Nhân kỷ niệm 5 năm Ngày Bảo tồn tê tê thế giới, ngày 20/2, Trung tâm nghiên cứu và bảo tồn động vật hoang dã (Save Vietnam’s Wildlife) phối hợp với Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm giáo dục và bảo tồn tê tê đầu tiên tại Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, hiện nay, ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
Ringing Bells, công ty sản xuất điện thoại Ấn Độ vừa thành lập vào tháng 9/2015, mới cho ra mắt điện thoại thông minh (smartphone) rẻ nhất thế giới, với mức giá dưới 500 rupee (​khoảng 160.000 đồng) mỗi chiếc.
Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn nhận định: Khoảng chiều và tối 19/2, khối không khí lạnh đã báo sẽ tăng cường xuống các tỉnh phía Đông Bắc bộ (trong đó có khu vực Hà Nội), sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung bộ, hầu hết phía Tây Bắc bộ và Trung Trung bộ.
Hy vọng phát triển vắcxin phòng virus Zika đã đạt bước tiến mới khi Tập đoàn Dược phẩm Inovio thông báo thử nghiệm trên chuột đã cho phản ứng tích cực.
Việt Nam được biết đến như là một trung tâm đa dạng sinh học của thế giới với các hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng và mang những nét đặc trưng của vùng bán đảo nhiệt đới, là nơi sinh sống và phát triển của nhiều loài hoang dã đặc hữu, có giá trị, trong đó có những loài không tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, tiết trời rét đậm, ít mưa là hình thái thời tiết phổ biến ở miền Bắc trong ngày hôm nay (16/2).
(THO) - Lấy dự phòng làm giải pháp ưu tiên trong việc chủ động phòng chống dịch bệnh mùa đông - xuân, ngành y tế đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc và tử vong, góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân.
(THO) - Những năm qua, ngành nông nghiệp đã thực hiện nhiều giải pháp trong việc nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học và công nghệ (KH&CN) phục vụ sản xuất nông nghiệp. Đến nay, nhiều dự án, đề tài KH&CN đã và đang được nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng và triển khai, góp phần tăng năng suất, sản lượng và chất lượng sản phẩm hàng hóa nông nghiệp.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8-9. Biển động mạnh.
Theo lifehack.org, khoa học đã chứng minh rằng các tay trống là người có trí thông minh vượt trội so với những người không chơi nhạc.
(THO) - Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) đang là xu hướng tất yếu của nền NN kinh tế thị trường. Nằm trong xu thế chung đó, trên địa bàn tỉnh bước đầu đã hình thành được các mô hình sản xuất NN ứng dụng CNC, trong đó, Công ty TNHH Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển NNCNC Lam Sơn đóng vai trò “hạt nhân”.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa