Hành khách có thể đặt xe qua ứng dụng Facebook Messenger của hãng taxi Thành Công, một ứng dụng công nghệ hoàn toàn mới và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đánh dấu sự thay đổi đáng kể cục diện cạnh tranh giữa taxi truyền thống và taxi công nghệ trong thời gian vừa qua.
(THO) - Nhằm cụ thể hóa Nghị quyết 04, 05 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa vào cuộc sống, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Hà Trung đã ban hành Kế hoạch số 50 về việc thực hiện cuộc vận động toàn dân chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), xem đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong năm 2017.
Giới thiệu iOS 11 tại Hội nghị các nhà phát triển ứng dụng toàn cầu (WWDC) hôm 6/6, đại diện Apple đã tiết lộ rằng bản cập nhật phần mềm iOS này sẽ bao gồm hai định dạng máy ảnh - High Definition Video Coding (HEVC) và High Definition Image File Format (HEIF).
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, hồi 4 giờ ngày 12/6, vị trí tâm bão ở vào khoảng 19,5 độ vĩ Bắc; 115,6 độ kinh Đông, cách Hong Kong (Trung Quốc) khoảng 350km về phía Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 10-11.
(THO) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, hồi 7 giờ sáng 11/6, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 16 độ vĩ Bắc; 116,7 độ kinh Đông, cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 470km về phía Đông Đông Nam.
Hơn 100 năm sau khi thiên tài vật lý Albert Einstein phát triển thành công thuyết tương đối tổng quát, các nhà thiên văn học cũng đã thành công áp dụng học thuyết này để lần đầu tiên xác định khối lượng một ngôi sao xa xôi - điều mà lâu nay các nhà khoa học vẫn cho rằng là một nhiệm vụ "bất khả thi."
(THO) - “Tháng hành động bảo vệ nguồn lợi thủy sản vùng ven biển Thanh Hóa” - từ ngày 15-3-2017, đến ngày 15-5-2017, các sở, ngành có liên quan của tỉnh, Công an tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; các huyện, thành phố ven biển đã tích cực triển khai thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh.
Ngày 7/6, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông (Vietnam ICT COMM); Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình (Broadcast Vietnam) năm 2017 đã khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Viện PG Economics vừa công bố báo cáo mới nhất "Các tác động về kinh tế, xã hội và môi trường của cây trồng biến đổi gen trên toàn cầu từ năm 1996 - 2015” của các tác giả Graham Brookes và Peter Barfoot. Nội dung báo cáo đã cho thấy các lợi ích nổi bật về kinh tế và môi trường đối với 26 quốc gia canh tác cây trồng công nghệ sinh học hay cây trồng biến đổi gen.
Ngày 5/6, các thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ đã đồng ý thụ lý đơn kháng cáo của bị cáo Timothy Carpenter, người đã bị kết án trong một loạt vụ cướp có vũ trang tại các bang Ohio và Michigan nhờ vào bằng chứng là các dữ liệu định vị từ điện thoại di động (CSLI).
Apple ngày 6/6 (giờ Việt Nam) đã cho ra mắt hệ điều hành di động iOS 11, được coi là "linh hồn" của mẫu iPhone tiếp theo, tạm gọi là iPhone 8.
(THO) - Sáng 5-6, tại xã Minh Lộc (Hậu Lộc), Hội LHPN tỉnh phối hợp với UBND huyện Hậu Lộc tổ chức mít tinh phát động Tháng hành động “Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5-6”, ngày đại dương thế giới 8-6, Tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Sống hài hòa với thiên nhiên”.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl