Theo lifehack.org, khoa học đã chứng minh rằng các tay trống là người có trí thông minh vượt trội so với những người không chơi nhạc.
(THO) - Sản xuất nông nghiệp công nghệ cao (NNCNC) đang là xu hướng tất yếu của nền NN kinh tế thị trường. Nằm trong xu thế chung đó, trên địa bàn tỉnh bước đầu đã hình thành được các mô hình sản xuất NN ứng dụng CNC, trong đó, Công ty TNHH Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển NNCNC Lam Sơn đóng vai trò “hạt nhân”.
(THO) - Doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) không chỉ là cầu nối đưa nhanh các kết quả nghiên cứu, ứng dụng KH&CN chuyển giao vào sản xuất mà còn đóng vai trò như một lực lượng sản xuất chủ lực, tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội. Xác định rõ điều đó, những năm qua, Thanh Hóa luôn quan tâm xây dựng và phát triển các doanh nghiệp KH&CN trên địa bàn tỉnh và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ.
Máy đo dư lượng nitrat Soeks Nuc-019-1 sản xuất ở Nga giúp người dùng có thể tự kiểm tra dư lượng nitrat cho hơn 60 loại rau củ, thịt tươi.
Trong năm Ất Mùi, người yêu thiên văn đã được chiêm ngưỡng những sự kiện đáng chú ý như mưa sao băng, siêu nguyệt thực… Ở năm Bính Thân, những người thích nhìn ngắm bầu trời ở Việt Nam cũng được chiêm ngưỡng với các trận mưa sao băng, nhật thực một phần…
Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay 12/2 (tức mùng 5 Tết), nhiều hoạt động khai hội đầu Xuân trên cả nước sẽ diễn ra trong tiết trời nhiều nắng. Nhiệt độ trung bình từ 14-27 độ C.
Trong năm Ất Mùi, người yêu thiên văn đã được chiêm ngưỡng những sự kiện đáng chú ý như mưa sao băng, siêu nguyệt thực… Ở năm Bính Thân, những người thích nhìn ngắm bầu trời ở Việt Nam cũng được chiêm ngưỡng với các trận mưa sao băng, nhật thực một phần…
Tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2016 sắp tới, những người đam mê công nghệ sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế siêu phẩm màn hình 18 inch, mỏng như tờ giấy, có thể cuộn lại của LG.
Tám năm rước, Jeff Zucker đã cảnh báo rằng ngành công nghiệp truyền thông đang “đem những đồng đôla kiếm được từ tín hiệu tương tự (analog) đổi thành xu lẻ kỹ thuật số.”
Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương nhận định: Ngày 3/2, ở phía Bắc nước ta có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam.
Giới chức y tế và khoa học Anh vừa nhất trí tiến hành dự án khoa học "sửa lại gen ngay trong phôi thai người."
Alphabet, tập đoàn "mẹ" của Google, đã trở thành công ty có giá trị nhất trên thế giới với giá trị vốn hóa thị trường đạt 558 tỷ USD, vượt mặt đối thủ Apple.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl