Các nhà nghiên cứu Pháp đã tìm ra cách để khôi phục các tệp tin Windows nhiễm mã độc WannaCry và đây được coi là cơ hội cuối cùng khi thời hạn chót 1 tuần mà "thủ phạm" các vụ tấn công mạng toàn cầu đưa ra buộc các nạn nhân phải trả khoản tiền điện tử Bitcoin, trị giá từ 300-600 USD tránh cho máy tính bị đánh sập, chỉ còn tính theo từng giờ.
Dựa vào cấu tạo của những cánh bướm mềm mại, các nhà khoa học đã phát hiện ra công nghệ mới liên quan tới kỹ thuật "lọc ánh sáng" có thể sẽ đóng vai trò chính trong các dự án năng lượng Mặt Trời trong tương lai và nhiều lĩnh vực khác.
Nghị định số 59/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định ba đối tượng phải đăng ký và đề nghị cấp Giấy phép tiếp cận nguồn gen. Đối tượng là cá nhân đăng ký và đề nghị cấp Giấy phép tiếp cận nguồn gen phải đáp ứng các yêu cầu sau:
(THO) - Sáng 18-5, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội tổng kết giải thưởng chất lượng quốc gia (GTCLQG) năm 2016, phát động phong trào GTCLQG năm 2017 và trao giấy chứng nhận doanh nghiệp KH&CN.
Trung tâm Khí tượng Quốc gia Trung Quốc (NMC) ngày 17/5 đã ban bố cảnh báo vàng - mức cao thứ 2 trong thang cảnh báo thời tiết gồm 4 cấp của Trung Quốc, đồng thời dự báo nền nhiệt tăng cao tại nhiều vùng ở nước này từ ngày 18/5.
(THO) - Trước nguy cơ của cuộc tấn công được thực hiện bởi mã độc WannaCry, sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã có gửi công văn gửi các cơ quan ban, ngành, các đơn vị, doanh nghiệp viễn thông, công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, đưa ra nhiều hướng dẫn phòng ngừa, xử lý khẩn cấp mã độc cho người sử dụng.
Sự kiện mã độc WannaCry (còn được biết với các tên khác như WannaCrypt, WanaCrypt0r 2.0…) tấn công mạng toàn cầu, mã hóa tập tin đòi tiền chuộc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trong vài ngày qua.
Sau 5 tối thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, tối 14/5, tại thành phố Ninh Bình, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình tổ chức bế mạc vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2017 (Robocon 2017) với chủ đề "Chinh phục đĩa bay."
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phát lệnh điều phối, yêu cầu các đơn vị trên toàn quốc theo dõi, chặn kết nối đến các máy chủ điều khiển mã độc WannaCry.
(THO) - Tại Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn, Công ty CP Mía đường Lam Sơn đã đầu tư, mở rộng diện tích sản xuất trong nhà kính lên 15 ha.
(THO) - Trước tình hình một số đồng nuôi tại các xã: Hoằng Ngọc, Hoằng Yến, Hoằng Phụ... xảy ra tình trạng tôm chết, UBND huyện Hoằng Hóa đã thành lập đoàn kiểm tra trực tiếp xuống khảo sát thực tế tại các đồng nuôi tôm, điểm tập kết rác thải dọc sông Cung, cơ sở sản xuất hạt nhựa gây ô nhiễm môi trường mà nhân dân phản ánh, cũng như lắng nghe ý kiến của nhân dân.
Theo Strategy Analytics, iPhone 7 là điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới trong quý Một. Công ty nghiên cứu thị trường này cho biết họ ước tính Apple đã bán được 21,5 triệu iPhone 7 chiếc trong quý Một, chiếm 6% thị phần của toàn bộ thị trường điện thoại thông minh.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl