(THO) - Xác định vai trò quan trọng của môi trường đối với sức khỏe, đời sống và sản xuất của người dân, nhiều năm qua, hoạt động bảo vệ môi trường (BVMT) luôn được ngành tài nguyên và môi trường (TN&MT), các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh đẩy mạnh, nhất là khi chương trình phối hợp hành động BVMT phục vụ phát triển bền vững giữa Sở TN&MT với các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh được triển khai thực hiện.
(THO) - Xác định vai trò quan trọng của doanh nghiệp khoa học và công nghệ (KH&CN) trong việc tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, trong những năm qua, tỉnh ta luôn quan tâm xây dựng, phát triển các doanh nghiệp KH&CN và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
(THO) - Công ty TNHH Minh Lộ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên phát triển các phần mềm ứng dụng, đặc biệt là các phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực y tế.
(THO) - Năm 2017, nhiệm vụ KH&CN cấp quốc gia được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh tăng so với năm 2016. Theo đó đã có 17 nhiệm vụ được triển khai thực hiện, gồm 6 nhiệm vụ chuyển tiếp và 11 nhiệm vụ mới được phê duyệt năm 2017 với tổng kinh phí là 227,63 tỷ đồng.
Kết quả từ một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky Lab và B2B International với 7.993 nhân viên doanh nghiệp cho thấy, việc thiếu nhận thức về an ninh công nghệ thông tin là một thực tế đáng lo ngại.
Khảo sát của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Sapo.vn với 1.000 cửa hàng (chủ yếu có quy mô từ 1-3 chi nhánh) cho thấy, có tới 90% cửa hàng tận dụng các kênh bán hàng online để gia tăng lượng tiếp cận khách hàng, mở rộng kinh doanh.
Robot trí tuệ nhân tạo đã trở thành người hùng lớn sau khi giúp các nhà khoa học tại Anh tìm ra một chất có trong kem đánh răng thông thường có thể chữa được bệnh sốt rét. Kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học Scientific Reports ngày 18/1.
(THO) - Theo phản ánh của người dân thôn Ninh Phú, xã Đa Lộc và thôn Phú Hòa, xã Hưng Lộc (Hậu Lộc), khoảng 4 tháng trở lại đây, cơ sở chế biến hải sản của hộ gia đình ông Nguyễn Mạnh Giáo, đóng trên địa bàn thôn Ninh Phú, xã Đa Lộc đi vào hoạt động đã làm ảnh hưởng đến nguồn nước trong mương Ba Gồ. Từ một mương nước có nguồn nước sạch phục vụ tưới, tiêu cho hàng trăm ha đất sản xuất nông nghiệp của 2 xã Hưng Lộc và Đa Lộc nay trở thành một bể chứa nước thải lộ thiên đen đặc, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và sinh hoạt của người dân nơi đây.
Thông tin từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) ngày 19/1 cho biết, đối tác quốc tế của đơn vị này đã thông báo kế hoạch bảo dưỡng tuyến cáp quang biển quốc tế AAG.
(THO) - Sáng 19-1, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ (KH&CN) năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018; triển khai Nghị quyết số 81/2017/NQ-HĐND ngày 7-12-2017 của HĐND tỉnh về chính sách khuyến khích phát triển KH&CN.
Được trang bị nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 425, smartphone Redmi 5A của Xiaomi có khả năng kết nối 4G, màn hình 5 inch, camera 13MP, smartphone Xiaomi được bán ra thị trường với giá 1,79 triệu đồng từ ngày 22/1. Thông tin trên được đại diện của hãng điện thoại này đưa ra ngày 17/1.
Tính tới cuối tháng 12/2017, Google đã ngăn chặn và gỡ bỏ 6.423 trên tổng số 7.410 video clip có nội dung xấu độc trên YouTube, 6 trò chơi khỏi Google Play do vi phạm pháp luật Việt Nam.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa