(THO) - Thực hiện phong trào “Sáng tạo trẻ” với phương châm “Mỗi đoàn viên là một ý tưởng sáng tạo, mỗi chi đoàn là một hộp thư sáng kiến, mỗi cơ sở đoàn là một vườn ươm sáng tạo”, nhiệm kỳ 2012-2017, toàn tỉnh đã có 3.200 ý tưởng, sáng kiến, giải pháp của đoàn viên thanh niên được ứng dụng trong lao động, sản xuất làm lợi cho địa phương, đơn vị tổng trị giá trên 30 tỷ đồng.
Theo thông tin mới nhất vào sáng 29/9 của các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam với phóng viên VietnamPlus, tới hết tháng Chín, sự cố trên cả hai tuyến cáp quang biển quốc tế là AAG và IA sẽ được khôi phục hoàn toàn.
(THO) - Sáng 26-9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Khoa học - Công nghệ, Hội Tin học tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thi ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong khối cơ quan Nhà nước (CQNN) tỉnh Thanh Hóa năm 2017.
(THO) - Ngày 25-9, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 164/KH-UBND về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 4-5-2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần 4.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết​ hồi 13 giờ ngày 25/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 20,9 độ Vĩ Bắc; 106,9 độ Kinh Đông trên bờ biển Quảng Ninh​-Hải Phòng.
Tối 24/9, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai - Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn đã có Công điện gửi Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn và các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh và các tỉnh Đông Bắc Bộ; Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các Bộ: Quốc phòng, Giao thông Vận tải, Ngoại giao, Tài nguyên và Môi trường, Thông tin và Truyền thông, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về ứng phó áp thấp nhiệt đới và mưa lũ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều 25/9, áp thấp nhiệt đới sẽ đi vào các tỉnh Quảng Ninh-Hải Phòng, gây mưa vừa, mưa to khắp Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Nguy cơ không bảo đảm an ninh năng lượng, giảm năng lực cạnh tranh và phụ thuộc ngày một lớn vào nhập khẩu sẽ xảy ra, nếu chiến lược phát triển năng lượng không chú trọng các nguồn năng lượng tái tạo. Đó là cảnh báo của các chuyên gia Bộ Năng lượng, Hạ tầng kỹ thuật và Môi trường Đan Mạch tới Việt Nam.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 1 giờ ngày 24/9, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 17,8 độ Vĩ Bắc; 115,5 độ Kinh Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6-7 (40-60km/giờ), giật cấp 9.
Sáng 23/9, một vùng áp thấp đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.
Ông Đào Trọng Quy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường: Bảo vệ môi trường cho phát triển bền vững
(THO) - Hàng loạt các vụ ô nhiễm môi trường nghiêm trọng liên tiếp xảy ra thời gian qua - mà hệ quả nó gây ra chắc chắn còn lâu dài – đã khiến người đứng đầu Chính phủ phải kiên quyết chỉ đạo: Quyết không đánh đổi môi trường cho mục tiêu tăng trưởng! Đây cũng chính là kim chỉ nam cho các địa phương trong quá trình hoạch định chính sách phát triển phải gắn chặt với công tác bảo vệ môi trường (BVMT). Trong xu thế chung ấy, bằng các chương trình và giải pháp cụ thể, tỉnh Thanh Hoá đang đặt môi trường và công tác BVMT vào vị trí quan trọng, để quan tâm chỉ đạo thực hiện. Đây cũng là nội dung xoay quanh cuộc trao đổi giữa Báo Thanh Hoá với ông Đào Trọng Quy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường.
(THO) - Ngày 22-9, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ quản lý KH&CN năm 2017.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa