Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một lỗ hổng mới trên điện thoại Android có thể khiến tin tặc bí mật tấn công điện thoại trong khi người dùng đang sử dụng.
Ngày 27/5, cửa hàng đầu tiên thuộc khu vực Đông Nam Á của Hãng “trái táo khuyết” Apple đã chính thức khai trương tại Singapore. Sự kiện này đã thu hút hàng trăm người hâm mộ háo hức đến với cửa hàng trưng bày (showroom) hai tầng của Apple.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, một vùng áp thấp mới hình thành trên Biển Đông và đang hướng vào Việt Nam. Chiều 27/5, vị trí trung tâm vùng áp thấp nằm ngay trên khu vực phía Nam quần đảo Hoàng Sa.
(THO) - Trong những năm qua, đoàn thanh niên thành phố (TP) Sầm Sơn đã và đang có nhiều việc làm thiết thực, hiệu quả trong các hoạt động vì sự phát triển du lịch và bảo vệ môi trường (BVMT). Đến nay thông qua các hoạt động, Thành đoàn đã thành lập và duy trì được một số đội thanh niên tình nguyện (TNTN) như: Vì du lịch Sầm Sơn văn minh, thân thiện; BVMT và đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) đã và đang hoạt động hiệu quả, góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hình ảnh du lịch Sầm Sơn ngày càng văn minh, thân thiện đối với du khách trong và ngoài nước.
Trong vòng ba năm, Google sẽ hỗ trợ Hội Nông dân Việt Nam nhằm tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng kỹ thuật số thiết yếu cho hơn 30.000 nông dân ở 9 tỉnh.
Hàng triệu người dùng máy tính trên thế giới đang đứng trước mối đe dọa về một kiểu tấn công mạng mới, theo đó máy tính của họ sẽ bị tin tặc kiểm soát hoàn toàn khi xem các bộ phim của nước ngoài. Đây là lời cảnh báo của công ty an ninh mạng Check Point của Israel trong ngày 23/5.
Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Phát triển Hệ tri thức Việt số hóa” với mục tiêu xây dựng Hệ tri thức Việt số hóa thông qua việc tổng hợp, hệ thống hóa, việt hóa, số hóa, lưu trữ và phổ biến tri thức trong mọi lĩnh vực, trước hết là hỗ trợ cho giáo dục đào tạo, đổi mới sáng tạo và các lĩnh vực liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân như pháp luật, y tế, kỹ thuật sản xuất...
Giới khoa học tuyên bố đã xác định được 52 gene trong cơ thể người có liên quan tới trí thông minh, trong đó 40 gen lần đầu tiên được phát hiện.
Hãng chế tạo phần mềm an ninh của Nga Kaspersky mới đây cho biết việc cài đặt bản vá lỗi chính thức của tập đoàn Microsoft và cập nhật phần mềm an ninh là biện pháp hiệu quả để bảo vệ các máy tính tránh các vụ tấn công của mã độc tống tiền WannaCry.
Theo báo cáo mới nhất do công ty phân tích thị trường toàn cầu IHS Markit vừa công bố, màn hình tinh thể lỏng (LCD) được dự báo ​​sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường màn hình TV trong tương lai gần, bất chấp sự phát triển của các công nghệ khác.
(THO)- Với tổng mức đầu tư hơn 5 tỷ đồng đáng lẽ người dân thị trấn Mường Lát (Mường Lát) và các khu vực lân cận phải có một bãi chứa, chôn lấp rác thải quy mô. Tuy nhiên, do thi công kiểu “rút ruột” công trình bãi chứa, chôn lấp rác thải thị trấn Mường Lát đã trở thành khu đốt rác lộ thiên, gây ảnh hưởng đến môi trường và bức xúc trong nhân dân.
(THO) - Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định 1631/QĐ-UBND về việc phê duyệt kế hoạch thu, chi tiền chi trả dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2017.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl