Vài năm trước, mỗi chiếc iPhone xách tay bán ra kiếm lãi 6- 8 triệu đồng, có khi lên tới 10 triệu nhưng loại hình kinh doanh đã không còn ngon ăn như xưa.
Samsung cho biết sẽ hoãn bán trở lại điện thoại Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc, và hãng cần nhiều thời gian hơn cho việc thu hồi các sản phẩm bị lỗi trên toàn cầu.
(THO) - Xác định vai trò quan trọng của môi trường đối với sức khỏe, đời sống và sản xuất của người dân, nhiều năm qua, hoạt động bảo vệ môi trường (BVMT) được ngành tài nguyên và môi trường (TN&MT), các ban, ngành, đoàn thể trong toàn tỉnh đẩy mạnh và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hiện nay (25/9), trên vùng biển ngoài khơi xa phía Đông Bắc đảo Luzon (Philippines) một cơn bão mạnh đang hoạt động và có tên quốc tế là MEGI.
Các nhà nghiên cứu Mỹ ngày 22/9 thông báo hai loại ​vắcxin phòng chống virus Zika do Viện Y tế Quốc gia Mỹ (NIH) điều chế đã cho kết quả khả quan khi thử nghiệm trên khỉ đuôi ngắn.
Rạng sáng 23/9 (giờ Việt Nam), Yahoo đã công bố kết quả điều tra các vụ tin tặc xâm nhập hệ thống mạng dữ liệu của hãng này, theo đó có ít nhất 500 triệu tài khoản người dùng đã bị tin tặc tiếp cận từ cuối năm 2014. Đây là vụ xâm phạm dữ liệu lớn nhất từ trước tới nay được công bố công khai.
Rạng sáng 23/9 (giờ Việt Nam), Yahoo đã công bố kết quả điều tra các vụ tin tặc xâm nhập hệ thống mạng dữ liệu của hãng này, theo đó có ít nhất 500 triệu tài khoản người dùng đã bị tin tặc tiếp cận từ cuối năm 2014.
Google luôn luôn là một nhà sản xuất phần cứng bất đắc dĩ, mặc dù quyền hạn hệ điều hành Android của họ đang chiếm hơn 80% thị phần điện thoại thông minh trên toàn cầu.
(THO) – Ngày 20-9, UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 3631/QĐ-UBND về việc phê duyệt danh mục và cấp kinh phí thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp tỉnh đợt VII, năm 2016.
Ngày 21/9, nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới với công suất lắp đặt là 648 MW đặt tại khu vực Kamudhi, huyện Ramanathapuram thuộc bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ đã chính thức đi vào hoạt động.
(THO) - Tiến trình số hóa đang là xu hướng tất yếu để các đài phát thanh và truyền hình (PT&TH) trên thế giới hướng tới nhằm nâng cao hiệu quả thông tin tuyên truyền, phục vụ nhu cầu của khán giả. Đây thực sự là cơ hội thuận lợi cho sự phát triển, nhưng đồng thời cũng là thách thức không nhỏ, đòi hỏi các cơ quan truyền thông đại chúng, các tổ chức PT&TH phải luôn năng động, sáng tạo và hợp tác hiệu quả hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán thính giả.
Mật khẩu khóa điện thoại iPhone của hãng Apple có thể bị phá bằng việc sử dụng thiết bị điện tử chỉ tốn 100 USD.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa