Đến với Trung tâm Triển lãm Makuhari Messe ở thành phố Chiba, Nhật Bản, bạn có thể được trải nghiệm những thành tựu mới nhất mang đậm dấu ấn của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với Hội chợ Triển lãm điện tử và công nghệ tiên tiến CEATEC 2017 lớn nhất châu Á.
(THO) - Trong những năm qua, công đoàn Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa luôn đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật.
(THO) - Nhằm nâng cao trình độ sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) cho cán bộ, công chức cấp xã, thị trấn, vừa qua, huyện Quan Hóa đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông mở lớp bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ CNTT cho 50 cán bộ, công chức cấp xã, thị trấn.
(THO) - Sáng 2-10, tại Sở Khoa học và công nghệ (KH&CN), Hội đồng KH&CN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị đánh giá tình hình hoạt động khoa học - công nghệ (KHCN) và kết quả thực hiện các nhiệm vụ KHCN 9 tháng đầu năm 2017; đề xuất danh mục nhiệm vụ KHCN năm 2018. 
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, do chịu ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục khoảng 12-15 độ Vĩ Bắc, nên các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ đã có mưa rào và dông nhiều nơi, một số nơi có mưa to như Đắk Mil (Đăk Nông) 71mm, Biên Hòa (Đồng Nai) 62mm, Thủ Dầu Một (Bình Dương) 58mm, Thành phố Hồ Chí Minh 99mm có nguy có ngập úng.
Elon Musk ngày 29/9 tuyên bố ông sẽ định cư trên sao Hỏa trong vòng vài năm tới.
Ngày 27/9, các nhà khoa học tuyên bố lần thứ 4 họ đo được sóng hấp dẫn sau khi hai hố đen khổng lồ sáp nhập ở địa điểm trong vũ trụ cách Trái Đất 1,8 tỷ năm ánh sáng.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, do gió Đông đến Đông Nam ẩm hoạt động mạnh trở lại, tạo điều kiện cho mây dông hình thành nên từ gần sáng ngày 29/9, khu vực các tỉnh Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa​-Hà Tĩnh bắt đầu có mưa, mưa rào rải rác kèm dông.
Nguồn tin từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chiều 28/9 cho biết, sự cố trên tuyến cáp quang AAG đã được xử lý xong, 100% dung lượng đường truyền đã được khôi phục.
Ngày 25/9, Bộ Hải dương và Thủy sản Hàn Quốc cho biết nước này sẽ khởi động một chương trình thí điểm đóng tàu sử dụng nhiên liệu khí tự nhiên hóa lỏng (​LNG) lớn nhất thế giới, trong nỗ lực thúc đẩy "vận tải xanh" và phát triển các ngành công nghiệp liên quan.
(THO) - Sáng 27-9, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội thảo “Các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong xây dựng trường học thông minh”.
Bắt đầu từ ngày 25/9, kết quả tìm kiếm từ Siri và Spotlight trên hệ điều hành Mac và iOS của Apple sẽ được cung cấp bởi Google chứ không phải là của Microsoft Bing.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa