Tạp chí Báo cáo khoa học của Mỹ (Scientific Reports) mới đây cho biết phải cần tới hơn 300 nữa mới có thể thống kê và kiểm chứng đầy đủ và chính xác toàn bộ các loài thực vật trong rừng nhiệt đới Amazon.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tuần từ 25-31/7, thời tiết cả nước chủ đạo ngày nắng, trong đó Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông về chiều tối và đêm.
Theo chuyên trang công nghệ Cnet, ngày 22/7, hãng sản xuất iPhone, Apple đã xác nhận Pokemon Go, trò chơi tăng cường thực tế ảo đang gây "sốt," đã phá vỡ kỷ lục ứng dụng có tuần dầu tiên được tải về nhiều nhất trên gian hàng ứng dụng App Store.
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy mỗi ngày uống một viên thuốc PrEP có thể loại trừ được nguy cơ bị nhiễm HIV khi quan hệ tình dục với người bị nhiễm căn bệnh chết người này.
(THO) - Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ và phát triển rừng (BV& PTR), phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR), hàng năm, các cấp bộ đoàn trên địa bàn tỉnh đã phối hợp với các ngành chức năng, các địa phương tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục để nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành về lâm luật cũng như công tác PCCCR cho thế hệ trẻ và các tầng lớp nhân dân.
Pokémon Go, trò chơi đang làm điên đảo các game thủ ở hơn 30 quốc gia, bao gồm Mỹ, Canada và nhiều nước châu Âu, đáng lẽ được phát hành tại Nhật Bản, đất nước được coi là quê hương của trò chơi này, vào hôm nay 20/7 nhưng bất ngờ đã bị hoãn lại.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, tình trạng nắng nóng còn kéo dài ở Bắc Bộ và Trung Bộ, nên chính quyền và người dân cần thực hiện nhiều biện pháp tiết kiệm điện, đặc biệt ở các giờ cao điểm, cũng như đề phòng các sự cố về cháy nổ.
Ngày 18/7, một nhóm các nhà khoa học quốc tế thông báo đã phát hiện thêm 104 hành tinh nằm ngoài Hệ Mặt ​Trời, trong đó có 4 hành tinh có thể có bề mặt giống Trái Đất.
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố và các bệnh viện, viện có giường bệnh trực thuộc Bộ Y tế phổ biến thông báo tạm ngừng việc mua, bán và sử dụng thuốc Tarcefoksym (Cefotaxim 1g), số đăng ký VN-18105-14 và VN-6089-08 tới các cơ sở kinh doanh và cơ sở sử dụng thuốc trên địa bàn và cán bộ y tế thuộc quyền quản lý để biết và thực hiện.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo, hôm nay (18/7) nắng nóng sẽ tiếp tục duy trì ở các khu vực huyện con Cuông, thành phố Vinh (Nghệ An); huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá) cho tới Hương Khê (Hà Tĩnh), huyện Đông Hà (Quảng Trị) sẽ là những điểm nắng nóng gay gắt nhất sấp sỉ mức nhiệt 40 độ C, khu vực khác cũng không dễ chịu hơn nhiệt độ duy trì từ 35-39 độ C trong hai đến 3 ngày tới.
(THO) - Sáng 15-7, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 về hoạt động KH&CN cấp huyện và tập huấn nghiệp vụ quản lý Nhà nước về KH&CN cấp huyện năm 2016.
Lần đầu tiên triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (VIETNAM ICT COMM 2016) sẽ được tổ chức từ ngày 20 - 22/7 tại Hà Nội.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa