Báo cáo Những việc làm Tương lai của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) được công bố ngày 18/1 cho thấy khoảng 5 triệu việc làm trên toàn thế giới có thể biến mất trong vòng 5 năm tới do kết quả của việc thay đổi phương pháp làm việc.
Theo tờ ET News của Hàn Quốc, Samsung Display, công ty sản xuất màn hình điện tử thuộc tập đoàn Samsung, đang tiến gần tới việc đạt được thỏa thuận với Apple để cung cấp màn hình OLED cho mẫu iPhone tương lai.
Với việc khai trương văn phòng tại Hà Nội ngày 14/1, POPS Worldwide đang phấn đấu trở thành nhà phân phối nội dung số hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần.
Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 13/1 tuyên bố nước này đã phát triển một loại vắcxin phòng chống virus Ebola, dịch bệnh nguy hiểm đã khiến hàng nghìn người thiệt mạng ở Tây Phi.
Từ lựa chọn của người dùng, các chuyên gia và các nhà báo uy tín trong lĩnh vực công nghệ, Chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ xuất sắc 2015 – Tech Award (do Báo điện tử VnExpress tổ chức) đã công bố những sản phẩm xuất sắc nhất tại lễ trao giải diễn ra tối qua (12/1) tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện 5 ngôi sao trong các thiên hà khác có kích thước ngoại cỡ, tương đương sao Eta Carinae, ngôi sao lớn và sáng nhất trong ngân hà.
Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2016 sẽ diễn ra từ ngày 6-9/1 tại Las Vegas, Mỹ.
Vượt qua 197 tựa game đến từ 130 nhà phát triển, nhóm Grepgame với sản phẩm “Bóng đá Kungfu” đã xuất sắc giành giải quán quân trị giá 300 triệu đồng tại giải thưởng Lập trình trò chơi trên thiết bị di động - Bluebird Award 2015 do VTV3 phối hợp cùng Công ty cổ phần Chim Xanh tổ chức.
(THO) - Sáng 27-12, tại huyện Thiệu Hóa, Công ty CP Bảo vệ thực vật 1 Trung ương phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội nghị tham quan đầu bờ mô hình trình diễn giống ngô lai đơn F1 PSC-102 và PSC-747 trong vụ đông 2015-2016.
Ngày 21/12, tiến sỹ Nông Văn Duy, Viện nghiên cứu khoa học Tây Nguyên cho biết ông cùng cộng sự đã tìm thấy 8 loài lan mới tại khu vực Tây Nguyên. Điều này càng làm cho chủng loài hoa lan tại Tây Nguyên và Việt Nam phong phú hơn.
Tại Vòng chung kết cuộc thi S.M.A.C Challenge 2015 vừa diễn ra tối qua (18/12) tại Nhà thi đấu Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, đội thi Infinity đến từ Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã đoạt giải Nhất với ứng dụng Hỗ trợ nấu ăn (Icook).
Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) cho biết Trung Quốc đã có số lượng đăng ký bằng sáng chế cao kỷ lục trong năm 2014.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa