Trung tâm Khí tượng quốc gia Trung Quốc (NMC) ngày 3/3 ban bố cảnh báo vàng về tình trạng khói mù đang bao trùm các khu vực miền Bắc và Đông nước này, trong đó có thủ đô Bắc Kinh và thành phố cảng Thiên Tân.
Một nhóm nhà khoa học Mỹ và một số quốc gia châu Âu vừa giới thiệu nguyên mẫu siêu máy tính sinh học mới.
Một nhóm nhà khoa học Mỹ và một số quốc gia châu Âu vừa giới thiệu nguyên mẫu siêu máy tính sinh học mới.
Nhận định về xu thế thời tiết đặc biệt trong tháng 3, Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết​ do hiện tượng El Nino tiếp tục duy trì cường độ mạnh trong tháng 3, nên khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ phổ biến ít mưa, lượng mưa có xu hướng thấp hơn trung bình.
Shibori là một trong những kỹ thuật nhuộm hoa văn được ưa chuộng trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Với những họa tiết mang tính ảo giác, shibori được đánh giá là họa tiết giản dị song có tính sáng tạo và có độ ứng dụng cao, phù hợp cho nhiều loại hình nghệ thuật trang trí.
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, trong ngày đầu tuần 29/2, các tỉnh miền Bắc, trời tạnh ráo, có nắng ấm, nhiệt độ tăng nhẹ 1-2 độ C.
(THO) - Xác định bảo vệ môi trường (BVMT) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển bền vững. Những năm qua, cùng với các cấp chính quyền, các tổ chức đoàn thể, Chi cục BVMT (Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT)) đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần kiểm soát, BVMT trên địa bàn tỉnh.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh có cường độ mạnh nên ở các tỉnh Bắc Bộ đã xảy ra rét đậm, vùng núi rét hại trên diện rộng.
Sáng sớm nay (24/2), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và hầu hết các tỉnh thuộc Trung Trung Bộ; vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9; biển động mạnh.
(THO) - Vừa qua, tại Sở Giao thông – Vận tải, Công ty CP Công nghệ OTP -FLC Việt Nam đã giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm về công nghệ bê tông asphalt cao su hóa - Rubberized Asphalt (RA).
Cùng với quá trình phát triển kinh tế-xã hội, môi trường nông thôn Việt Nam đang phải “gồng mình” gánh chịu nhiều áp lực từ ô nhiễm.
Tỏi không chỉ là gia vị mà còn là một vị thuốc chữa bệnh kỳ diệu của thiên nhiên.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl