãi rác này và đưa toàn bộ rác sinh hoạt của TP Thanh Hóa cũng như các khu vực phụ cận về bãi rác Đông Nam, thuộc xã Đông Nam (Đông Sơn) để xử lý, tiêu hủy. Tưởng chừng như đây là giải pháp tối ưu, thế nhưng chỉ sau hơn 1 năm đi vào hoạt động bãi rác Đông Nam đã trở nên quá tải và gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe của người dân khu vực này.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa