A- A+
(THO) - Nhằm thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về đất đai, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Nông Cống đã chủ động đẩy mạnh công tác đo đạc, lập hồ sơ địa chính và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu cho nhân dân.
Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) huyện tích cực phối hợp với chính quyền địa phương giải quyết những tồn tại, vướng mắc ngay tại cơ sở, tạo điều kiện cho người dân hoàn thành thủ tục CNQSDĐ. Cùng với đó, phòng TN&MT thường xuyên cử cán bộ chuyên môn xuống các xã để kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn cán bộ địa chính xã trong công tác cấp GCNQSDĐ; phối hợp với chính quyền địa phương giải quyết những tồn tại, vướng mắc ngay tại cơ sở.


Nhờ triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, năm 2017, huyện Nông Cống đã cấp, đổi được 1.452 GCNQSDĐ cho các hộ gia đình; lập hồ sơ giao đất, cấp giấy chứng nhận cho 753 trường hợp trúng đấu giá QSDĐ. Tiếp tục kiểm tra, xét duyệt hồ sơ đề nghị cấp GCNQSDĐ cho 525 hộ gia đình tại các xã, thị trấn. Phối hợp với các phòng, ngành, UBND các xã, thị trấn hoàn thiện hồ sơ quy hoạch, hồ sơ đấu giá giao QSDĐ cho 16 đơn vị; lập hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, đất rừng phòng hộ sang mục đích phi nông nghiệp. Tiếp nhận và giải quyết xong 3.105 TTHC trong lĩnh vực đất đai.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa