A- A+
Thông tin mới nhất từ Canon Việt Nam cho biết, dòng máy ảnh EOS 6D Mark II của hãng sẽ “cập bến” thị trường Việt Nam vào tháng Tám tới với giá bán lẻ dự kiến là 45,5 triệu đồng.
EOS 6D Mark II được trang bị bộ cảm biến CMOS full-frame 26.2 Megapixel, công nghệ Dual Pixel CMOS AF giúp máy ảnh có thể lấy nét nhanh khi sử dụng chế độ Live View cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 cho chất lượng hình ảnh tốt ngay cả trong tình trạng thiếu sáng. 

Một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này là màn hình cảm ứng xoay lật lần đầu tiên xuất hiện trên máy ảnh dòng full-frame của canon. Điều này cho phép người dùng có thể quay phim, chụp ảnh góc độ cao hoặc thấp.

Bên cạnh đó, EOS 6D Mark II có 45 điểm lấy nét chữ thập mang đến khả năng lấy nét toàn diện, ngay cả những khu vực rìa khi chụp bằng ống ngắm (viewfinder). Máy có tốc độ chụp ảnh liên tục lên đến 6.5 hình/giây (fps), giúp bắt nhanh khoảnh khắc đối tượng đang chuyển động nhanh. Tốc độ ISO của EOS 6D Mark II được cải thiện đến 40.000 (mở rộng tối đa lên đến 102.400).

EOS 6D Mark II cũng cho phép quay phim theo chuẩn Full HD 60 khung hình/giây. Khi quay phim, máy có thể bắt chuyển động của đối tượng liên tục, đồng thời có khả năng giúp người chụp nhanh chóng chuyển lấy nét từ tiền cảnh sang hậu cảnh chỉ bằng thao tác cảm ứng chạm lấy nét trên màn hình LCD cảm ứng xoay lật đa chiều.

Máy cũng có kết nối NFC và Wi-Fi giúp truyền tải hình ảnh và phim từ máy chụp ảnh đến các thiết bị thông minh. EOS 6D Mark II hỗ trợ công nghệ Bluetooth giúp duy trì kết nối liên tục đến một thiết bị thông minh với lượng pin tiêu hao ít cũng như bộ thu GPS để hỗ trợ ghi lại tọa độ nơi chụp ảnh.../.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa