Trong một thông báo phát đi tối 26/1, đại diện Google cho biết từ khóa dẫn đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm trong khoảng thời gian từ 21-26/1 chính là đội tuyển “U23 Việt Nam.”
(THO) - Sáng 27-1, tại Trường Đại học Hồng Đức, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đoàn thanh niên Bộ Khoa học&Công nghệ, Bộ Thông tin&Truyền thông đã phối hợp tổ chức diễn đàn “Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 - Cơ hội và thách thức của thanh niên trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.
Vượt qua hơn 1.000 bức ảnh đơn và nhóm ảnh, tác phẩm “Sống chung với lũ” của tác giả Hoàng An đã giành giải nhất cuộc thi ảnh “Con người với thiên nhiên trong bối cảnh biến đổi khí hậu phục vụ phát triển bền vững đất nước” do Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia tổ chức.
Ngày 25/1, bên lề Hội thảo "Phối hợp tuyên truyền cảnh báo, dự báo khí tượng thủy văn năm 2018," phóng viên Thông tấn xã Việt Nam đã có cuộc phỏng vấn ông Hoàng Phúc Lâm, Trưởng Phòng dự báo khí tượng hạn vừa, hạn dài, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương về tình hình thời tiết từ nay đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 26/1, các tỉnh miền Bắc đón không khí lạnh, trời chuyển mưa rải rác, nhiệt độ giảm dần, đến chiều trời chuyển rét.
(THO) - Những năm qua, huyện Quan Sơn đã tích cực phối hợp với ngành chức năng, các doanh nghiệp xây dựng các mô hình trồng cây dược liệu quý, hiếm tại địa phương, như: Mô hình trồng quế ở Na Mèo, trồng thảo quả ở Sơn Thủy, trồng nghệ vàng ở Trung Thượng.
Việt Nam đang thúc đẩy triển khai giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông để học sinh hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 25/1, do tác động của vùng thấp nóng phía Tây, các tỉnh miền Bắc sẽ nắng ấm, nhiệt độ cao nhất phổ biến 25 -28 độ C, một số nơi ở Sơn La, Điện Biên Phủ trên 29 độ C.
Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phát hiện có ít nhất 700 tên miền được sử dụng để phục vụ cho các chiến dịch tấn công lừa đảo thông qua các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà tri ân… nhắm tới người dùng Internet Việt Nam.
Sáng 23/1, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chính thức trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam (VCDC).
Trong thời gian qua, các phương tiện truyền thông trong và ngoài nước đã đưa tin về vụ việc Tập đoàn Apple Inc. có trụ sở tại One Infinite Loop, Cupertino, CA 95014, Hoa Kỳ làm chậm tốc độ các sản phẩm điện thoại iPhone thế hệ cũ (từ iPhone 7 Plus trở xuống tới Iphone SE) do Apple Inc. cung cấp sau khi người tiêu dùng cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.
Các nhà khoa học mới đây đã công bố một phương pháp thử máu mới có thể phát hiện 8 loại ung thư thông thường từ rất sớm.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa