A- A+
Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã chính thức tung ra thị trường gói cước 4G không giới hạn lưu lượng để thu hút người dùng.
Có tên là MiMax 4G, với 90.000 đồng/tháng, người dùng được sử dụng 2GB data 4G tốc độ cao mỗi tháng. Hết lưu lượng này, thuê bao sẽ được truy cập Internt với tốc độ thấp mà không mất thêm chi phí. Và, nếu đem so với gói Mimax 3G hiện có của Viettel (giá 70.000 đồng/tháng được 600MB) thì rõ ràng gói MiMax 4G đem lại lợi ích rất nhiều cho người dùng.

Với sự kiện này, Viettel là nhà mạng đầu tiên đưa ra gói cước “trọn gói” cho người tiêu dùng. Bởi trước đó, cả Viettel, VinaPhone, MobiFone đều có các gói cước 4G với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, khi hết dung lượng, người dùng phải đăng ký lại gói hoặc mua thêm data để sử dụng.

Đây là một trong những nguyên nhân khiến việc nhiều người dùng dù đã đổi SIM sang 4G nhưng chưa đăng ký sử dụng dịch vụ bởi họ lo ngại sẽ không quản lý được lưu lượng, dẫn đến việc “chưa đến chợ đã hết tiền.”

Vào cuối tháng Bảy, đại diện Cục Viễn thông cho hay, Việt Nam có 6,3 triệu thuê bao đã đổi sang SIM 4G nhưng mới có 3,5 triệu thuê bao sử dụng dịch vụ này.

Động thái này của Viettel chắc chắn sẽ kích thích các nhà mạng hiện đang cung cấp 4G còn lại là VinaPhone, MobiFone nghiên cứu đưa ra các gói cước phù hợp nhằm kích thích người tiêu dùng. 

Để đăng ký gói cước MiMax4G của Viettel, khách hàng soạn tin MiMax4G gửi 191 hoặc gọi *098# và làm theo hướng dẫn hoặc truy cập ứng dụng MyViettel./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa