A- A+
Vòng chung kết Zalo Hackathon đã kết thúc với phần thắng thuộc về đội Trojans gồm 3 thành viên đến từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.
Về Nhì tại cuộc thi là đội Knights gồm các bạn học sinh của trường Phổ thông Năng Khiếu Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, cùng ở vị trí thứ hai còn có Botdy – đội thi gồm các lập trình viên trẻ đến từ Hà Nội.

Zalo Hackathon có 70 đội đăng ký tham dự. Tại cuộc thi, 31 đội được lựa chọn dự thi có 24h lập trình liên tục để hoàn thành sản phẩm, trải qua 2 vòng trình bày ý tưởng thuyết phục trước Hội đồng chuyên môn.

Chọn nhóm đề tài liên quan đến các ứng dụng kiểm tra sức khỏe, ý tưởng của đội giành giải Nhất (Trojans) dựa trên lượng thức ăn mỗi người nạp vào mỗi ngày và cảm biến cơ thể để tính ra lượng calo dư thừa cùng với việc căn cứ vào chỉ số chuẩn về sức khỏe để đưa ra cảnh báo và lời khuyên cho người dùng.

Bài thi được ban giám khảo đánh giá rất cao ở khả năng hoàn thiện ý tưởng trong một khoản thời gian ngắn và đã giành giải thưởng 50 triệu đồng.

Đánh giá về chất lượng thí sinh, chuyên gia Khúc Anh Tuấn (người từng giành vị trí thứ 2 tại chung kết cuộc thi lập trình Facebook Hacker CUP 2011, 2 lần lọt vào chung kết Google Codejam) – thành viên của Hội đồng chuyên môn cho biết anh khá ấn tượng với khả năng của các đội. Nhiều bài thi đã đáp ứng được tốt cả 3 tiêu chí tính hoàn thiện, tính thực tế và tính sáng tạo./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa