Sự kiện mã độc WannaCry (còn được biết với các tên khác như WannaCrypt, WanaCrypt0r 2.0…) tấn công mạng toàn cầu, mã hóa tập tin đòi tiền chuộc đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận trong vài ngày qua.
Sau 5 tối thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, tối 14/5, tại thành phố Ninh Bình, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình tổ chức bế mạc vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2017 (Robocon 2017) với chủ đề "Chinh phục đĩa bay."
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT, thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã phát lệnh điều phối, yêu cầu các đơn vị trên toàn quốc theo dõi, chặn kết nối đến các máy chủ điều khiển mã độc WannaCry.
(THO) - Tại Trung tâm Nghiên cứu phát triển nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn, Công ty CP Mía đường Lam Sơn đã đầu tư, mở rộng diện tích sản xuất trong nhà kính lên 15 ha.
(THO) - Trước tình hình một số đồng nuôi tại các xã: Hoằng Ngọc, Hoằng Yến, Hoằng Phụ... xảy ra tình trạng tôm chết, UBND huyện Hoằng Hóa đã thành lập đoàn kiểm tra trực tiếp xuống khảo sát thực tế tại các đồng nuôi tôm, điểm tập kết rác thải dọc sông Cung, cơ sở sản xuất hạt nhựa gây ô nhiễm môi trường mà nhân dân phản ánh, cũng như lắng nghe ý kiến của nhân dân.
Theo Strategy Analytics, iPhone 7 là điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới trong quý Một. Công ty nghiên cứu thị trường này cho biết họ ước tính Apple đã bán được 21,5 triệu iPhone 7 chiếc trong quý Một, chiếm 6% thị phần của toàn bộ thị trường điện thoại thông minh.
(THO) - Nhằm truyền tải thông tin trong công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả thì bộ đàm được coi như là một phương tiện hữu ích của doanh nghiệp.
Theo báo cáo mới công bố ngày 11/5, tuổi thọ của các bệnh nhân nhiễm HIV tại một số quốc gia đã được cải thiện thêm 10 năm kể từ khi các loại thuốc chống HIV/AIDS ra đời từ những năm 1990.
Hàn Quốc đã vượt các quốc gia lớn khác để trở thành quốc gia đứng đầu thế giới về sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh.
Tối 9/5, tại thành phố Ninh Bình, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình tổ chức khai mạc vòng chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam năm 2017 (Robocon 2017) với chủ đề "Chinh phục đĩa bay."
Tiến tới Công nghiệp 4.0 liên tục là chủ đề nóng, được quan tâm tại nhiều diễn đàn trong thời gian qua.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sáng nay (8/5) nhiệt độ các tỉnh Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội không vượt quá 26 độ C. Trưa và đầu giờ chiều nay xuất hiện nắng khiến thời tiết khá oi bức.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán