Apple mới ra tuyên bố chính thức "khai tử" dòng sản phẩm MacBook vỏ nhựa trắng.
Trợ lý ảo Bixby đã được Samsung giới thiệu đầy hấp dẫn mẫu điện thoại Galaxy S8, nhưng nó cũng là một trong nỗi thất vọng lớn mà "Gã khổng lồ điện tử" Hàn Quốc mang tới người dùng khi trợ lý ảo này đến nay vẫn chưa được phát hành đầy đủ các tính năng.
(THO) - Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM), xã Thiệu Chính (Thiệu Hóa) luôn đẩy mạnh công tác bảo đảm vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.
(THO) - Mới đây, tổ công tác theo Quyết định số 203/QĐ-UBND ngày 18-1-2017 của Chủ tịch UBND tỉnh do Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các nội dung giấy phép xả nước thải vào nguồn nước của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (Khu Kinh tế Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia).
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ ngày 1-3/5, Bắc Bộ và các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Phú Yên sẽ xảy ra nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ C từ 12-16 giờ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 29/4, thời tiết trên cả ba miền đất nước trong xu hướng tốt, mưa giảm, nắng ráo ban ngày, riêng Tây Nguyên, cảnh báo có mưa dông, gió giật về chiều tối.
(THO) - Thời gian qua, các hộ dân thôn 5, xã Đông Thanh (Đông Sơn) phải sống chung với chất thải, nước thải và mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ gia trại chăn nuôi lợn giữa khu dân cư của gia đình ông Nguyễn Đình Tuấn. Mặc dù người dân đã nhiều lần phản ánh nhưng chính quyền địa phương vẫn chưa có giải pháp xử lý dứt điểm.
Ngày 27/4, các nhà khoa học công bố biện pháp mới rất an toàn đối với hệ sinh thái biển mà vẫn có hiệu quả cao giúp đẩy lùi sự phát triển của loài sao biển gai đang tàn phá rạn san hô lớn nhất thế giới Great Barrier ở Australia với tốc độ ngày càng đáng báo động.
Tin từ Viettel Global chiều 26/4 cho biết, kế hoạch kinh doanh năm 2017 của đơn vị này đã được thông qua Đại hội Cổ đông thường niên vừa diễn ra hôm 25/4 với mục tiêu lợi nhuận dương, doanh thu gần 1,4 tỷ USD và hơn 50 triệu khách hàng.
Ngày 26/4, một khinh khí cầu siêu áp suất có kích thước ngang bằng một sân bóng đá được Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) phóng lên trên bầu trời New Zealand sau nhiều bị trì hoãn do ảnh hưởng của mưa bão đã bắt đầu thu thập dữ liệu trong không gian gần Trái Đất, bắt đầu hành trình dự kiến kéo dài 100 ngày.
Chiều 26/4, đoàn đại biểu cấp cao của mạng xã hội Facebook do bà Monika Bickert, Giám đốc Chính sách nội dung toàn cầu dẫn đầu đã làm việc tại Bộ Thông tin và Truyền thông nhằm tìm ra giải pháp ngăn chặn, gỡ bỏ các thông tin vi phạm pháp luật của Việt Nam.
(THO) - Sáng 25-4, Công ty TNHH Can Holdings, Nhật Bản tổ chức Hội thảo về cải thiện môi trường thông qua tài nguyên hóa chất thải rắn hữu cơ. Đồng chí Nguyễn Đức Quyền, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự hội thảo.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán