Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày hôm nay 28/1, không khí lạnh ở các tình miền Bắc và Bắc Trung Bộ tiếp tục suy yếu nhưng vẫn còn duy trì rét đậm, nền nhiệt độ tăng nhẹ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn trung ương, đợt không khí lạnh rất mạnh này sẽ suy yếu dần, tuy nhiên do dòng xiết gió Tây trên cao vẫn hoạt động mạnh nên ngày hôm nay (27/1) miền Bắc vẫn tiếp tục có mưa, mưa vừa, trời vẫn rét đậm, rét hại trên diện rộng, vùng núi cao vẫn có khả năng xảy ra băng giá và mưa tuyết. Rét đậm, rét hại diện rộng còn duy trì đến hết ngày 28/1.
Thống kê từ hệ thống bán lẻ gồm 260 cửa hàng của FPT Shop trong năm 2015 cho thấy, iPhone 6 là sản phẩm dẫn đầu thị trường về số lượng và doanh thu bán ra thị trường.
Báo cáo mới nhất được đại diện hãng bảo mật Kaspersky tại Việt Nam phát đi tối 25/1 cho thấy, từ tháng 10-12/2015, sản phẩm của đơn vị này đã phát hiện hơn 6,8 triệu phần mềm độc hại từ Internet trên máy tính người dùng tại Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên ngày hôm nay (26/1) ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục xảy ra rét hại diện rộng.
Hiện nay (25/1), do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ rất mạnh được tăng cường liên tục nên ở các tỉnh miền Bắc đã xảy ra rét hại trên diện rộng; ở vùng núi cao đã có băng giá và mưa tuyết.
Theo phóng viên TTXVN tại Tokyo, Tập đoàn Kyocera đã khởi công xây dựng nhà máy điện Mặt Trời nổi lớn nhất thế giới tại thành phố Ichihara, tỉnh Chiba.
(THO) - Sáng 22-1, Cục Thuế tỉnh phối hợp với VNPT Thanh Hóa tổ chức Hội thảo triển khai giải pháp Hóa đơn điện tử (HĐĐT) cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
(THO) - Chiều 21-1, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2016. Đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, dự và chỉ đạo hội nghị.
Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố một số bằng chứng đáng tin cậy cho thấy sự tồn tại của hành tinh thứ chín “đích thực” trong hệ Mặt Trời.
(THO) - Một ngày đầu năm, chúng tôi có mặt tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn (thị trấn Lam Sơn, huyện Thọ Xuân). Từ nơi đây phóng tầm mắt ra xung quanh, trên nền xanh ngút ngàn của mía, vô vàn hương sắc của các loại hoa, trái đang điểm tô cho bức tranh miền tây sơn cước xứ Thanh...
Theo trang tin Windows Central, Microsoft đang có kế hoạch cho ra mắt mẫu điện thoại Lumia 650 vào ngày 1/2 tới.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán