(THO) - Sáng 15-7, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 về hoạt động KH&CN cấp huyện và tập huấn nghiệp vụ quản lý Nhà nước về KH&CN cấp huyện năm 2016.
Lần đầu tiên triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam (VIETNAM ICT COMM 2016) sẽ được tổ chức từ ngày 20 - 22/7 tại Hà Nội.
Do gió Đông Nam tiếp tục đẩy mây ẩm vào nên hôm nay (14/7) các tỉnh thành Bắc Bộ cũng như các tỉnh vùng núi phía Bắc vẫn sẽ duy trì kiểu thời tiết nhiều mây, có mưa to và rải rác có dông, đề phòng dông sét và gió giật mạnh gây nguy hiểm.
(THO) – Ngày 12-7, UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 2510/QĐ-UBND về việc phê duyệt hạng mục và cấp kinh phí thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh đợt V, năm 2016.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 12/7, nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên.
Một nhóm các nhà nghiên cứu Nga thuộc Viện Tế bào và Di truyền học chi nhánh Siberia của Viện Hàn lâm Khoa học Nga đã tìm ra cách đánh dấu phổ quát các tế bào gốc ung thư để từ đó có thể gắn thẻ và theo dõi các tế bào ung thư nguy hiểm nhất, mở ra phương pháp mới điều trị ung thư đầy hứa hẹn.
Nghề nông, trước nay vẫn được coi là một nghề nặng nhọc bởi công việc đồng áng thường gắn liền với các hoạt động chân tay. Thế nhưng, nhờ những sáng chế hiện đại, công việc ấy đã trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, ngày 10/7, nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra trên khu vực ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ, một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Nam Trung Bộ với nền nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C xảy ra trong khoảng 10-18 giờ.
Một hình ảnh rò rỉ mới đã chỉ ra cho thấy chính xác những gì sẽ có trên iPhone 7 mà Apple ra mắt vào cuối mùa hè năm nay.
(THO) - Sáng 8-7, Liên hiệp các hội Khoa hoc và Kỹ thuật (Liên hiệp hội) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
Pokémon Go, game di động tăng cường thực tế ảo (augmented reality) do hãng Nintendo và nhà phát triển Niantic Labs hợp tác phát triển, đã được phát hành cho các thiết bị iOS và Android ở một số thị trường lựa chọn.
Chiều 6/7, tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định), chương trình nói chuyện chuyên đề, giao lưu của giáo sư Kurt Wuthrich - người đoạt giải Nobel hóa học năm 2002 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1.000 học sinh, sinh viên, người yêu khoa học tại Bình Định.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa