A- A+
Quang cảng lễ khai trương mạng 4G tại Viettel Thanh Hóa, sáng 18-4-2017.
(THO) - Sáng 18-4-2017, Viettel Thanh Hóa tổ chức khai trương mạng 4G, sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động ra mắt mạng 4G Viettel được Tập đoàn Viễn thông Quân đội triển khai đồng loạt trên toàn quốc.
Thông thường, các mạng di động trên thế giới khi triển khai 4G đều tập trung phủ sóng ở các đô thị. Tuy nhiên, với mong muốn tạo ra hạ tầng kết nối siêu băng rộng có chất lượng tốt nhất ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, Viettel đưa ra quyết định mang tính chiến lược, đó là triển khai mạng 4G trên diện rộng, đến cả vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Viettel là nhà mạng đầu tiên trên thế giới có vùng phủ 4G toàn quốc ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, qua đó thể hiện quyết tâm hiện thực hóa khát vọng mỗi người dân có một chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối internet tốc độ cao để làm việc, học tập và giải trí.

Tại Thanh Hóa, Viettel đã triển khai 800 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng hầu hết các địa bàn trong tỉnh. Được biết, hiện nay 100% trạm thu phát của Viettel sử dụng công nghệ 4T4R (4 phát, 4 thu), cho phép mở rộng vùng phủ sóng lên 1,4 lần và tăng tốc độ download lên 2 lần so với công nghệ 2T2R (2 phát, 2 thu) đang phổ biến trên thế giới hiện nay. Mặt khác, với quan điểm triển khai mạng 4G "cho mọi người", Viettel Thanh Hóa sẽ cung cấp các gói cước 4G đa dạng theo từng đối tượng khách hàng.

Để đăng ký các gói cước 4G, khách hàng chỉ cần bấm tổ hợp phím *098# (đối với mọi dòng điện thoại), hoặc cài đặt app MyViettel trên Smartphone. Thông tin chi tiết có tại http://vietteltelecom.vn/viettel4g hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.
 
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa