A- A+
Sẽ có một chiếc Iphone X hoàn toàn mới (Ảnh: BI)
Ngoài bộ ba điện thoại Iphone 8, Iphone 8 Plus, Iphone X, Apple được cho là sẽ giới thiệu thêm 2 mẫu điện thoại mới trong năm nay.
Theo Business Insider (BI), Apple thường không ra mắt nhiều hơn hai mô hình iPhone mới mỗi năm, nhưng các thông tin rò rỉ gần đây cho biết, công ty đang lên kế hoạch cho một mô hình thứ ba vào năm 2017 để kỷ niệm 10 năm của iPhone. Một số người cho rằng thiết bị này có thể được gọi là "iPhone Pro" hoặc "iPhone Edition".
 
Bên cạnh đó, thông tin mới nhất về chiếc điện thoại Iphone mới sắp ra mắt thị trường vào ngày 12/9 tới đây, điều khiến nhiều người bất ngờ nhất chính là việc sẽ có một chiếc Iphone có tên mới: Iphone X
 
Cụ thể, các nguồn tin rò rỉ cho hay, đã có rất nhiều cuộc tranh luận về tên của chiếc điện thoại Iphone thế hệ mới của Apple, nhưng nhờ sự rò rỉ của “bom tấn” iOS 11 mà giờ đây chúng ta có thể đã biết được cái tên thực sự của thiết bị này.
 
Theo đó, mẫu iPhone cao cấp đắt tiền sẽ được gọi là "iPhone X", theo phát hiện của nhà phát triển Steve Troughton-Smith.
 
Troughton-Smith đã phát hiện ra các tính năng của Apple trong phần mềm mã trong nhiều năm, và vào ngày thứ Bảy, ông đã tweet những gì nhận được từ các mã số iOS 11 rò rỉ: “Và giờ đây chúng ta đã biết tên của tất cả 3 thiết bị Iphone mới. Bạn đã sẵn sang đón nhận? Đó là iPhone 8, iPhone 8 Plus, và iPhone X.
 
Trong khi iPhone 8 và 8 Plus được cho là chỉ nâng cấp từ thiết kế iPhone 7 hiện tại, thì iPhone X sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với màn hình hiển thị lớn hơn, nhận diện khuôn mặt và cảm biến camera 3D nhằm tăng cường ứng dụng thực tế tăng cường.
 
Các nhà phân tích Wall Street hy vọng rằng mức giá đắt hơn của iPhone X sẽ thúc đẩy nhanh quá trình bán hàng. Một số nhà phân tích vàcác  báo cáo đã suy đoán rằng thiết bị có thể có giá từ 1.000 USD trở lên.
Theo VOV
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa