A- A+
Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự vòng chung kết "Sáng tạo VNPT 2017".
(THO) - Chiều 2-12, Viễn thông Thanh Hóa và Trung tâm kinh doanh VNPT – Thanh Hóa phối hợp tổ chức vòng thi chung kết “Sáng tạo VNPT” 2017.
Trong những năm qua, xác định được vai trò và tầm quan trọng của công tác khoa học công nghệ - sáng kiến (KHCN-SK ) đối với sản xuất, kinh doanh (SXKD), VNPT Thanh Hóa đã liên tục đẩy mạnh nghiên cứu, tìm tòi và vận dụng các giải pháp sáng kiến vào thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh những thành tích trong SXKD, hoạt động KHCN-SK của VNPT Thanh Hóa cũng đã đạt được nhiều kết quả và thành tích rất đáng khích lệ. Từ năm 2010 trở lại đây, VNPT Thanh Hóa đã có tổng cộng hơn 1.800 đề tài, sáng kiến các cấp với số tiền làm lợi lên đến hàng chục tỷ đồng. Nhiều sáng kiến, dịch vụ có được từ hoạt động KHCN-SK được ứng dụng rộng rãi.

Sau khi phát động và triển khai, hội thi “Sáng tạo VNPT 2017” đã được đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động hưởng ứng tham gia. Rất nhiều giải pháp sáng tạo có chất lượng cao đã được các nhóm tác giả thực hiện, đa dạng, đồng đều từ các lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, tổ chức, quản lý điều hành, công nghệ thông tin... Có 56 giải pháp đăng ký tham dự vòng thi chung kết cấp tỉnh từ các đơn vị trực thuộc; sau vòng sơ loại, lựa chọn được 20 giải pháp lọt vào vòng chung kết, trong đó có 10 giải pháp được xét trao giải khuyến khích và 10 giải pháp tham gia dự thi trực tiếp để xác định các giải đặc biêt, nhất, nhì và ba. Đây là những giải pháp có chất lượng tốt nhất, là đại diện cho các lĩnh vực và giải quyết được nhiều vấn đề cấp bách, tháo gỡ được nhiều khó khăn tồn tại trong hoạt động SXKD của VNPT trên địa bàn Thanh Hóa.

Kết thúc vòng thi chung kết, ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa