Theo kết quả nghiên cứu mới vừa được công bố tại Hội nghị thường niên các Hiệp hội nhi khoa diễn ra ở San Francisco (Mỹ) ngày 5/5, trẻ nhỏ dành quá nhiều thời gian sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại thông minh, máy tính bảng và trò chơi điện tử có nguy cơ cao mắc chứng chậm nói.
(THO) - Sáng 6-5-2017, tại TP Thanh Hóa, Hội tin học Thanh Hóa đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và chỉ đạo đại hội. Tham dự đại hội có 100 đại biểu chính thức, đại diện cho 618 hội viên trong toàn tỉnh.
(THO) - Sáng 6-5, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công ty TNHH Môi trường và Cơ điện Hà Phương, Công ty CP Kỹ thuật môi trường Việt An tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ, thiết bị quan trắc môi trường tự động; hướng dẫn truyền, nhận số liệu quan trắc môi trường tự động.
(THO) - Nhà máy Nước thị trấn Hậu Lộc được xây dựng từ năm 2007, bàn giao đưa vào khai thác sử dụng từ năm 2009, với tổng vốn đầu tư khoảng 10 tỷ đồng từ nguồn vốn JBIC (Nhật Bản) và vốn đối ứng từ ngân sách Nhà nước, quy mô đầu tư 2.000 m3/ngày đêm, lấy nước từ sông Trà Giang.
(THO) - Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với thực hiện các chỉ thị của Ban Thường vụ Thành ủy, trọng tâm là Chỉ thị 08- CT/TU về tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng đối với công tác vệ sinh môi trường (VSMT), các cấp hội LHPN TP Thanh Hóa đã triển khai thực hiện sâu, rộng và trở thành việc làm thường xuyên, góp phần xây dựng thành phố xanh - sạch – đẹp, văn minh, thân thiện.
Phát biểu tại lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải (UTT) với Công ty Sapa Thale (Đức) và ra mắt ứng dụng gọi xe từ điện thoại thông minh là APPP ngày 5/5 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Lê Đình Thọ đánh giá, Công ty Sapa Thale là một doanh nghiệp lớn của Đức hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực giáo dục.
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị 16/CT-TTg về việc tăng cường năng lực tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4.
Một nghiên cứu mới đã tuyên bố rằng các nhà khoa học đã chữa trị thành công HIV trên động vật sống dựa vào công nghệ sửa đổi gene CRISPR.
Ngày 3/5, Facebook đã ra báo cáo kinh doanh quý Một, theo đó công ty truyền thông xã hội này kiếm được doanh thu hơn 8 tỷ USD, tăng 49% so với cùng kỳ năm 2016. Lợi nhuận ròng đạt hơn 3 tỷ USD, tăng 76% so với cùng kỳ năm ngoái.
(THO) - Trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vừa qua, việc một số cống xả thải thẳng ra biển đã gây ô nhiễm môi trường, phần nào ảnh hưởng đến cảm tình của du khách khi về với TP Sầm Sơn.
(THO) - Hội tin học Thanh Hóa được thành lập theo Quyết định số 2633/TC/UBTH ngày 27-12-1994 của UBND tỉnh Thanh Hóa. Trong suốt quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, Hội Tin học Thanh Hóa đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, các hoạt động của hội đã có nhiều chuyển biến và phát triển phong phú, đa dạng, góp phần đáp ứng các nhu cầu ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin của các cơ quan Đảng, chính quyền, các doanh nghiệp và người dân.
Giám đốc điều hành của Facebook Mark Zuckerberg đã công bố một loạt các biện pháp mới được thiết kế để giúp mạng xã hội này loại bỏ nội dung không thể chấp nhận một cách nhanh chóng hơn.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán