Ông Trần Đức Tâm, Trưởng dự án Z.com (Công ty GMO RUNSYSTEM, thành viên của Tập đoàn GMO Internet) tiết lộ, tên miền mới .shop sẽ được đơn vị này phân phối tại Việt Nam.
Cục trưởng Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) Hoàng Vĩnh Bảo vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Giải trí Yêu ca hát vì thiết lập mạng xã hội không phép.
Công ty MOG Việt Nam ngày 10/5 phát đi thông báo cho biết, một dự án khởi nghiệp của MOG là nền tảng thanh toán điện tử 1Pay đã chính thức có mặt tại thị trường Indonesia, cung cấp phương thức thanh toán trên di động cho các dịch vụ nội dung số tại quốc gia này.
Trong bài đăng trên blog mới nhất, Microsoft đã nhắc nhở người dùng Windows hãy nhanh chóng nâng cấp Windows 10 miễn phí.
Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương dự báo ngày 9/5, nắng nóng diện rộng tiếp tục duy trì trên khu vực phía Tây Bắc Bộ, Nam Bộ và mở rộng ra toàn bộ khu vực các tỉnh ven biển Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C.
Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương dự báo ngày 7/5, nắng nóng diện rộng tiếp tục duy trì trên khu vực phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh ven biển Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.
Hàng trăm triệu tên đăng nhập và mật khẩu của các tài khoản email và các website đang trở thành các món hàng được đem ra giao dịch trong thế giới ngầm tội phạm của Nga.
Trao đổi với báo chí tại cuộc họp báo trước vòng chung kết cuộc thi Robocon năm nay, Phó Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam (VTV) Phạm Việt Tiến cho biết, sau 15 năm, cuộc thi Robocon đang rất cần cú hích để đổi mới và thu hút giới trẻ hơn nữa.
Hãng bảo mật Kaspersky tại Việt Nam chiều 4/5 phát đi thông tin cảnh báo mã độc Ransomware đang lây lan nhanh qua ứng dụng Skype.
Tin từ Bộ Khoa học và Công nghệ ngày 4/5 cho biết đã thành lập hội đồng chuyên gia khoa học và công nghệ cấp quốc gia do Giáo sư, viện sĩ Châu Văn ​Minh (Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) làm chủ tịch để phân tích, đánh giá nguyên nhân hiện tượng cá chết tại miền Trung.
Ngày 2/5, các nhà khoa học trường Đại học Cambridge (Anh) thông báo họ đã phát hiện ba hành tinh có cùng kích cỡ với Trái Đất đang quay quanh quỹ đạo một ngôi sao lùn nằm cách Trái Đất 40 năm ánh sáng.
Trong tháng Năm, tình trạng khô hạn, thiếu nước tiếp tục lan rộng ở các tỉnh miền Trung từ Nghệ An đến Bình Thuận và các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa