(THO) - Ngay từ đầu năm, các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Thiệu Hóa thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tăng cường công tác quản lý tài nguyên – môi trường trên địa bàn.
(THO) - Ngay sau khi xuất hiện tình trạng cá tự nhiên chết bất thường trên sông Âm trên phạm vi kéo dài gần 10 km tại xã Vân Am (Ngọc Lặc), vừa qua, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành lấy 3 mẫu nước tại thời điểm xảy ra cá chết để phân tích, xác định nguyên nhân.
Một nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam chiều 2/3 cho hay, theo thông tin từ đơn vị chủ quản tuyến cáp quang biển Liên Á (IA), đơn vị này đã phát hiện thêm một lỗi trên tuyến cáp quang biển vốn đang được khắc phục sự cố. Do đó, thời gian sửa chữa sẽ thay đổi và hiện chưa có lịch trình sửa chữa.
Mẫu điện thoại đang được mong chờ của Samsung, Galaxy S8 vừa mới xuất hiện với hình ảnh sang trọng, cuốn hút trong một bức ảnh do Evan Blass, một chuyên gia tiết lộ các bí mật của các mẫu điện thoại thông minh cao cấp, đăng trên tài khoản Twitter của anh này.
Nhận định về xu thế thời tiết trong tháng 3/2017, các phân tích và dự báo mới nhất của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho thấy trong tháng này, dải áp thấp xích đạo vẫn có xu hướng hoạt động mạnh và tác động đến khu vực phía Nam, do vậy khu vực phía Nam của Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hiện tượng mưa trái mùa vẫn có khả năng còn xuất hiện trên khu vực.
Theo công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017 của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), Công ty Phần mềm FPT (FPT Software) đứng đầu danh sách và cũng là doanh nghiệp công nghệ thông tin duy nhất trong top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.
Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Hội nghị di động thế giới 2017 (MWC) diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha), Viettel đã đem đến đây các sản phẩm công nghệ thông tin đã cung cấp thành công tại các thị trường quốc tế mà doanh nghiệp này đầu tư.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, ngày 27/2, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố một danh sách 12 nhóm vi khuẩn mà thế giới phải cấp thiết phát triển các loại thuốc kháng sinh mới để đối phó, vì nguy cơ những vi khuẩn này chống lại các phương pháp điều trị hiện nay là rất đáng lo ngại. Nhóm vi khuẩn nguy hiểm nhất bao gồm các vi khuẩn đa kháng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, hiện nay ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo khoảng ngày mai (1/3), không khí lạnh tăng cường sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc.
Không chỉ còn là tin đồn, "cục gạch" Nokia 3310 đã chính thức quay trở lại. Ngày 26/2, Nokia đã làm "sống lại" chiếc điện thoại di động cổ điển tại Hội nghị di động thế giới (MWC) 2017, với một số ít các tinh chỉnh hiện đại.
(THO) – Sáng 25-2, UBND tỉnh phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội thảo khoa học đề án “Triển khai xây dựng mô hình Thanh Hóa thành tỉnh thông minh giai đoạn 2017-2021”. Các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ TT&TT, chủ trì hội thảo.
(THO) - Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc vừa ban hành Công văn số 60/UBND về việc yêu cầu tạm dừng hoạt động sơ chế và xả thải ra môi trường đối với doanh nghiệp tư nhân Hoàng Văn Thắng, xã Ngư Lộc (Hậu Lộc).
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán