(THO) - Năm 2017, các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị và nhân dân trong tỉnh đã chủ động khắc phục khó khăn, tổ chức tốt trồng và bảo vệ rừng, đặc biệt là chương trình mục tiêu phát triển rừng. Nhờ đó, đã bảo vệ tốt được vốn rừng hiện có với 647.677,1 ha; mỗi năm trồng mới trên 10.000 ha rừng tập trung, hàng triệu cây phân tán các loại; đưa độ che phủ của rừng từ 36,5% năm 1999 lên 52,93% năm 2016.
(THO) - Triển khai thực hiện Đề án xây dựng chính quyền điện tử và phát triển các dịch vụ thành phố thông minh tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2017 – 2020, trong năm 2017 UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 131/KH-UBND về việc triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và mức độ 4; theo đó đối với cấp tỉnh triển khai 593 dịch vụ công trực tuyến, cấp huyện là 83 dịch vụ và cấp xã là 7 dịch vụ.
Theo Yonhap, tập đoàn điện tử Samsung đã thu hẹp khoảng cách với "người khổng lồ" Apple về doanh số điện thoại thông minh (smartphone) trong quý ba.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ ngày 30/11, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh miền Bắc khiến nhiệt độ giảm sâu, thấp nhất 13-16 độ C, vùng núi 10-13 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.
"Người khổng lồ" trong lĩnh vực công nghệ Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) ngày 28/11 đã ra mắt ứng dụng mới mang tên SeeColors, có thể giúp người mù màu nhìn thấy được đầy đủ màu sắc.
Thông báo mới nhất của Tập đoàn FPT sáng 28/11 cho biết, đã có gần 800 sinh viên (260 đội) đến từ 32 trường đại học trên cả nước đăng ký tham gia Cuộc đua số 2017-2018 với chủ đề “Lập trình xe tự hành” do đơn vị này tổ chức.
Sau tác động tàn phá của cơn bão Damrey tại Việt Nam, ngày 28/11, Liên Hợp Quốc đã thông qua khoản hỗ trợ bổ sung 4,21 triệu USD (hơn 90 tỷ đồng) từ Quỹ hỗ trợ khẩn cấp trung ương để hỗ trợ cho 150.000 người, trong đó có 46.973 trẻ em.
Để ngành Internet, nội dung số đạt quy mô 30-40% GDP trong 10 -20 năm nữa, các chuyên gia cho rằng, phải có chính sách vượt trội như chính sách với các đặc khu kinh tế.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hai ngày 25-26/11 rét đậm, rét hại đã bao trùm toàn miền Bắc.
(THO) - Ngày nay, thiết bị di động thông minh kết hợp các tính năng của điện thoại di động với các phần mềm chuyên dụng đã được ứng dụng rộng rãi và thành công trong việc giám sát môi trường, giao thông, bảo vệ rừng; cùng việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục... Trong giám sát bảo vệ rừng, thiết bị di động thông minh được tích hợp phần mềm hệ thống theo dõi diễn biến rừng bằng máy tính bảng (FRMS Mobile) để theo dõi diễn biến rừng và đất lâm nghiệp.
Nếu thêm một khóa chỉ để khóa cùng một cửa, nhưng lại giao cho một "người" khác giữ chìa thì chắc hơn, hay cồng kềnh hơn trong thời buổi mở cửa này? Đó là câu hỏi được đại biểu Nguyễn Thị Kim Thuý (Đà Nẵng) đặt ra tại phiên thảo luận dự án Luật An ninh mạng sáng 23/11 tại Quốc hội.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết ngày 24/11, ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường và hội tụ trong đới gió Tây gây mưa rải rác ở khu vực Bắc Bộ, vùng núi và trung du có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa