A- A+
Theo tin đồn mới nhất, mẫu điện thoại được mong chờ iPhone 8 của Apple có thể sẽ bị hoãn bán ra thị trường cho đến tháng 10 do những thay đổi về các thành phần công nghệ.
Theo thông tin đăng tải trên trang DigiTimes, iPhone 8 sẽ không được đưa vào sản xuất đại trà cho đến hết tháng Chín, điều này đã gợi ý rằng người dùng sẽ không thể có trên tay chiếc điện thoại này cho đến tháng 10.

Sự chậm trễ này là kết quả của sự thay đổi công nghệ chip cảm biến dấu vân tay của Apple được xây dựng mới để thay thế TouchID. Công nghệ chip cảm biến vân tay mới sẽ do chính Apple tự phát triển và do đó cần phải có thêm thời gian để sản xuất hàng loạt.

Tin đồn về iPhone 8 đã bắt đầu xuất hiện dày đặc trên các trang mạng chỉ vài tháng sau khi Apple phát hành iPhone 7. 

Nhiều người cho rằng iPhone 7 chỉ là một chiếc iPhone 6 được tân trang với một số tính năng nâng cấp - điều này đã gây áp lực lên Apple để gây ấn tượng với người sử dụng.

Với tất cả các công nghệ tiên tiến được mong đợi sẽ có trên iPhone 8, nhiều người cho rằng công ty có trụ sở ở Cupertino đang có màn đầu tư "tất tay" cho "gia đình iPhone 8."

Tuy nhiên, theo DigiTimes, có vẻ như công nghệ mới có thể đẩy ngày phát hành thậm chí là cả ngày ra mắt xa hơn mốc thời gian thông lệ hàng năm.

Một số tin đồn cho biết Apple đã ​từ chối sử dụng bộ cảm biến dấu vân tay Natural ID touch của Synaptic và mã nhận dạng Sense ID của Qualcomm dành cho iPhone.

Hệ thống bảo mật nhận dạng mới của iPhone 8 có thể là sự kết hợp thuật toán bảo mật Authentec với công nghệ nhận dạng trên nền thủy tinh Privaris.

Nguồn tin cho DigitTimes biết động thái này sẽ đẩy hoạt động sản xuất iPhone OLED đến tháng 9, và có nghĩa là chiếc điện thoại này sẽ không được bán ra cho đến tháng 10.

Tuy nhiên, theo 9to5Mac, sự trì hoãn này có thể đáng để chờ đợi, vì công nghệ nhận dạng mới sẽ cho phép Apple thiết kế hệ thống đường bo viền (bezel) ít bởi do các thành phần sẽ là một 'tích hợp' cảm biến được xây dựng vào màn hình hiển thị./.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa