(THO) - Nhiều năm qua, đặc biệt là khi Luật Tiếp công dân năm 2013 và Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26-6-2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân có hiệu lực, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) luôn được duy trì và thực hiện công khai, dân chủ, đúng pháp luật.
(THO) - Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về đất đai, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Nông Cống đã chủ động đẩy mạnh công tác đo đạc, lập hồ sơ địa chính và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu cho nhân dân.
(THO) - Thực hiện chỉ đạo của Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) và Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn, trong năm qua các cấp hội CTĐ đã triển khai hiệu quả nhiều hoạt động phòng ngừa và ứng phó thảm họa thiên tai.
Ngày 30/1, tại Hà Nội, Trung tâm Phát triển sáng tạo xanh phối hợp Trung tâm Sống và học tập vì môi trường tổ chức hội thảo “Chất lượng không khí năm 2007: Hiện trạng và giải pháp” nhằm thảo luận về những nỗ lực và giải pháp cải thiện chất lượng không khí.
Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn trung ương, các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ vẫn tiếp tục rét đậm, rét hại diện rộng, dự báo ngày 31/1 nhiệt độ tiếp tục giảm sâu khi có thêm không khí lạnh tăng cường xuống.
Đại diện hãng bảo mật Kaspersky tại Việt Nam cho hay, người dùng đang gặp phải nhiều mối nguy cơ hơn khi tội phạm nhắm vào tiền ảo, khi mà giá trị của chúng đang tăng nhanh chóng.
Facebook sẽ công bố nguyên tắc quyền riêng tư lần đầu tiên và tung ra các video hướng dẫn người dùng biết được ai có quyền truy cập thông tin của họ.
Thời gian gần đây, những tin đồn rằng doanh số bán siêu phẩm iPhone X của hãng công nghệ Mỹ Apple có xu hướng chậm lại đang gây ảnh hưởng tiêu cực đến các dự báo về thu nhập của nhiều nhà cung cấp linh kiện điện tử Hàn Quốc.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng sớm 29/1, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết Bắc bộ và Bắc Trung bộ. Ngày và đêm 29/1, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc bộ và Bắc Trung bộ, sau đó ảnh hưởng đến Trung Trung bộ.
(THO) - Thời gian qua, Trạm Khuyến nông huyện Lang Chánh đẩy mạnh chuyển giao tiến bộ khoa học – kỹ thuật (KHKT), hướng dẫn nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, chiều 27/1, phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Đến chiều 28/1, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
(THO) - Năm 2017, Hội Khoa học lâm nghiệp và Câu lạc bộ Lâm nghiệp tiếp tục thực hiện 28 đề tài, dự án, trong đó: 2 đề tài dự án cấp bộ; 25 đề tài dự án cấp tỉnh và 16 mô hình về hoạt động sinh kế cho các hộ gia đình được hợp đồng giao khoán về khoanh nuôi tái sinh rừng tự nhiên, bảo vệ rừng trồng phòng hộ, đặc dụng, trồng rừng theo chỉ tiêu kế hoạch đầu tư của Nhà nước.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa