Tối 1-5, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt- Xô, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phối hợp với thành phố Hà Nội long trọng tổ chức kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2016) và tôn vinh 10 sản phẩm đoạt giải thưởng “Tự hào trí tuệ lao động Việt Nam".
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng và Thủy văn Trung ương, từ 30/4, nắng nóng đã xảy ra diện rộng ở Nam Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ với nhiệt độ phổ biến 35-37 độ C, một số nơi trên 37 độ C như Thủ Dầu Một (Bình Dương) 37,2 độ C, Long Khánh (Đồng Nai) 37,3 độ C.
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị đã phân tích các mẫu nước biển ven bờ vào ngày 20/4 và ngày 27/4 để kiểm tra thông số quan trắc nhóm kim loại độc trong nước biển, hóa chất bảo vệ thực vật clo hữu cơ, hóa chất bảo vệ thực vật phốtpho hữu cơ, hóa chất trừ cỏ và đã có kết quả phân tích của 15/17 mẫu nước ven bờ.
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ 30/4-3/5, thời tiết các vùng trên cả nước có nắng, mức độ nắng nóng tăng dần, nhiều nơi nắng nóng gay gắt nhưng vẫn thuận lợi cho các hoạt động ngoài trời trong các ngày nghỉ lễ.
Tin từ Công ty Cổ phần VNG cho biết, tính tới hơn 20 giờ ngày 28/4, ứng dụng Zalo của đơn vị này đã chính thức đón thành viên thứ 50 triệu. Đây là một con số rất đáng khích lệ với ứng dụng của Việt Nam trong nỗ lực chinh phục thị trường vốn đang chịu nhiều áp lực.
Tin từ Công ty Cổ phần VNG cho biết, tính tới hơn 20 giờ ngày 28/4, ứng dụng Zalo của đơn vị này đã chính thức đón thành viên thứ 50 triệu. Đây là một con số rất đáng khích lệ với ứng dụng của Việt Nam trong nỗ lực chinh phục thị trường vốn đang chịu nhiều áp lực.
Từ nhiều thập kỷ qua, thủy triều đỏ là cơn ác mộng với ngư dân do hiện tượng này là nguyên nhân khiến sinh vật biển chết hàng loạt, thậm chí gây bệnh nguy hiểm ở con người. Vậy thủy triều đỏ là gì mà lại có sức tàn phá nặng nề đến thế?
“Gã khổng lồ” về công nghệ Apple Inc. (Mỹ) thông báo doanh số bán dòng điện thoại thông minh iPhone của hãng lần đầu tiên sụt giảm kể từ khi sản phẩm này được tung ra thị trường năm 2007.
Hãng điện tử đến từ Hàn Quốc, LG Electronics ngày 27/4 phát đi thông báo cho ra mắt dòng điều hòa đầu tiên sử dụng máy nén Dual Inverter giúp tiết kiệm 70% điện năng ra thị trường Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, dịp nghỉ lễ kéo dài 4 ngày từ 30/4 đến 3/5, thời tiết hầu hết các vùng trên cả nước đều có nắng, nhiều nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.
Hiện nay, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và các trung tâm truyền máu lớn trên toàn quốc đã thực sự làm chủ được xét nghiệm NAT (Nucleic Acid Test) ​- xét nghiệm hiện đại sàng lọc virus HIV, viêm gan B (HBV), Viêm gan C (HCV) trong đơn vị máu nhằm bảo đảm an toàn truyền máu.
(THO) – Ngày 25-4, UBND tỉnh đã có Kế hoạch số 65/KH-UBND về việc tổ chức Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2016, tỉnh Thanh Hóa.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM